Chocolate Slim có giảm cân không? làm sao phân biệt được thuốc thật hay giả?

0
357
Chocoslim, giá Chocoslim, review Chocoslim, Chocoslim giá bao nhiêu, thuốc giảm cân Chocolate Slim, có nên mua Chocolate Slim, Chocolate Slim giả, Chocolate Slim pro 4

Chocolate Slim có giảm cân không? làm sao phân biệt được thuốc thật hay giả? Thuốc này là sản phẩm giảm cân tự nhiên làm từ bột ca cao hữu cơ. Nó cũng chứa chiết xuất nhân sâm, cà phê xanh và trái goji, làm cho Chocolate Slim cân bằng và là nguồn dinh dưỡng, vitamin, có thể thay cho bữa ăn. Bột ca cao được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, chứa các dưỡng chất đặc biệt betanin, phytonine. Hàng loạt thử nghiệm lâm sàng cho thấy, trung bình, một tháng sử dụng Chocolate Slim là đủ cho kết quả tốt. Kết quả trông thấy sau 3 ngày sử dụng!

+ Chocolate Slim có giảm cân không?

Thuốc này là sản phẩm giảm cân tự nhiên làm từ bột ca cao hữu cơ. Nó cũng chứa chiết xuất nhân sâm, cà phê xanh và trái goji, làm cho Chocolate Slim cân bằng và là nguồn dinh dưỡng, vitamin, có thể thay cho bữa ăn. Bột ca cao được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, chứa các dưỡng chất đặc biệt betanin, phytonine. Hàng loạt thử nghiệm lâm sàng cho thấy, trung bình, một tháng sử dụng Chocolate Slim là đủ cho kết quả tốt. Kết quả trông thấy sau 3 ngày sử dụng!

Chocoslim, giá Chocoslim, review Chocoslim, Chocoslim giá bao nhiêu, thuốc giảm cân Chocolate Slim, có nên mua Chocolate Slim, Chocolate Slim giả, Chocolate Slim pro 1

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp duy nhất của Chocolate Slim! Những nhà cung cấp khác là giả mạo! Bạn chỉ có thể đặt hàng tại website của chúng tôi. Hãy tránh xa sự dụ dỗ! Chỉ mua sản phẩm Chocolate Slim chính hãng!Đây là nhãn hiệu, và mỗi hộp đều có mã đăng ký riêng. Nếu bạn không tìm được mã đăng ký trên hộp, làm ơn liên lạc với nhân viên của chúng tôi để có hướng dẫn.

+ Hướng dẫn sử dụng Chocolate Slim

Cách nấu: Mỗi sáng, chuẩn bị: 220 ml nước, thêm 14 gam hay 1-2 thìa hỗn hợp cho phụ nữ, 2-3 thìa cho đàn ông.

Sử dụng: Uống ngay sau bữa sáng và cơ thể bạn sẽ bổ sung 217 calo, 10g carbohydrates, 17g protein, 23 nguyên tố và vitamin cần thiết, cũng như lượng cần thiết khác.

  • Dùng thay thế bữa sáng hàng ngày.
  • Dùng được cho cả nam giới và nữ giới.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong bao bì trước khi dùng.
  • Kết hợp tập thể dục để phát huy hiệu quả cao nhất của sản phẩm.

Lưu ý: Chocolate Slim không phải thuốc mà là thực phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả. Nó giúp giảm cân và thể thay thế cho bữa ăn phụ hàng ngày mà vẫn cung cấp đủ năng lượng cần thiết. Chocolate Slim chính hãng có thành phần 100% tự nhiên nên không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Ngoài ra, thực phẩm giảm cân Chocolate Slim có hương vị Socola thơm ngon, dễ ăn, phù hợp với nhiều người.

+ Làm sao phân biệt được thuốc Chocolate Slim thật hay giả?

Nhận biết Chocolate Slim chính hãng qua bao bì sản phẩm: Khi tìm mua Chocolate Slim giảm cân, hẳn các bạn sẽ bị hoang mang bởi Chocolate Slim có rất nhiều loại trên thị trường với nhiều mẫu mã bao bì khác nhau, chưa kể đến hàng loạt các sản phẩm giả, nhái có xuất xứ từ Trung Quốc.

