Cách phân biệt Money Amulet thật và giả & điểm bán bùa Thái ở Việt Nam

0
998
Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money Amulet thật ở đâu? 3

Cách phân biệt Money Amulet thật và giả & điểm bán bùa Thái ở Việt Nam: Nếu bạn đặt mua đồng tiền Money amulet mà không được làm phép với tên của bạn, thì nó không khác gì một miếng sắt vụn, chỉ có tác dụng đeo cho đẹp mà thôi. Bạn nên nhớ rằng Amulet là vật tâm linh, đã tìm tới Amulet là bạn đang cần 1 thứ  gì đó tâm linh để bảo vệ bạn , trấn yểm mang lại may mắn. Mọi thứ tâm linh ngay cả Khoa Học cũng không thể giải thích được.

+ Bùa hộ mệnh Money Amulet là gì?

Money Amulet được xem là bùa hộ mệnh của người Thái, được giới vua chúa, quý tộc thời xưa đeo, để thu hút tiền tài, Vượng Khí. Mỗi đồng tiền Money Amulet đều được các nhà sư làm phép và trì chú gắn với tên tuổi của người đeo. Do đó, tác dụng của bùa hộ mệnh mới được phát huy.

Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money Amulet thật ở đâu? 5

Đồng tiền may mắn Money Amulet được thỉnh từ chùa nổi tiếng ở Thái Lan. Những ký tự được khắc trên đồng tiền tượng trưng cho biểu tượng thu hút vượng khí thời xưa. Chất liệu của Money Amulet được làm từ hợp kim đồng nên không bị gỉ sét khi dính nước mưa. Nếu bạn đặt mua đồng tiền Money amulet mà không được làm phép với tên của bạn, thì nó không khác gì một miếng sắt vụn, chỉ có tác dụng đeo cho đẹp mà thôi.

+ Bùa hộ mệnh Money Amulet bán ở đâu?

Sản phẩm Money Amulet chính hãng sẽ được thực hiện nghi lễ và giao hàng đến người sở hữu trong vòng 3 ngày. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên tư vấn như tên tuổi, ngày sinh, .. nhân viên tư vấn sẽ lưu lại thông tin và dâng đồng tiền của bạn đến một vị pháp sư cao tay. Sau đó vị pháp sư này sẽ thực hiện một nghi lễ trang trọng để trì chú và cầu cho bạn may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống.

Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money Amulet thật ở đâu? 1

Money Amulet chính hãng được bán tại website amulet-vn.fastbuy.biz   . Truy cập vào website theo đường link và điền thông tin của bạn vào form đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại trong vòng 24h. Lúc nhân viên giao hàng gọi bạn đến nhận hàng bạn cần phải hết sức cẩn thận. Bởi, đồng tiền của ai thì người đó nhận, không được nhận dùm. Và đồng tiền chưa xác định chủ nhân nên người đeo nhận sẽ tốt hơn.

+ Cách phân biệt bùa Money Amulet thật và giả

Có hàng trăm câu hỏi thắc mắc khác nhau ngay cả những vị sư cũng lắc đầu… Đến các nhà thỉnh Amulet từ Thái Lan trở về cũng khó mà giải thích vì bên ngoài chúng chả có gì khác biệt… Bạn nên nhớ rằng Amulet là vật tâm linh, đã tìm tới Amulet là bạn đang cần 1 thứ  gì đó tâm linh để bảo vệ bạn , trấn yểm mang lại may mắn. Mọi thứ tâm linh ngay cả Khoa Học cũng không thể giải thích được.

Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money Amulet thật ở đâu? 3

Nói cũng chỉ là nói , điều bạn cần làm khi mua Amulet là Niềm Tin – Đừng Thắc Mắc. Amulet được thỉnh từ các Chùa Lớn bởi các sư thầy nổi tiếng, nó đã xuất hiện hàng trăm năm rồi, nhiều Linh Vật Amulet hay Kumanthong … có giá đến hàng tỉ đồng.

Còn để phân biệt thật giả thì chỉ có Kumanthong có giá trị Chục triệu trở lên khi bạn đặt thì người ta sẽ thỉnh và có giấy tờ xác minh cho bạn. Nó khác với các món hàng bên ngoài là có xuất xứ được kiểm định tại các công ty… Mà đây là vật Tâm Linh sẽ không có giấy tờ nào xác định nó được thỉnh hay chưa, mà giấy tờ xác nhận vật này được thỉnh từ chùa nào mà thôi….

Bùa Money Amulet tây tạng là gì? có thực sự mang lại may mắn không? 2

Còn đối với Money Amulet – Vòng tay phong thủy Amulet thì sẽ không có giấy tờ. Hi vọng những chia sẻ trên có ích khi cho các bạn ít biết về Amulet. Bạn cần cung cấp Tên Tuổi – Ngày sinh – SĐT – Nơi ở để làm phép trước khi giao cho bạn. Nếu các bạn đặt mua nhưng chủ Amulet không yêu cầu làm phép thì bạn nên cân nhắc. Amulet được mua về phải thực hiện các quy trình như:

  • + Rửa tay bằng rượu trắng trước khi bốc hộp
  • + Amulet phải nằm từ phần hong trở lên (đeo tay, cổ …)
  • + Nếu bạn bỏ ví phải (Bọc Amulet trong 1 lớp vãi sạch)
  • (Còn nữa… Lúc bạn đặt Amulet người thỉnh sẽ tư vấn cho bạn kĩ hơn)

+ Giá bùa Money Amulet bao nhiêu?

Sản phẩm Money Amulet chính hãng sẽ được thực hiện nghi lễ và giao hàng đến người sở hữu trong vòng 3 ngày. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên tư vấn như tên tuổi, ngày sinh, .. nhân viên tư vấn sẽ lưu lại thông tin và dâng đồng tiền của bạn đến một vị pháp sư cao tay. Sau đó vị pháp sư này sẽ thực hiện một nghi lễ trang trọng để trì chú và cầu cho bạn may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống.

Bùa hộ mệnh Money Amulet lừa đảo không? mua Money A 7mulet thật ở đâu?

Money Amulet chính hãng được bán tại website . Truy cập vào website theo đường link và điền thông tin của bạn vào form đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại trong vòng 24h. Lúc nhân viên giao hàng gọi bạn đến nhận hàng bạn cần phải hết sức cẩn thận. Bởi, đồng tiền của ai thì người đó nhận, không được nhận dùm. Và đồng tiền chưa xác định chủ nhân nên người đeo nhận sẽ tốt hơn.

Tags: Money Amule giá bao nhiêu, bùa hộ mệnh Money Amule, Money Amule lừa đảo, Money Amule có thật không, đồng tiền Money Amule mua ở đâu

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here