3+ Bộ phim đam mỹ tình cảm thái lan 2019 chờ đợi mọi mệt các hũ nữ

0
1002
3+ Bộ phim đam mỹ tình cảm thái lan 2019 chờ đợi mọi mệt các hũ nữ

Bộ phim đam mỹ tình cảm thái lan 2019: Sau 2 năm kể từ khi series Secret Love – Puppy Honey (Người tình cún con) kết thúc, khán giả mới được thấy Off Jumpol và Gun Atthaphan tái hợp. Off Gun là một trong những cặp đam mỹ đẹp nhất trên màn ảnh Thái Lan cũng như ngoài đời thực. Cả hai đều sở hữu ngoại hình điển trai, da trắng thư sinh kèm với đó là mối quan hệ cực thân thiết của cả hai. Dù sau Secret Love, họ vẫn thường xuyên nhận lịch trình làm việc chung như quay show Off Gun Fun Night, tuy nhiên điều khán giả chờ đợi nhiều nhất là thấy họ xuất hiện cùng nhau trong một bộ phim.

+ 3 Bộ phim đam mỹ tình cảm thái lan 2019 chờ đợi mọi mệt các hũ nữ

Theory of Love

Sau 2 năm kể từ khi series bộ phim Secret Love – Puppy Honey (Người tình cún con) kết thúc, thì đây là lần tái xuất đầy bất ngờ của cặp đôi Off Jumpol và Gun Atthaphan tái hợp. Off – Gun là một trong những cặp đam mỹ đẹp nhất trên màn ảnh Thái Lan cũng như ngoài đời thực. Cả hai đều sở hữu ngoại hình điển trai, da trắng thư sinh kèm với đó là mối quan hệ cực thân thiết của cả hai.

3+ Bộ phim đam mỹ tình cảm thái lan 2019 chờ đợi mọi mệt các hũ nữ

Dù sau Secret Love, họ vẫn thường xuyên nhận lịch trình làm việc chung như quay show Off Gun Fun Night, tuy nhiên điều khán giả chờ đợi nhiều nhất là thấy họ xuất hiện cùng nhau trong một bộ phim. Theory of Love là bộ phim được chuyển thể từ truyện đam mỹ cùng tên của nữ tác giả JittiRain. Qua bộ phim đam mỹ tình cảm này , khán giả mê phim đam mĩ sẽ không phải thất vọng về chuyện tình yêu học đường ngọt ngào của hai chàng trai diễn viên chính do cặp đôi này thể hiện.

Dark Blue Kiss

Đây là bộ phim được chuyển thể từ truyện đam mỹ cùng tên Dark Blue Kiss là phần kế tiếp của Kiss Me Again nằm tromg series phim truyền hình của Kiss Blue của GMMTV. Bộ phim có sự tham gia của hai cặp nam chính Tay và New, Pod và Fluke. Đặc biệt là Tae Tawan và New Thitipoom – cặp đôi đã từng đóng trong Kiss và Kiss Me Again.

3+ Bộ phim đam mỹ tình cảm thái lan 2019 chờ đợi mọi mệt các hũ nữ 1

Trong đoạn cuối của truyện đam mĩ, tác giả đã viết: “Nếu một ngày không yêu nhau nữa, chúng ta nên kết thúc nó một cách nhẹ nhàng để cả hai không còn vương vấn gì với nhau”. Chính vì vậy, dù Dark Blue Kiss mới chỉ tung trailer nhưng nhiều fan của phim đam mĩ này đã lo lắng cho cái kết buồn nếu nó giữ nguyên bản giống đoạn cuối của truyện.

He’s coming to me

BKao Ma Cheng Meng Kang Kang Lom Phum Krab là bộ phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ có happy ending? Tác phẩm được dự kiến phát sóng vào ngày 28 tháng 2 năm 2019. Phim có sự tham gia của cặp diễn viên chính: Singto Prachaya và Ohm Pawat. Câu chuyện phim kể về mối tình đam mĩ giữa người và ma. Khi Aries thức tỉnh thì thấy mọi người đang làm lễ tại một ngôi mộ. Anh đã phát hiện đó chính là mộ của mình.

3+ Bộ phim đam mỹ tình cảm thái lan 2019 chờ đợi mọi mệt các hũ nữ 2

Vào một ngày, Aries đã vô tình gặp một cậu bé đi tiết Thanh minh cùng gia đình và vô tình đến mộ của anh. Rồi sau đó, cậu bé cũng thường xuyên đến. Dù là cuộc sống ở thế giới khác nhưng dường như sự xuất hiện của cậu bé đó đã khiến Aries có nhiều thay đổi. Anh luôn mong chờ đến ngày được gặp người đó. Bẵng đi một thời gian không tới, bất ngờ vào một ngày có một chàng trai xuất hiện và Aries nhận ra đó chính cậu bé năm xưa. Đặc biệt người này giờ đây lại có thể nhìn được Aries. Cả hai dần nảy sinh tình cảm và quyết định đến với nhau. Tuy nhiên, chuyện tình đam mĩ giữa người và ma đã kéo theo một loạt sóng gió.

Tags: phim thái 2019, phim tình cảm thái lan 2019, phim đam mỹ thái lan 2019, phim học đường thái lan 2019, phim thai lan dang xem nhat 2019

 

 

 

 

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here