Chocoslim, giá Chocoslim, review Chocoslim, Chocoslim giá bao nhiêu, thuốc giảm cân Chocolate Slim, có nên mua Chocolate Slim, Chocolate Slim giả, Chocolate Slim pro

Bởi vậy, để nhận biết đúng Chocolate Slim giảm cân hàng chính hãng có xuất xứ chính hãng từ Nga, bạn hãy chú ý đến bao bì của sản phẩm đầu tiên.

Chocolate Slim chính hãng Nga được đóng gói theo dạng túi có màu nâu. Bên ngoài là hộp đựng hình chữ nhật có màu đỏ, bên trong mỗi hộp chỉ đựng 1 gói Chocolate Slim 100 g duy nhất ( không chia thành nhiều gói nhỏ đựng bên trong ). Quý khách có thể quan tâm: 1 hộp Chocolate Slim chính hãng dùng trong bao lâu, giá bao nhiêu tiền tại đây.

Mã vạch trên sản phẩm Chocolate Slim hàng chính hãng: Trên mỗi sản phẩm Chocolate Slim chính hãng đều có mã vạch, khi mua sản phẩm về quý khách có thể dùng smart phone check mã vạch để kiểm tra thông tin sản phẩm. Điều này hoàn toàn không có trên các sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Nhận biết Chocolate Slim giảm cân hàng chính hãng qua nhãn và họa tiết của sản phẩm: Nhãn hộp Chocolate Slim thật có màu trắng, viền màu nâu, nằm trọn trong vòng tròn có một nửa màu nâu đậm và một nửa màu nâu nhạt hơn, lệch xuống bên dưới một chút là chữ “Tasty and effective” màu trắng.

Họa tiết trên hộp Chocolate Slim nhập khẩu chính hãng từ Nga bao giờ cũng là hình cô gái với mái tóc đen dài, mặc quần áo màu trắng cầm thước dây, hình ảnh sắc nét nổi bật trên nền đỏ của hộp. Bên trong, túi đựng là màu nâu của cacao, có in nhãn của sản phẩm và cách nấu Chocolate Slim ở bên dưới.

Thông tin sản phẩm Chocolate Slim chính hãng: Đây cũng là đặc điểm mà Quý khách có thể nhận biết Chocolate Slim hàng chính hãng hay hàng giả. Vì Chocolate Slim là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài nên chữ trên hộp và túi là chữ tiếng Anh. Chữ in trên hộp phải rõ ràng, sắc nét không bị mờ, nhòe. Khi nhập khẩu về Việt Nam thì có thêm tem phụ với chữ tiếng Việt, có ghi rõ:

  • Khối lượng tịnh 100 g.
  • Giá trị dinh dưỡng, năng lượng in chi tiết trên bao bì
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng thông thường là: 2 năm kể từ ngày sản xuất
  • Nhà sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất tại Nga.
  • Số đăng ký chất lượng tại Việt Nam: 35202/2016/ATTP- XNCB.

Để mua đúng Chocolate nhập khẩu Nga chính hãng và đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách hãy yêu cầu sản phẩm có hoá đơn VAT khi mua hàng.

Lưu ý: Chocolate Slim không phải thuốc mà là thực phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả. Nó giúp giảm cân và thể thay thế cho bữa ăn phụ hàng ngày mà vẫn cung cấp đủ năng lượng cần thiết. Chocolate Slim chính hãng có thành phần 100% tự nhiên nên không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Ngoài ra, thực phẩm giảm cân Chocolate Slim có hương vị Socola thơm ngon, dễ ăn, phù hợp với nhiều người.

Tags: Chocoslim, giá Chocoslim, review Chocoslim, Chocoslim giá bao nhiêu, thuốc giảm cân Chocolate Slim, có nên mua Chocolate Slim, Chocolate Slim giả, Chocolate Slim pro

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here