Những cách hay thả thính gái trên fb Khiến các cô gái có chút yêu thương và ngọt ngào: những câu thả thính gái, những câu thả thính crush, những câu nói thả thính gái trên facebook, những câu nói thả thính trai, tus thả thính gái, trai hay nhất được mientrungtoday.com tổng hợp dưới đây anh chị em tham khảo nhé!

+ Stt bá đạo tổng hợp trên fb

cap thả thính trai , stt thả thính 2019, stt thả thính trai hay nhất, tus thả thính hài hước, những câu thả thính trai, những câu nói thả thính trai, những câu thả thính gái, stt thả thính bá đạo 2019 1

 1.  Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật

2. Cần lắm một mối quan hệ mập mờ, không phải bạn, cũng không phải người yêu —-> Tuyển xe ôm

3. Giá như có một ai đó để chụp ảnh nhỉ?

4. Ai inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ

5. Ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình, Inbox làm quen nhé!

6. Ngoài kia người ta đang yêu nhau, còn em ở đây một mình

7. Giá như có ai ngồi ở đằng sau xe. Ôm thật lâu, tựa đầu vào lưng của tôi.

8. Cây em dễ dỗ mà sao không có ai cưa nhỉ

9. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi han, cho tôi yên bình thêm chút

10. Giá như có người nghe tôi kể bao vui buồn, giá như có người ôm tôi mỗi tối

11. Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ-mi, quần tây, mang giày, cắt tóc ngắn

12. Anh ơi …. (Em ơi …) giờ này anh đang nơi đâu?

13. Mùa đông lạnh rồi, anh hãy mặc thật ấm vào nhé, có đi với con nào thì nhớ cho nó về nhà đúng giờ … em sẽ ngồi đây đăng stt và đợi anh tìm thấy em…

14. Hôm nay ngày 21 tặng cho 21 người đầu tiên comment, và nói cho người đó biết mình thích gì ở người đó nhất

15. Comment tôi sẽ nói điều tôi thích ở bạn!

16. Chờ một ai đó ….

17. Tôi thích người yêu chơi game, vì mỗi khi cần tìm thì chỉ cần chạy ra quán nét gần nhất, Không cần bắt anh ấy bỏ game, mà cùng học cách chơi game với anh ấy. Để rồi biến quán nét thành nơi hẹn hò lý tưởng, không cần phải đến nơi sang chảnh. Thế mà anh chàng chơi game quá, quên tôi rồi.

18. Gữi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

19. Anh nào cho mượn hình để đỡ cô đơn đi …

20. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ.

21. Tao muốn ly đi với ngươi “cô đơn”

22. Xấu như mình nên chẳng ai yêu …

23. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

24. Lâu rồi chưa bước chân ra ngoài để đi xem phim …

25. Có người không phải họ lựa chọn cô đơn mà là có van lơi thì cũng chẳng ai thèm đớp thính.

26. Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.

27. Đây là Hà, Hà rất hiền – Nhưng không ai yêu

28. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc

Nói “thả thính” thì cũng hơi tội nhưng mà nhiều khi các bạn nữ đang vô tình hay cố ý mà chẳng hiểu các bạn nam muốn nói gì. Cũng như đôi khi nói ra những câu khiến con trai phải đoán già đoán non, đôi khi là đau khổ vật vã.

Xem thêm bài: 

stt thả thính hài hước của con trai

stt thả thính gái hay nhất

+ Cách thả thính của con trai hay nhất dành cho con gái

 1. – “Em đang làm gì thế?” hoặc “Anh chán quá”: Anh muốn nói chuyện với em cực kì nhưng không biết nên bắt đầu bằng cái gì cả.
 2. – “Anh đang muốn xem phim nhưng mà bạn anh bận cả rồi, em có rảnh không” : Anh muốn rủ em đi chơi chứ anh chả rủ đứa nào đâu.
 3. – “Tiêu chuẩn người yêu của em là gì” : Anh đang chờ em tả anh đấy!
 4. 
- “Em thích cái đó à, anh cũng vậy đó, nó thật hay với….” : 96% là “anh thực sự không thích nó, thậm chí anh còn chả biết nó là cái gì cho đến khi em nói cho anh và tất cả những gì anh chém đều là anh tra google 5 phút trước, anh làm thế vì anh thích em.

