Điểm danh bộ phim tình cảm hàn quốc mới nhất 2020 dậy sóng nghiện phim hàn

0
1749
tử vi hôm nay, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, tử vi thứ  4 , tử vi thứ tư, tử vi cung nhân mã hôm nay, tử vi cung song tử hôm nay, tử vi bạch dương hôm nay, tử vi kim ngưu hôm nay, tử vi thiên bình hôm nay, tử vi song ngư hôm nay,  tử vi bảo bình hôm nay,  tử vi nhân mã hôm nay,  tử vi cự giải hôm nay,  tử vi xử nữ hôm nay

Điểm danh bộ phim tình cảm hàn quốc mới nhất 2020 dậy sóng nghiện phim hàn: nhiều năm trờ về đây, Phim hàn rất nhiều người ưu chuộng bởi vì phim tình cảm hàn quốc lấy được nhiều giọt nước mắt của người xem truyền cảm ứng và thông điệp từ phim truyền đến cho các độc giả xem truyền hình. Dưới đây, mientrungtoday.com tổng hợp những bộ phim hàn mới & hay nhất giới thiệu đến người nghiện phim hàn nhé!

1. Phim hàn quốc hay nhất 2019: DAE JANG GEUM ĐANG THEO DÕI

Điểm danh bộ phim tình cảm hàn quốc mới nhất 2019 dậy sóng nghiện phim hàn 1

Phim Dae Jang Geum Đang Theo Dõi kể về cuộc sống của hai anh em và một em gái là hậu duệ của Dae Jang Geum. Họ đều là những người đam mê ẩm thực. San Hae là anh cả và có một vị giác tuyệt vời. Anh ta làm việc cho một công ty và có dây dưa với một nhân viên mới là Bok Seung A. Jin Mi là chị thứ hai và có thính giác tuyệt diệu. Jung Sik là em út và có kỹ năng nấu nướng xuất sắc.

2. Phim hàn quốc mới nhất: CHÀNG GIÀU NÀNG NGHÈO

Phim Chàng Giàu Nàng Nghèo – Rich Man: Lee Yoo Chan là nhà sáng lập và CEO của một công ty công nghệ thông tin có tiếng, thế nhưng anh lại không thể phân biệt được gương mặt của mọi người xung quanh mình.

Điểm danh bộ phim tình cảm hàn quốc mới nhất 2019 dậy sóng nghiện phim hàn 2

Chính điều này đã khiến Lee Yoo Chan trở nên khép kín và không tin tưởng vào người khác nữa. Kim Bo Ra là niềm tự hào của quê hương Jeju, cô đến Seoul để theo học đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô mơ ước được làm ở công ty của Lee Yoo Chan. Sau khi hai người gặp nhau, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi theo hướng không thể ngờ tới…

3. Phim hàn quốc hay 2019: TÌNH YÊU VÀ BÍ MẬT

Tình yêu cũng giống như liều thuốc phiện, càng hút càng say, và cai yêu sẽ chẳng khác gì uống thuốc độc để thoả mãn cơn khát. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà người đời vẫn nói phụ nữ khi yêu thường rất mù quáng, chắc có lẽ vì vậy mà họ chấp nhận hy sinh, chấp nhận sự thua thiệt để cuối cùng chỉ nhận lại cái kết đắng cay… Khi ấy, cuộc tình bất hạnh trở thành nỗi đau của riêng người phụ nữ.

Điểm danh bộ phim tình cảm hàn quốc mới nhất 2019 dậy sóng nghiện phim hàn 3

Một mình họ sẽ phải gánh vác mọi thứ, phải đối mặt với sóng gió, phải mệt mỏi hy sinh… Lời ngon tiếng ngọt của đàn ông, đối với phụ nữ là cây thuốc phiện. Biết rõ có độc, nhưng là muốn ngừng mà không ngừng được. Và Han Ah Reum trong “Bí mật ngọt ngào” đã có một cuộc tình như thế, một cuộc đời đầy thăng trầm và cũng đầy nước mắt. Vì tình yêu với Philip mà Han Ah Reum chấp nhận đánh đổi, để rồi khi đứa bé ra đời cũng là lúc Philip phủ nhận tất cả mối quan hệ giữa hai người và quyết định kết hôn cùng người phụ nữ khác. Còn Han Ah Reum trở thành người mẹ đơn thân và một mình nuôi con khôn lớn. Cứ ngỡ sự phản bội của Philip sẽ khiến Han Ah Reum sống khép mình và không còn niềm tin vào tình yêu.

4. Phim hàn quốc 2019: MỖI NGÀY MỘT BÀI THƠ

Điểm danh bộ phim tình cảm hàn quốc mới nhất 2019 dậy sóng nghiện phim hàn 4

Phim Mỗi Ngày Một Bài Thơ​ – A Poem A Day xoay quanh một nhóm gồm các nhà trị liệu vật lí, y tá, kĩ sư công nghệ ngành X-quang và các thực tập sinh. Ye Je Wook là một bác sĩ và giảng viên thuộc chuyên ngành trị liệu vật lí. Woo Bo Young là bác sĩ trị liệu vật lí đã được 3 năm. Cô từng có ước mơ trở thành nhà thơ nhưng vì nhà nghèo, cô đành đi học y. Shin Min Ho là một thực tập sinh không có mấy yêu thích với ngành trị liệu vật lí. Vốn kết quả học tập của anh cũng không đủ để thi vào các trường y nhưng bố mẹ của anh ta, đều là bác sĩ, lại muốn anh phải theo học chuyên ngành này.​

5. Phim hàn quốc mới nhất 2019: TRÒ CHƠI TÌNH YÊU

Điểm danh bộ phim tình cảm hàn quốc mới nhất 2019 dậy sóng nghiện phim hàn 5

Phim Trò Chơi Tình Yêu – Kẻ Quyến Rũ Đại Tài / The Great Seducer lấy cảm hứng từ tiếu thuyết văn học Pháp thế kỷ 18 của Pierre, là cuộc hành trình của những người trẻ giàu có tìm ra tình yêu đích thực khi đang tham gia vào một cuộc trò chơi tình yêu đẹp đẽ nhưng đầy nguy hiểm.

Tags: phim tình cảm hàn quốc lãng mạn, phim tình cảm hàn quốc 2019, phim tình cảm lãng mạn hàn quốc 2019, phim tình cảm hàn quốc 2019, phim ngôn tình hàn quốc, phim tình cảm hàn quốc hay nhất 2019, phim tình cảm hàn quốc lãng mạn nhất, xem phim tình cảm

 

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here