Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới?

Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới? Các bản cập nhật trước đó đã chứng minh rằng đôi khi một tính năng mới được tung ra cho Game For Peace,  các nhà xuất bản sẽ đưa nó lên phiên bản chính thức ngay sau đó. Hơn nữa, bản đồ nâng cấp này là một thay đổi lớn trong trò chơi này có thể giúp họ thu hút nhiều người chơi hơn. Vì vậy, người chơi PUBG Mobile của tất cả...

Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới? Các bản cập nhật trước đó đã chứng minh rằng đôi khi một tính năng mới được tung ra cho Game For Peace,  các nhà xuất bản sẽ đưa nó lên phiên bản chính thức ngay sau đó. Hơn nữa, bản đồ nâng cấp này là một thay đổi lớn trong trò chơi này có thể giúp họ thu hút nhiều người chơi hơn. Vì vậy, người chơi PUBG Mobile của tất cả các phiên bản có thể mong đợi được xem bản đồ PUBG Mobile Miramar 2.0 trong tương lai gần

Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới?

Mới đây, nhà phát hành trò chơi battle royale nổi tiếng này đã tặng người chơi bản đồ nâng cấp mới nhất Erangel 2.0. Nó kích thích rất nhiều người chơi và người hâm mộ của trò chơi này. Vì vậy, các game thủ rất mong đợi được xem bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 . Hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu về những điều mới trên bản đồ nâng cấp này.

Theo thông tin rò rỉ, phiên bản beta mới nhất của PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc đem đến bản đồ được làm mới là Miramar 2.0. Như chúng ta đã biết, Miramar là bản đồ lớn nhất trong trò chơi này rộng 8,8 km2. Hơn nữa, đó là một bản đồ sa mạc với các thành phố và thị trấn bị bỏ hoang.

Ngoài ra, bản cập nhật mới này cũng mang đến cho người chơi nhiều thay đổi về vũ khí và phương tiện trên bản đồ này. Thông tin rò rỉ đã tiết lộ một khẩu súng Win94 mới với phạm vi 3x đã được đính kèm chỉ xuất hiện trên PUBG Miramar 2.0 . Bên cạnh đó, người chơi cũng có một phương tiện mới để vượt qua trên bản đồ này.

Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới?

Tiếp theo, các nhà phát triển cũng thêm nhiều địa điểm hoàn toàn mới vào PUBG Mobile Miramar 2.0 . Nó chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm hơn. Kể từ khi bản đồ nâng cấp này bị rò rỉ. Mặc dù bản đồ xuất hiện trong Game for Peace trước tiên, phiên bản PUBG của Trung Quốc, nhưng người chơi trên toàn thế giới vẫn tin rằng bản đồ Miramar 2.0 sẽ đến sớm.

Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới? 2

Các bản cập nhật trước đó đã chứng minh rằng đôi khi một tính năng mới được tung ra cho Game For Peace,  các nhà xuất bản sẽ đưa nó lên phiên bản chính thức ngay sau đó. Hơn nữa, bản đồ nâng cấp này là một thay đổi lớn trong trò chơi này có thể giúp họ thu hút nhiều người chơi hơn. Vì vậy, người chơi PUBG Mobile của tất cả các phiên bản có thể mong đợi được xem bản đồ PUBG Mobile Miramar 2.0 trong tương lai gần

Bản đồ Miramar 2.0 PUBG sẽ có gì?

Trước hết, nhóm nhà phát triển đã thêm một ốc đảo mới ở phía Bắc của bản đồ. Bên cạnh đó, có một thành phố mới bị bỏ hoang ở phía Tây Bắc của sa mạc này.

Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới? 3

Bản đồ mới cũng mang đến cho người chơi nhiều hứng thú hơn với đường đua mới cho các hoạt động tiếp theo trong trò chơi như đua xe. Cấu trúc của nhiều tòa nhà cũng được điều chỉnh để mang đến cho sự trải nghiệm thú vị hơn. Ngoài ra, họ đã thêm một số khu vực hoang dã mới và điều chỉnh bản đồ đường bộ trên sa mạc rộng lớn này.

Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới? 4

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các máy bán hàng tự động, vốn quen thuộc với người chơi PUBG PC, cũng sẽ xuất hiện trên PUBG Mobile Miramar 2.0 . Người chơi có thể dừng lại ở đó và uống một số loại thuốc hoặc đồ uống. Tuy nhiên, tiếng động của cỗ máy này có thể thu hút sự chú ý của kẻ thù xung quanh bạn. Vì vậy, bạn cần cảnh giác khi uống đồ uống từ nó.

Vũ khí mới

Win94 là súng trường bắn tỉa tầm trung mạnh mẽ sử dụng đạn 45 ACP. Nhưng nhiều người chơi không thích vũ khí này vì họ không thể gắn bất kỳ scope nào vào nó để ngắm tốt hơn.

Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới? 5

Theo rò rỉ, phiên bản cập nhật này của Win94 sẽ trang bị scope 3x mặc định. Với sự thay đổi lớn này, nhóm nhà phát triển hy vọng sẽ thấy nhiều người chơi sử dụng vũ khí này trong trò chơi này. Nhưng nó sẽ được sinh ra duy nhất trên Miramar 2.0, nó lớn hơn nhiều so với ba bản đồ còn lại

Phương tiện mới

Chiếc xe Mirado vàng không còn xa lạ với người chơi PUBG PC. Nhưng người chơi PUBG Mobile chưa có cơ hội lái chiếc xe tuyệt đẹp này. Và bây giờ, các nhà phát triển của PUBG Corp và Tencent mang Golden Mirado đến Miramar 2.0. Giống như trong phiên bản PC, người chơi trò chơi PUBG Mobile có thể tìm thấy chiếc xe mới này trong nhà để xe ở Hacienda.

Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới? 6
Đây là một chiếc xe tốc độ cao. Và thật tuyệt vời khi lái Golden Mirado và giành chiến thắng trong cuộc đua trên đường đua mới của Miramar 2.0 phải không?

Trong phiên bản PC, Bluehole buộc người chơi tiếp tục di chuyển với sự xuất hiện của vùng màu xanh thứ hai. Vùng bo màu xanh bên trong giúp loại bỏ người camp và cũng thông báo cho người chơi nơi vùng an toàn tiếp theo co lại.

Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới? 7

Vùng màu xanh bên trong sẽ xuất hiện từ đầu trò chơi cho đến trước vòng tròn cuối cùng. Nó xuất hiện ở cùng một nơi và có cùng kích thước với khu vực chơi tiếp theo. Hơn nữa, người chơi khó có thể cắm trại trong vùng màu xanh nếu không họ sẽ bị sát thương cho đến khi chết.

Bản cập nhật PUBG Mobile Miramar 2.0 sắp ra mắt có gì mới? 8

Như thường lệ, nhà phát hành sẽ thử nghiệm các tính năng và cập nhật mới trong phiên bản Beta trước khi chính thức tung chúng lên phiên bản trò chơi toàn cầu. Họ cũng cần thời gian để điều chỉnh các tính năng và lối chơi mới để đảm bảo nó phù hợp với trò chơi di động.

giải đấu PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split Vietnam do VNG đăng cai tổ chức tại Việt Nam. Giải đấu này nằm trong hệ thống giải đấu toàn cầu của Tencent đưa ra trong năm 2020, hướng đến các đội tuyển PUBG Mobile chuyên nghiệp. Điều đáng buồn là mặc dù VNG đã biết lệnh cấm tụ tập từ chính phủ và ý thức được sự nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 song NPH này vẫn bất chấp tổ chức “chui” giải đấu trong thời điểm vô cùng nhạy cảm này.

Có thể bạn quan tâm