Cách chơi Đội hình Hắc Tinh top 1 đấu trường chân lý mùa 3

0
978
Cách chơi Đội hình Hắc Tinh top 1 đấu trường chân lý mùa 3

Cách chơi Đội hình Hắc Tinh top 1 đấu trường chân lý mùa 3: Hắc Tinh với ba vị tướng Mordekaiser, Jhin, cũng như Karma sẽ là chủ lực về mặt chống chịu cũng như sát thương thứ hai sau những vị tướng Xạ Thủ. Không những thế khi một Hắc Tinh bị tiêu diệt, một lượng sát thương lớn sẽ được gia tăng cho tướng Hắc Tinh gần đó nhất (có thể cộng dồn) sẽ khiến cho Jhin, vị tướng được bảo vệ sau cùng của đội hình nhận được nguồn sát thương cực lớn và có thể one shot one kill với phát bắn thứ 4 nếu đủ trang bị.

Cách chơi Đội hình Hắc Tinh top 1 đấu trường chân lý mùa 3

Rồi, chính thức Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà đã đến tay game thủ trong ngày hôm nay. Cũng như khoảng thời gian ra mắt Đấu Trường Chân Lý mùa 2 – Nguyên Tố Trỗi Dậy, game thủ sẽ phải tìm hiểu các tộc hệ Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cũng như tướng và cách lên đồ DTCL mùa 3 để có được những đội hình mạnh nhất.

Nhưng đừng lo vì Quản Trị Mạng sẽ cập nhật những đội hình mạnh nhất, sớm nhất cho các bạn build một cách chi tiết. Dĩ nhiên cũng tùy vào “nhân phẩm” của các bạn mà roll ra những tướng cần thiết để hoàn thiện đội hình của mình.

Phiên bản này còn có tên gọi là DTCL 10.6, không chỉ đem đến hệ tộc, trang bị và tướng DTCL mùa 3 mới tinh. Chúng ta sẽ còn có những chỉnh sửa về tính năng game và các trang bị cũ. Và dưới đây là những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà, phiên bản DTCL 10.6.

Đội hình Hắc Tinh Shaco

Cách chơi Đội hình Hắc Tinh top 1 đấu trường chân lý mùa 3

Mô tả Hắc Tinh Shaco

Đội hình này đơn giản chỉ sử dụng buff hiệp lực của các Hắc Tinh cho Shaco và tăng cường trang bị cho hắn để hắn có thể nhảy sang và giết carry chính của team địch.

Khi nào build Hắc Tinh Shaco

Bạn hãy cố kiếm tất cả các tướng Hắc Tinh ngay từ khi bắt đầu trận, hoặc tìm được Shaco từ sớm. Với việc thu nhập vàng ít hơn trong mùa 3 này, việc bạn tập trung tìm các tướng để hoàn thiện đội hình này sẽ không dễ. Ngoài ra bạn còn phải cần tìm một số lượng Kiếm B.F cho Shaco để dồn đồ cho gã.

Hướng dẫn build đội hình Hắc Tinh Shaco

  • Đầu game: Jarvan và Mordekaiser sẽ là những tướng cung cấp cho bạn một hàng tanker chống chịu khá vững chắc. Còn Caitlyn sẽ là tướng gây sát thương tốt ở khoảng thời gian đầu trận, bốc được thêm Ashe để có buff Xạ Thủ càng tốt.
  • Giữa game: Ở midgame, bạn chỉ cần tập trung làm sao cho 6 Hắc Tinh lên sàn. Nếu bạn không tìm thấy cả 6 thì ưu tiên những tướng Hắc Tinh gây sát thương tốt như Shaco và Jhin có thể sử dụng những buff hiệp lực khác như Hộ Vệ hoặc Tiên Phong vào team. Có thể cho Shaco, Jhin, Jarvan, Mordekaiser, Wukong, Xin Zhao hoặc Rakan lên sàn.

Mẹo chung:

  • Shaco rất giống với Kha’Zix ở mùa 2, nhưng hắn dễ lên 3 sao hơn vì chỉ có 3 vàng.
  • Có thể sử dụng bất kỳ trang bị bổ sung nào nếu bạn thấy cần thiết. Đừng có trữ đồ vì việc sắp xếp vật phẩm trong vòng chọn chung ở mùa 3 này rất ngẫu nhiên. Nhưng hãy cố gắng dồn đồ cho Shaco và sử dụng trang bị sao cho cân bằng áp lực ở đầu
  • Có thể thay Cho’Gath cho Wukong nếu không tìm thấy anh ta.

Trang bị phù hợp:

Shaco: Thương Shojin, Vuốt Rồng, Huyết Kiếm hoặc Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần.

Cách lên đồ Jhin Đấu trường chân lý mùa 3 tương đối dễ dàng và dưới đây là cách ghép đồ trang bị cho Jhin dtcl mùa 3. Kiếm BF + Găng Giáp Đấu = Vô Cực Kiếm Kiếm BF + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần Kiếm BF + Kiếm BF = Kiếm Tử Thần

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here