Em thấy anh cao cả không? Có thì thích lại anh đi.

 1. – “Thôi em ngủ đi ” : em đừng ngủ. Anh chỉ nói đùa thế tỏ vẻ trách nhiệm và quan tâm em thôi chứ đừng ngủ. Nói chuyện với anh đi!
 2. 
- “Em đi ngủ đây” : câu này có khá nhiều trường hợp xảy ra, nếu sau đó cô ấy off luôn thì có lẽ, chỉ là có lẽ thôi ( tầm 90% ) là cô ấy đi ngủ thật còn nếu sau đấy vẫn onl thì xảy ra 2 trường hợp.
 3. Trường hợp 1 là máy cô ấy chỉ cần kết nối mạng là onl còn 2 là bạn tin người quá. Cô ấy không đi ngủ mà đang inbox thả thính 1 chú cá ngu ngơ khác và không muốn bạn làm phiền.
 4. – “ừ ,uk, uhm, nút like,… ” : em hết chuyện để nói và chả biết reply cái khỉ gì nên em xin kệ anh.
 5. 
- “Anh chưa ngủ à”: Xin anh em cẩn trọng, đừng vì quá nóng vội mà đớp cái này. Thính này nhìn có vẻ như là quan tâm nhưng mà có khi chỉ vì giữa đêm khuya vắng không biết làm cái gì thì cô ta nhắn bừa thả thính mua vui thôi.

Mà có khi cô ta còn gửi thế cho chục thằng chứ chẳng đùa.

 1. 
-“À em ơi anh muốn nói cái này”: À thì anh thích em lắm nên anh chuẩn bị tỏ tình đây.
 2. – “Em nghĩ chúng mình chỉ lên là bạn/anh em tốt thôi” : về cơ bản là em không thích anh nhưng mà để kiếm được thằng osin tốt như anh khó lắm nên em không từ chối thẳng được.
 3. Những câu thả thính khiến các nàng đau đầu và đây là ý nghĩa – Ảnh 1.
  Friendzone everywhere
 4. – “Em chưa muốn yêu, yêu ảnh hưởng việc học,việc ăn,việc đến kì,… của em” : nói chung đừng đeo bám em hay chờ đợi em làm gì vì căn bản em không thích anh đâu, đừng cố ( trong một số trường hợp là đã có sẵn crush rồi )
 5. – “Em là người xấu, anh là người đàn ông tốt, rồi sẽ có người phụ nữ tốt hơn em đến với anh” : nói thế thể hiện sự khiêm tốn thục nữ của em và an ủi anh thôi chứ em đã không yêu anh thì chả có con nào tốt hơn em yêu anh.
 6. – “Anh chỉ đùa thôi” : trả lời sau khi bị từ chối cho đỡ quê chứ thực ra có đùa đâu, ai cũng biết là thế cơ mà không biết nói gì khác.
 7. – “Seen” : cái này có vẻ nhiều người ghét phết cơ mà nên bình tĩnh giải quyết chớ nóng vội mà hỏng đại sự. Có thể là bỗng dưng có việc bận nên chưa rep, quên rep có khi là lười reply thôi.

Nói thế cho anh em có cái để hy vọng chứ đa phần là “chúc mừng bạn đã chả là cái gì trong cuộc đời cô ấy” hoặc là “câu chuyện của bạn nhạt như nước ốc nên cô ấy không muốn quan tâm.

 • – “Online nhưng không seen không reply”: cái này thường là trôi inbox hoặc quên reply thôi chứ không quá to tát. Chỉ trừ khi là cô ấy thấy nhưng khinh không đọc.”

Các tìm kiếm liên quan đến cách hay thả thính của trai trên facebook: 

  • cap thả thính trai
  • stt thả thính 2022
  • stt thả thính trai hay nhất
  • tus thả thính hài hước
  • những câu thả thính trai
  • những câu nói thả thính trai
  • những câu thả thính gái
  • stt thả thính bá đạo 2022