Chia sẻ bộ giftcode FF tháng 5/2021 mới nhất miễn phí

0
393
Chia sẻ bộ giftcode FF tháng 5/2020 mới nhất miễn phí 1

Chia sẻ bộ giftcode FF tháng 5/2021 mới nhất miễn phí: Mình sẽ update thường xuyên code free fire dưới đây. Vì thế các bạn nhớ follow bài viết để mỗi khi có quà và code mới các bạn sẽ nhận được thông báo nhé. Ngay sau khi các bạn đã có code ff mới nhất rồi. Thì tiếp theo công việc của chúng ta là nhập code ff vào game để nhận thưởng

Chia sẻ bộ giftcode FF tháng 5/2021 mới nhất miễn phí

Chia sẻ bộ giftcode FF tháng 5/2020 mới nhất miễn phí 1

Mình sẽ update thường xuyên code free fire dưới đây. Vì thế các bạn nhớ follow bài viết để mỗi khi có quà và code mới các bạn sẽ nhận được thông báo nhé.

Update code ff mới nhất tháng 5

 1. D4G1 D33S D5D4
 2. G4D1 126E 4D5S
 3. T4W4 1S62 W564
 4. Y7KS 1ER6 23H1
 5. X90B 1SD6 WSFW
 6. Y7PS 1HR6 23H4
 7. Z1KS 1ET6 43S1
 8. Y76S 1LR6 56L1
 9. E7SK E1R6 31H1

Code ff mới nhất

 • Mã code: CONGRATZ2MIL
 • Bạn nhận : 500 Vàng 💰 + Hòm Bạc 🎁 + Áo 2 MIL 👕 + Trừng Phục Sinh.
 • Mã code: PNVNZ6UKNWSH

Code hộp quà 20/10

 • Mã Code: FF49MLIKESGV
 • Mã Code: FB495MLIKESP
 • Mã code: 5MILLIONLIKE
 • Tặng 500 Vàng + Hòm Bạc + Áo 2 MIL + Trứng Phục Sinh.
 • Mã code:HPBDZD8DXG25

Cách nhập code ff Free Fire

Chia sẻ bộ giftcode FF tháng 5/2020 mới nhất miễn phí 2

Ngay sau khi các bạn đã có code ff mới nhất rồi. Thì tiếp theo công việc của chúng ta là nhập code ff vào game để nhận thưởng. Thì ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách nhận code ff mới nhất nhé. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Các bạn hãy chọn vào thông báo trong game Free Fire như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo chọn vào mục Nhập GIFTCODE ở góc bên dưới tay trái của các bạn như hình trên. Sau đó một cửa sổ mới hiện lên, tại đây các bạn tiến hành nhập mã code ff mà mình đã chia sẻ ở phía trên vào ô trống và nhấn vào nút NHẬP như hình sau:

Chia sẻ bộ giftcode FF tháng 5/2020 mới nhất miễn phí 4

Bước 3: Nếu code hoạt động thì hệ thống sẽ hiện ra thông báo thành công như hình sau đây.

Bước 4: Sau khi thông báo thành công, tiếp theo các bạn quay lại sảnh chờ của game. Sau đó nhấn vào icon hòm thư cá nhân như hình sau để nhận phần thưởng. Sau đó trong hộp thư sẽ hiển thị phần quả của các bạn như sau:

Bước 5: Và ví dụ code ff hộp quà âm nhạc mình được nhận như sau:

Những khẩu súng mạnh nhất game Free Fire

Chia sẻ bộ giftcode FF tháng 5/2020 mới nhất miễn phí 3

SMG – Tiểu liên: Trong lớp vũ khí này, P90 có lẽ là tốt nhất vì nó tự hào có tốc độ bắn tương đối giống với MP40 nhưng có nhiều đạn hơn. Bạn có thể spam bất cứ ai với khẩu súng này hoặc thậm chí sử dụng nó để chống lại cả team địch.

Một khẩu súng khá là VSS cũng rất mạnh mẽ. Nó có cơ chế hoạt động giống như khẩu súng trường bắn tỉa nhưng lại thuộc lớp SMG. VSS có tầm bắn khá tốt và khá im lặng, vì thế thích hợp cho phục kích và camp trong các tòa nhà.

Launcher – súng phóng lựu: Lớp vũ khí này rất tốt để dọn dẹp vật cản trước khi chuyển qua một khẩu súng khác để chiến đấu. Cũng vì điều này nên càng có nhiều đạn sẽ càng tốt và MGL 140 có lẽ là khẩu súng phóng lựu tốt nhất trong trò chơi với 5 viên đạn. Sát thương tốt, độ công phá mạnh giúp khẩu súng này trở thành “kẻ hủy diệt” thực sự.

LMG – súng máy hạng nhẹ: LMG là một dòng súng tuyệt vời nhưng nó không được ưa chuộng vì độ chính xác tầm xa không quá cao. Nhìn chung, Gatling có lẽ là khẩu LMG tốt nhất game vì nó không quá cồng kềnh so với các khẩu cùng loại. Người chơi chỉ nên sử dụng LMG trong các cuộc giao tranh tầm gần hoặc không còn vũ khí khác để thay thế.

AR – súng trường tấn công: Lớp súng trường tấn công có lẽ là loại mạnh nhất và được sử dụng phổ biến nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều mạnh như nhau. Nhìn chung, với lớp súng này bạn nên chọn những khẩu có tầm bắn xa. SKS và M14 là 2 khẩu tốt nhất vì nó có cả sức mạnh và tầm bắn.

Tổng kết

Hi vọng với những thông tin bổ ích mà mình chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nhận cho mình những phần quà từ game Free Fire giá trị nhất. Chúc các bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Về phần code ff mình sẽ update và cập nhật liên tục ngay phía trên mỗi khi có code mới. Vì thế các bạn hãy nhấn vào nút theo dõi bài viết. Để mỗi khi có code mới các bạn sẽ là những người đầu tiên được nhận code nhé!

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here