Có nên mua thuốc phụ khang họ Nguyễn tại Vinh, Nghệ An không?

Có nên mua thuốc phụ khang họ Nguyễn tại Vinh, Nghệ An không? Xin chào bác sĩ! Em bị viêm phụ khoa với biểu hiện khí hư ra nhiều, vùng kín có mùi hôi. Tìm hiểu thì em được biết đến loại thuốc phụ khoa họ Nguyễn được quảng cáo có tác dụng chữa bệnh phụ khoa. Mong bác sĩ tư vấn giúp thuốc có tác dụng gì, có tốt không và có nên sử dụng không?" - (Bạn Huyền - Hà Nội). Có nên mua...

Có nên mua thuốc phụ khang họ Nguyễn tại Vinh, Nghệ An không? Xin chào bác sĩ! Em bị viêm phụ khoa với biểu hiện khí hư ra nhiều, vùng kín có mùi hôi. Tìm hiểu thì em được biết đến loại thuốc phụ khoa họ Nguyễn được quảng cáo có tác dụng chữa bệnh phụ khoa. Mong bác sĩ tư vấn giúp thuốc có tác dụng gì, có tốt không và có nên sử dụng không?” – (Bạn Huyền – Hà Nội).

Có nên mua thuốc phụ khang họ Nguyễn tại Vinh, Nghệ An không?

Xin chào bác sĩ! Em bị viêm phụ khoa với biểu hiện khí hư ra nhiều, vùng kín có mùi hôi. Tìm hiểu thì em được biết đến loại thuốc phụ khoa họ Nguyễn được quảng cáo có tác dụng chữa bệnh phụ khoa. Mong bác sĩ tư vấn giúp thuốc có tác dụng gì, có tốt không và có nên sử dụng không?” – (Bạn Huyền – Hà Nội).

Băn khoăn về tác dụng thực sự sau những lời quảng cáo như “thần dược” của các loại thuốc gia truyền được giới thiệu có nguồn gốc tự nhiên là vấn đề thường gặp ở nhiều chị em. Băn khoăn này rất đáng quan tâm bởi trước khi sử dụng loại thuốc nào bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Thông tin cụ thể về thuốc chữa bệnh phụ khoa họ Nguyễn như sau:

+ Thành phần và công dụng của thuốc phụ khoa họ Nguyễn

Thuốc được giới thiệu với các thành phần chủ yếu bao gồm: Xà sàng tử, bạch đồng tử, khổ sâm, cây nhọ nồi và nhiều vị thuốc khác được kết hợp theo công thức gia truyền. Thuốc được bào chế dưới dạng bột tán, có màu xanh xám.

+ Công dụng của thuốc phụ khoa họ nguyễn:

 • Chữa viêm nhiễm phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo do trùng roi, tạp khuẩn.
 • Viêm ngứa vùng kín do nấm, khí hư bất thường, vùng kín có mùi hôi.
 • Chữa trị các chứng rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh.
 • Tắc vòi trứng do viêm nhiễm phụ khoa.
 • Làm hồng và se khít âm đạo phụ nữ sau nhiều năm quan hệ và nhiều lần sinh nở.

Thuốc Phụ khoa họ nguyễn có thực sự tốt như giới thiệu?

Câu hỏi này sẽ rất khó trả lời cụ thể vì không thể phủ nhận tác dụng và độ an toàn của các bài thuốc Đông y gia truyền. Tuy nhiên, thuốc được giới thiệu có quá nhiều tác dụng khiến chúng ta đặt ra nghi vấn, liệu thuốc có thực sự tốt?

thuốc phụ khoa, thuốc phụ khoa tại vinh, thuốc phụ khoa nghệ an, thuốc phụ khoa vùng kín, thuốc chữa vùng kín, viêm vùng kín, thuốc phụ khoa ở thanh hóa, thuốc phụ khoa quảng bình, thuốc phụ khoa quảng trị 6

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám công lập sản phụ khoa Vietmec, thuốc có tốt hay không còn phụ thuộc vào cơ địa, nguyên nhân và mức độ bệnh của chị em. Thuốc Đông y tuy an toàn nhưng tác dụng chậm, có tác dụng điều trị bệnh do nhiễm khuẩn thông thường và không quá nghiêm trọng. Chính vì vậy, bạn nên thăm khám và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào trong đó có thuốc phụ khoa gia truyền họ Nguyễn.

Thuốc phụ khoa họ nguyễn giá bao nhiêu và dùng thế nào?

Thuốc có dạng bột tán được phân chia theo liệu trình điều trị cụ thể. Một liệu trình 20 ngày gồm thuốc uống và thuốc đặt 10 gói nhỏ. Bệnh nhẹ có thể dùng 1 liệu trình, bệnh nặng dùng 2 – 4 liệu trình và được hướng dẫn sử dụng cụ thể như sau:

Cách sử dụng thuốc

 • Bước 1: Chị em chuẩn bị 1 miếng bông y tế, thuốc theo liều lượng được hướng dẫn, 1 sợi chỉ.
 • Bước 2: Vệ sinh vùng kín và tay sạch sẽ, chọn tư thế đặt thuốc thích hợp.
 • Bước 3: Đổ gói thuốc phụ khoa họ Nguyễn vào bông y tế, gói gọn 4 mép lại với nhau, dùng chỉ quấn và buộc chặt lại.
 • Bước 4: Nhúng gói bông chứa thuốc vào nước ấm và đặt trực tiếp vào âm đạo, để thò sợi chỉ ra ngoài 2 – 3cm để lấy thuốc ra sau 48h sau đó. Cuối cùng vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đặt tiếp liều sau.

 Lưu ý: Bạn nên kiêng quan hệ trong quá trình sử dụng thuốc, không dùng cho phụ nữ mang thai và nữ giới chưa có quan hệ tình dục, tham khảo ý kiến bác sĩ phòng khám phụ khoa uy tín trước khi sử dụng.

Địa chỉ mua thuốc phụ khoa họ Nguyễn tại Vinh, Nghệ An- Hà Tĩnh

Thuốc được bán với giá 500.000 đồng/ hộp/ 1 liệu trình điều trị. Để mua thuốc đúng chất lượng, bạn nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín.

thuốc phụ khoa, thuốc phụ khoa tại vinh, thuốc phụ khoa nghệ an, thuốc phụ khoa vùng kín, thuốc chữa vùng kín, viêm vùng kín, thuốc phụ khoa ở thanh hóa, thuốc phụ khoa quảng bình, thuốc phụ khoa quảng trị 5

Điều trị bệnh phụ khoa ở phụ nữ đòi hỏi một phác đồ thuốc phù hợp, cho dù bạn sử dụng thuốc phụ khoa gia truyền họ Nguyễn hay bất cứ loại thuốc nào khác cần trải qua thăm khám tại cơ sở y tế uy tín. Bạn cần biết rằng không có loại thuốc nào là “thần dược” và có quá nhiều tác dụng hay như quảng cáo.

Tags: thuốc phụ khoa, thuốc phụ khoa tại vinh, thuốc phụ khoa nghệ an, thuốc phụ khoa vùng kín, thuốc chữa vùng kín, viêm vùng kín, thuốc phụ khoa ở thanh hóa, thuốc phụ khoa quảng bình, thuốc phụ khoa quảng trị

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm