Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money Amulet thật ở đâu?

0
694
Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money Amulet thật ở đâu? 1

Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money Amulet thật ở đâu? Đồng tiền may mắn Money Amulet được thỉnh từ chùa nổi tiếng ở Thái Lan. Những ký tự được khắc trên đồng tiền tượng trưng cho biểu tượng thu hút vượng khí thời xưa.  Để không bị lừa đảo khi đặt mua bùa hộ mệnh Money Amulet thì bạn nên đặt hàng ở Website chính thức. Bạn để lại thông tin Họ tên và Số điện thoại. 

+ Giới thiệu bùa hộ mệnh Money Amulet

Vũ trụ và vạn vật từ khi sinh ra đến hiện giờ đều vận hành theo một quy luật riêng của nó mà không ai có thể phá hủy được: KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ tương sinh tương khắc với nhau. SINH – TỬ – BỆNH – LÃO luôn luôn là bất biến ở con người. Từ thời xa xưa tổ tiên của chúng ta đã biết được điều đó nhờ vào việc họ quan sát sông núi, đất đá, tinh tú trên trời…từ đó họ biết được sự vận hành của vũ trụ. Một khi họ muốn làm việc gì chỉ cần thuận theo sự vận hành của vũ trụ thì ắt sẽ thành công…

Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money Amulet thật ở đâu?

Để cho con cháu đời sau biết được những quy luật này họ dùng những kiến thức mình biết được khắc lên những mẫu đá hay phiến gỗ nhỏ. Dần dần những linh vật này được truyền từ đời này sang đời khác và con cháu đời sau xem chúng như những linh vật MAY MẮN. Ai có được chúng thì vận khí sẽ được suông sẽ, làm việc gì cũng trôi chảy…

Sự thất vọng, thất bại, mất tài sản, những điều xui xẻo sao cứ mãi đến? Còn may mắn chỉ đến được vài lần trong đời. Ai may mắn lắm thì trúng số nhưng rồi…tay trắng lại hoàn trắng tay. Làm sao để lưu giữ vận may ở lại, mở ra con đường tiền tài rộng mở cho bản thân?

Money Amulet được xem là bùa hộ mệnh của người Thái, được giới vua chúa, quý tộc thời xưa đeo, để thu hút tiền tài, Vượng Khí. Mỗi đồng tiền Money Amulet đều được các nhà sư làm phép và trì chú gắn với tên tuổi của người đeo. Do đó, tác dụng của bùa hộ mệnh mới được phát huy.

Đồng tiền may mắn Money Amulet được thỉnh từ chùa nổi tiếng ở Thái Lan. Những ký tự được khắc trên đồng tiền tượng trưng cho biểu tượng thu hút vượng khí thời xưa. Chất liệu của Money Amulet được làm từ hợp kim đồng nên không bị gỉ sét khi dính nước mưa. Nếu bạn đặt mua đồng tiền Money amulet mà không được làm phép với tên của bạn, thì nó không khác gì một miếng sắt vụn, chỉ có tác dụng đeo cho đẹp mà thôi.

+ Bùa hộ mệnh Money Amulet có lừa đảo không?

Bùa hộ mệnh Money Amulet phải được trì chú theo tên của chủ sở hữu thì mới phát huy được tác dụng. Do đó, bạn mua Money Amulet ở những nơi không uy tín, chỉ đơn giản là bán hàng thì Money Amulet không khác gì một món trang sức bên ngoài mà chẳng có tác dụng gì cả. Lúc đó, bạn đã bị lừa vì người bán gọi nó là bùa hộ mệnh.

Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money Amulet thật ở đâu? 1

Để không bị lừa đảo khi đặt mua bùa hộ mệnh Money Amulet thì bạn nên đặt hàng ở Website chính thức. Bạn để lại thông tin Họ tên và Số điện thoại. Họ sẽ ghi nhận đơn đặt hàng và nhờ tu sĩ và nhà sư đắt đạo tiến hành làm phép cho đồng tiền Money Amulet dưới tên của bạn, xác nhận chủ nhân cho bùa hộ mệnh là bạn chứ không phải ai khác. Do đó, bạn sẽ nhận được đồng tiền may mắn Money Amulet sau 3 ngày đặt hàng.

