B Ray là ai? tiểu sử, năm sinh, chiều cao & thông tin B Ray 2022

B Ray là ai? tiểu sử, năm sinh, chiều cao & thông tin B Ray 2022: B Ray là một rapper khá nổi tiếng ở Underground Việt Nam xuất thân từ rap phong trào, anh định cư và lớn lên trên mảnh đất Hoa Kỳ từ khi còn rất nhỏ, anh thường xuyên hoạt động âm nhạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cùng tìm hiểu rõ hơn về Tiểu sử B Ray mà mientrungtoday.com tổng hợp dưới đây nhé. B Ray là ai? B Ray...

B Ray là ai? tiểu sử, năm sinh, chiều cao & thông tin B Ray 2022: B Ray là một rapper khá nổi tiếng ở Underground Việt Nam xuất thân từ rap phong trào, anh định cư và lớn lên trên mảnh đất Hoa Kỳ từ khi còn rất nhỏ, anh thường xuyên hoạt động âm nhạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cùng tìm hiểu rõ hơn về Tiểu sử B Ray mà mientrungtoday.com tổng hợp dưới đây nhé.

B Ray là ai?

B Ray là 1 rapper chuyên nghiệp của Underground Việt Nam. Anh có lối dùng skill độc đáo, đa dạng và điêu luyện. Những tác phẩm của B Ray phản ánh hiện thực cuộc sống và chỉ trích những tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu, phê phán sự độc tài của chế độ.

bray rapper và vợ, b ray cao bao nhiêu, b ray quê quán, b ray là ai. b ray tiểu sử

Bắt đầu nghe nhạc từ năm 14, sau 3 năm học hỏi thì B Ray đã bắt đầu bỏ những track làm bằng tiếng anh lên mạng. Dù được sự ủng hộ của 1 số ít, nhưng vì bất đồng trong ngôn ngữ nên nhạc đã không được đón nhận cho lắm. Đến khoảng cuối năm 2012, B Ray đã quyết định rap bằng tiếng Việt. Dù đã có nhiều người bảo là không thích hợp và nên tiếp tục rap bằng tiếng anh, nhưng sau 1 khoảng thời gian, anh đã dần được biết đến hơn vào cuối năm 2013..

B Ray nói về âm nhạc anh đang theo đuổi: “Tôi không dám chắc chất lượng âm thanh, giọng Rap cuốn hút, hay một con beat mượt mà. Nhưng có một điều chắc chắn, khi tôi cho bạn nghe một track của tôi, tôi sẽ làm mọi cách để bạn được dạo một vòng vào trong trí óc của tôi, và bạn sẽ hiểu được mọi ý nghĩ trong đầu”.

Tiểu sử B Ray

Rapper B Ray sinh ngày 11-10-1993 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). B Ray xếp hạng nổi tiếng thứ 2018 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

  • Tên thật: Trần Thiện Thanh Bảo
  • Năm sinh: 11-10-1993
  • Cung hoàng đạo: Thiên Bình
  • Quê quán: tp. Hồ Chí Minh
  • Bài hát nổi bật: Con trai cưng, Ex’s Hate Me, Đen đá không đường, Bước điều bước,…

Xem thêm bài: Tiểu sử BigDaddy mới nhất

Tags: bray rapper và vợ, b ray cao bao nhiêu, b ray quê quán, b ray là ai. b ray tiểu sử

Có thể bạn quan tâm