Camera hành trình giá bao nhiêu ở Vinh, kể cả chi phí lắp đặt có rẻ không?

0
274
đồ chơi ô tô ở vinh, nội thất ô tô ở vinh, phụ kiện ô tô ở vinh, camera hành trình tp vinh, camera hành trình ở vinh, camera hành trình ở nghệ an, camera hành trình giá tốt, camera hành trình tại vinh 2

Camera hành trình giá bao nhiêu ở Vinh, kể cả chi phí lắp đặt có rẻ không? Để lựa chọn cho mình chiếc camera hành trình ở vinh giá cả hợp lý, lại phù hợp với yêu cầu của bản thân và chiếc xe. Một chiếc camera hành trình ôtô phải có tối thiểu các chức năng sau: Ghi đè thẻ nhớ, độ phân giải tối thiểu là fullHD 1080p, quay đêm phải nét, đẹp, khi xem lại thì nhìn được tốc độ đã đi.

Camera hành trình tp vinh phong phú và giá cả đa dạng

Tại thị trường camera hành trình ở Việt Nam hiện nay, xuất hiện rất nhiều chủng loại. Từ những camera hành trình giá rẻ kiểu “hàng chợ” Trung Quốc có giá vài trăm nghìn cho đến những loại của Úc, Hàn Quốc, Đài Loan giá 8 – 9 triệu đồng. Việc lựa chọn một chiếc camera hành trình nào tốt trở thành một bài toán nan giải cho những người bắt đầu?

đồ chơi ô tô ở vinh, nội thất ô tô ở vinh, phụ kiện ô tô ở vinh, camera hành trình tp vinh, camera hành trình ở vinh, camera hành trình ở nghệ an, camera hành trình giá tốt, camera hành trình tại vinh 2

Đối với một người tài xế có kinh nghiệm thì việc chọn chiếc camera hành trình cho xe của mình dựa trên chủng loại, xuất xứ, giá thành thì sẽ có vô vàn sự lựa chọn. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy hoa mắt vì không biết cái nào hợp lý cho chiếc xe của mình, có đầy đủ tính năng, phù hợp với điều kiện của chủ xe, điều kiện giao thông, và giá cả phải phù hợp với ngân sách của mình.

Tại bất cứ nơi đâu, bạn chỉ cần có 1 đến 4 triệu đồng, bạn có thể ung dung sở hữu chiếc camera hành trình. Loại rẻ nhất như hàng chợ của Trung Quốc có giá tầm 1 triệu chỉ có chức năng camera và thu âm thanh, cao hơn một tí thì giá tầm 2 triệu, có chức năng có tích hợp thêm màn hình LCD, có tính năng thiết bị định vị toàn cầu ho phép vừa xem hình ảnh thực tế trên đường còn có thể nắm được chính xác vị trí tọa độ của hình ảnh thông qua bản đồ số.

Kinh nghiệm lựa chọn camera hành trình tại vinh

Để lựa chọn cho mình chiếc camera hành trình giá cả hợp lý, lại phù hợp với yêu cầu của bản thân và chiếc xe. Một chiếc camera hành trình ôtô phải có tối thiểu các chức năng sau: Ghi đè thẻ nhớ, độ phân giải tối thiểu là fullHD 1080p, quay đêm phải nét, đẹp, khi xem lại thì nhìn được tốc độ đã đi.

camera hành trình ở vinh, camera hành trình ở nghệ an, camera hành trình giá tốt, camera hành trình tại vinh

Tính năng ghi đè thẻ nhớ hết sức quan trọng. Đơn cử như việc tự động xóa những đoàn clip cũ nhất đi và ghi đè những đoạn clip mới lên. Việc không có chức năng này thì khi thẻ nhớ đầy, camera sẽ không ghi tiếp nữa, bạn là người tài xe bắt buộc bạn phải dùng phương pháp thủ công để xóa thẻ nhớ. Với những camera hàng chợ tầm 1 triệu hoặc vài trăm nghìn thì không có chức năng ghi đè.

Một yếu tố nữa: chất lượng hình ảnh là đi đầu quyết định giá thành chiếc camera hành trình mà bạn muốn mua. Đặc biệt là độ phân giải của chip sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng hình ảnh bạn muốn có. Còn loại cảm biến ánh sáng sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh vào ban đêm. Độ phân giải video tối thiểu là FullHD, nếu có điều kiện có thể chọn loại 2K hoặc 4K thì càng sắc nét hơn nữa.

Địa chỉ lắp camera hành trình ở Vinh giá rẻ, hành chính hãng & bảo hành dài lâu

đồ chơi ô tô ở vinh, nội thất ô tô ở vinh, phụ kiện ô tô ở vinh, camera hành trình tp vinh, camera hành trình ở vinh, camera hành trình ở nghệ an, camera hành trình giá tốt, camera hành trình tại vinh

  • Dán phim cách nhiệt cho xe hơi
  • Bọc ghế da nội thất ô tô các loại
  • Lắp đặt màn hình camera
  • lắp đặt camera hành trình
  • Cùng các phụ kiện khác cho ô tô của bạn..

Nội thất ô tô chúng tôi lấy chữ tín làm đầu, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi với mục đích phát triển bền vững nên sẽ nói không với hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi thị trường ngoài ra các bạn sẽ còn được những ưu đãi như

  • Bảng giá rẻ nhất về các loại cũng với đó mặt hàng đảm bảo chất lượng
  • Đội ngũ làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp với 10 năm trong nghề nội thất ô tô
  • Tư vấn nhiệt tình đến khách hàng các dòng sản phẩm mới
  • Hỗ trợ 24/24 các vấn đề về nội thất ô tô, màn hình camera, độ đèn gương chiếu hậu…

Hiện nay một số loại camera hành động như Gopro, Sjcam, điện thoại thông minh đều có chip rất mạnh và có thể xuất ra các clip có độ phân giải fullHD, thậm chí là 2K, 4K. Thế nhưng những loại này lại không phải là loại phù hợp để sử dụng làm camera hành trình vì cảm biến ánh sáng của chúng chỉ phù hợp với điều kiện ban ngày, ánh sáng đầy đủ. Trong khi các sự cố trên đường đa phần đều xảy ra vào ban đêm, ánh sáng không đầy đủ làm người lái xe khó quan sát. Và thực tế là cũng chỉ cần độ phân giải fullHD 1080p là đủ nét vào ban ngày để nhìn rõ đường, làn, đèn, vạch, biển. 

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here