Theo như câu chuyện của một khách hàng thực mua Money Amulet kể lại trước khi đeo đồng tiền Money Amulet, tôi gặp rất nhiều điều xui xẻo, mất tiền liên tục. Các đối tác làm ăn với tôi, cứ thế mà rời bỏ tôi để làm ăn riêng. Tôi thất vọng và tìm đến phong thủy để xem có thể thay đổi được chút gì không. Thật không ngờ, sau 3 tháng tôi mới cảm nhận được sự may mắn mà Money Amulet mang đến cho tôi.

 • Tháng đầu tiên, tôi đeo vào, không có chuyện gì xảy ra, và cảm giác như mình bị lừa khi mua đồng tiền này rồi. Cho nên tôi cũng quên lãng nó đi. Cứ thế mà đeo nó trên cổ mỗi ngày. Tắm rửa đều cởi ra vì đeo khi tắm rất vướng víu. Tôi cũng lau sạch mỗi tuần để giữ cho đồng tiền được sạch sẽ.
 • Tháng thứ 2, cũng không có gì đặc biệt. Chỉ cảm thấy có một chút may mắn, và tiền ra ngày càng ít. Tôi dần lấy lại được niềm tin và lòng tin của mọi người.
 • Đến tháng thứ 3, quả là một cục tiền lớn đổ ập xuống đầu tôi vậy đó. Không phải trúng số đâu. Thấy quảng cáo trúng số mà ham, vì trúng số cũng tùy duyên và độ may mắn của mỗi người nữa. Đeo bùa Money Amulet chỉ là hỗ trợ thêm sự may mắn đó nhiều hơn mà thôi.

Tôi nhận được một vụ lằm ăn tết, đơn hàng lên đến 2 tỷ. Vậy là cái tết này ấm no, không cần lo nghĩ gì nhiều. Chỉ chuyên tâm hoàn thành đơn hàng này là được rồi. Nếu không phải nhờ đeo đồng tiền Money Amulet làm tôi có thêm hy vọng, có thêm niềm tin là mình sẽ gặp may mắn, dám gây dựng lại từ con số 0 thì chắc hẳn giờ này đơn hàng 2 triệu cũng không có nữa, nói gì đến 2 tỷ. Tôi cũng chúc các bạn gặp được nhiều may mắn như tôi.

+ Cách sử dụng Money Amulet thế nào hiệu quả?

Bát quái (chữ Hán: 八卦, bính âm: Bagua; Wade-Giles: pakua; Peh-oe-ji: pat-Koa, nghĩa là “tám biểu tượng”) là 8 quẻ được sử dụng trong vũ trụ học Đạo giáo như là đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ, được xem như là một chuỗi tám khái niệm có liên quan với nhau. Mỗi quẻ gồm ba hàng, mỗi hàng là nét rời (hào âm) hoặc nét liền (hào dương), tương ứng đại diện cho âm hoặc dương.

Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money Amulet thật ở đâu? 3

Bát quái có liên quan đến triết học thái cực và ngũ hành. Các mối quan hệ giữa các quẻ được thể hiện trong hai đồ hình là Tiên Thiên Bát Quái (先天 八卦) hay còn gọi là Phục Hy bát quái (伏羲 八卦), và Hậu Thiên Bát Quái (后天 八卦) hay còn gọi là Văn Vương bát quái. Bát quái được ứng dụng trong thiên văn học, chiêm tinh học, địa lý, phong thủy, giải phẫu học, gia đình, và những lĩnh vực khác.

Kinh Dịch của Trung Quốc cổ đại có 64 quẻ được tạo ra từ cách bắt cặp 8 quẻ của bát quái, và có những lời bình giải cho từng quẻ này. Tám quẻ của Bát Quái là: Càn – Khảm – Cấn – Chấn – Tốn – Ly – Khôn – Đoài. Tương sinh tương khắc lẫn nhau:

 • Càn : Tượng trưng cho Thiên/Trời.
 • Khôn : Tượng trưng cho Địa/Đất.
 • Ly : Tượng trưng cho Hỏa/Lửa.
 • Khảm : Tượng trưng cho Thủy/Nước.
 • Cấn : Tượng trưng cho Sơn/Núi.
 • Đoài : Tượng trưng cho Trạch/Đầm Hồ.
 • Chấn : Tượng trưng cho Lôi/Sấm.
 • Tốn : Tượng trưng cho Phong/gió.

Bát quái có thể hình thành từ 2 nguồn. Đầu tiên là từ triết lý âm dương. Những mối tương quan trong triết lý này được cho là của Phục Hy, như sau:

 • Vô cực sanh hữu cực, hữu cực thị thái cực;
 • Thái Cực sanh lưỡng nghi, tức âm dương;
 • Lưỡng nghi sanh tứ tượng: tức thiếu âm, thái âm, thiếu dương, thái dương;
 • Tứ tượng diễn bát quái, bát bát lục thập tứ quái.

Nguồn thứ 2 là từ Văn Vương nhà Chu: “Khi thế giới bắt đầu, đã có trời và đất. Trời phối hợp với đất sinh ra tất cả mọi thứ trong thế giới. Trời là quẻ Càn và đất là Khôn. Sáu quẻ còn lại là con trai và con gái của họ.”

Bát quái có liên quan đến ngũ hành, được các nhà phong thủy và y học cổ truyền Trung Quốc sử dụng. Ngũ hành gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Quái khảm (nước) và quái ly (lửa) tương ứng trực tiếp với hành thủy và hành hỏa. Hành thổ tương ứng với quái Khôn (địa) và Cấn (núi). Hành mộc tương ứng với quái Tốn (gió) và Chấn (sấm). Hành kim tương ứng với quái càn (trời) và đoài (đầm).

+ Mua Money Amulet thật ở đâu

Money Amulet là một vật may mắn xuất xứ từ Thái Lan. Sau đó, được các nhà sư ở Thái trì chú làm cho đồng tiền Money Amulet trở nên linh thiêng như một chiếc bùa hộ mệnh.

Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money Amulet thật ở đâu? 5

Cũng có nơi thỉnh từ chùa Sai BaBa ở Ấn Độ. Nói chung thỉnh ở đâu cũng tốt, cũng linh nghiệm hết, quan trọng là mình đeo có giữ được tính linh nghiệm đó hay không. Bởi đồng tiền Mone Amulet rất dễ bị nhiễm bẩn bởi những điều không sạch sẽ, những nơi ô uế,.. làm mất đi tính linh nghiệm của đồng tiền.

Bùa hộ mệnh Money Amulet giá bao nhiêu?

Sản phẩm Money Amulet chính hãng sẽ được thực hiện nghi lễ và giao hàng đến người sở hữu trong vòng 3 ngày. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên tư vấn như tên tuổi, ngày sinh, .. nhân viên tư vấn sẽ lưu lại thông tin và dâng đồng tiền của bạn đến một vị pháp sư cao tay. Sau đó vị pháp sư này sẽ thực hiện một nghi lễ trang trọng để trì chú và cầu cho bạn may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống.

Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money A 7mulet thật ở đâu?

Money Amulet chính hãng được bán tại website amulet-vn.fastbuy.biz   . Truy cập vào website theo đường link và điền thông tin của bạn vào form đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại trong vòng 24h. Lúc nhân viên giao hàng gọi bạn đến nhận hàng bạn cần phải hết sức cẩn thận. Bởi, đồng tiền của ai thì người đó nhận, không được nhận dùm. Và đồng tiền chưa xác định chủ nhân nên người đeo nhận sẽ tốt hơn.

Tags: Money Amule giá bao nhiêu, bùa hộ mệnh Money Amule, Money Amule lừa đảo, Money Amule có thật không, đồng tiền Money Amule mua ở đâu

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here