Bạch Lộc là ai? Tiểu sử và thông tin năm sinh, chiều cao, quê quán

Bạch Lộc là ai? Tiểu sử và thông tin năm sinh, chiều cao, quê quán: Bạch Lộc tên thật là Bạch Mộng Nghiên, sinh ngày 23 tháng 9 năm 1994 trong một gia đình công chức ở Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Cùng tìm hiểu rõ hơn về Tiểu sử Bạch Lộc mà mientrungtoday.com tổng hợp dưới đây nhé. Bạch Lộc là ai?  Bạch Lộc tên thật là Bạch Mộng Nghiên Tên tiếng Trung:白鹿 (白梦妍) ...

Bạch Lộc là ai? Tiểu sử và thông tin năm sinh, chiều cao, quê quán: Bạch Lộc tên thật là Bạch Mộng Nghiên, sinh ngày 23 tháng 9 năm 1994 trong một gia đình công chức ở Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Cùng tìm hiểu rõ hơn về Tiểu sử Bạch Lộc mà mientrungtoday.com tổng hợp dưới đây nhé.

Bạch Lộc là ai? 

bạch lộc bao nhiêu tuổi, bạch lộc và chồng, tiểu sử hứa khải, bạch lộc hứa khải, bạch lộc profile, bạch lộc sinh năm, bạch lộc cao bao nhiêu 1

 • Bạch Lộc tên thật là Bạch Mộng Nghiên
 • Tên tiếng Trung:白鹿 (白梦妍)
 • Tên tiếng Anh: My
 • Phiên âm: Bai Lu (Bai Meng Yan)
 • Bạch Lộc năm sinh: 23.09.1994
 • Bạch Lộc quê quán: Giang Tô, Thường Châu
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Nghề nghiệp: diễn viên, model
 • Công ty: Hoan Ngộ Ảnh Thị
 • Tác phẩm tiêu biểu: Triều Ca (sắp chiếu), Mùa đông này anh đã yêu chưa?
 • MV: Lời nhắn (nữ chính), ca sĩ là Lộ Hổ
 • Link weibo:http://www.weibo.com/p/1005052616380702/photos…

Xem thêm bài: khoa pug là ai?

Tiểu sử Bạch Lộc

Bạch Lộc tên thật là Bạch Mộng Nghiên, sinh ngày 23 tháng 9 năm 1994 trong một gia đình công chức ở Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc.

bạch lộc bao nhiêu tuổi, bạch lộc và chồng, tiểu sử hứa khải, bạch lộc hứa khải, bạch lộc profile, bạch lộc sinh năm, bạch lộc cao bao nhiêu 2

Từ nhỏ, Bạch Lộc đã tiếp xúc và yêu thích văn hóa Hàn Quốc. Năm 2012, Bạch Lộc đến Thượng Hải, tham gia đợt tuyển thực tập sinh hải ngoại của SM Entertainment, nhưng không thành công. Sau đó, để tiếp tục theo đuổi ước mơ, Bạch Lộc bắt đầu sự nghiệp với công việc làm người mẫu.

 • Năm 2015, Bạch Lộc tham gia quay một số phim ngắn của đạo diễn CatTree.
 • Năm 2016, Bạch Lộc tham gia diễn chính trong MV Lưu Ngôn của Lục Hổ và đến giữa năm 2016 ký hợp đồng với Hoan Ngu Ảnh Thị, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

Cuộc đời và hoạt động sự nghiệp Bạch Lộc

Dẫu vậy có một điều đáng nói là không biết kỹ năng diễn xuất của ngôi sao sinh năm 1994 được tôi luyện từ đâu. Cô không để lộ bất kỳ thông tin nào về trình độ học vấn, nguồn tin hành lang cho hay Bạch Lộc thậm chí còn không học đại học.

bạch lộc bao nhiêu tuổi, bạch lộc và chồng, tiểu sử hứa khải, bạch lộc hứa khải, bạch lộc profile, bạch lộc sinh năm, bạch lộc cao bao nhiêu 3

Những gì mà mọi người biết về cô chính là tinh thần mê phim Hàn Quốc, thích làn sóng Hallyu. Năm 13 tuổi Bạch Lộc đã ước mơ trở thành idol, năm 18 tuổi dưới sự cổ vũ của mẹ cô đã mạnh dạn tham gia show tuyển chọn thực tập sinh của SM Entertainment tại Thượng Hải. Tuy nhiên, Bạch Lộc không may bị đánh trượt, đành khép lại giấc mơ làm ngôi sao nơi xứ người.

Dẫu vậy, khát vọng nghệ thuật không dừng lại ở đó, “hươu trắng” chuyển hướng làm người mẫu rồi đóng phim. Cơ duyên đưa đẩy giúp cô kí hợp đồng với Hoan Ngu Ảnh Thị vào năm 2016, chính thức trở thành nghệ sĩ dưới trướng của Vu Chính.

Cô góp mặt trong Phượng Tù Hoàng, Triều Ca sau đó đóng chính với Hứa Khải trong Chiêu Diêu, Liệt Hoả Quân Giao. Bạch Lộc cũng hợp tác với 2 cựu thực tập sinh SM Entertainment là Hình Chiêu Lâm trong Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu và Hầu Minh Hạo trong Tây Du Kí Nữ Nhi Quốc.

Hiện tại, người đẹp 25 tuổi được xem là gương mặt triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ, cô được so sánh với Chúc Tự Đan – “gà nhà Dương Mịch”, Trần Ngọc Kỳ – “gà nhà Đường Yên” và Bành Tiểu Nhiễm – “gà nhà” Phạm Băng Băng. Dự kiến trong năm 2019, các tác phẩm khác của cô lên sóng sẽ giúp con đường sự nghiệp càng thêm rộng mở.

Hứa Khải và Bạch Lộc hẹn hò với nhau

Tin đồn Hứa Khải và Bạch Lộc hẹn hò với nhau đã râm ran từ lâu nhưng người trong cuộc chưa một ai lên tiếng. Nam diễn viên từng bị bắt gặp đến nhà bạn gái tin đồn và sau đó cùng đi chung xe.

Bạch Lộc cùng Hứa Khải từng đóng chung trong 4 phim là Triều Ca, Phượng tù hoàng, Chiêu diêu và Trường quân đội liệt hỏa. Phía ê kíp hậu trường phim Triều Ca tiết lộ hai người thường xuyên có cử chỉ âu yếm trên trường quay.

Tags: bạch lộc bao nhiêu tuổi, bạch lộc và chồng, tiểu sử hứa khải, bạch lộc hứa khải, bạch lộc profile, bạch lộc sinh năm, bạch lộc cao bao nhiêu

Có thể bạn quan tâm