TOP Mã Code Boku No Roblox Tháng 10/2021 Hot Nhất Hiện Nay

TOP Mã Code Boku No Roblox Tháng 10/2021 Hot Nhất Hiện Nay: Boku No Roblox là một tựa game lấy cảm hứng từ bộ manga/anime nổi tiếng My Hero Academia, nơi người chơi sẽ vào vai những con người đặc biệt sở hữu các siêu năng lực. Bạn sẽ trở thành một vị anh hùng bảo vệ thế giới hay một kẻ phản diện hùng mạnh, sẵn sàng hủy diệt tất cả? Hãy cùng mientrungtoday.com tìm hiểu ngay bài viết dưới...

TOP Mã Code Boku No Roblox Tháng 10/2021 Hot Nhất Hiện Nay: Boku No Roblox là một tựa game lấy cảm hứng từ bộ manga/anime nổi tiếng My Hero Academia, nơi người chơi sẽ vào vai những con người đặc biệt sở hữu các siêu năng lực. Bạn sẽ trở thành một vị anh hùng bảo vệ thế giới hay một kẻ phản diện hùng mạnh, sẵn sàng hủy diệt tất cả? Hãy cùng mientrungtoday.com tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Code Boku No Roblox Là Gì?

TOP Mã Code Boku No Roblox Tháng 9/2021 Hot Nhất Hiện Nay

Đây là một dạng quà tặng dành cho những ai đang chơi tựa game Boku Roblox – một trong các tựa game Roblox cực kỳ nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây. Những code này cung cấp cho người chơi những item, cash để giúp trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Mỗi khoảng thời gian nhất định nhà phát hành cho chơi sẽ update thêm những code mới để phục vụ cả người chơi cũ và người chơi mới. Ai nhanh tay nhập thì được quà trước, ai chậm chân khi code đã hết hạn thì chỉ biết khóc tiếng mán mà thôi.

Boku No Roblox là một trong vô số những tựa game trong Roblox. Chúng được lấy ý tưởng từ những bộ manga, anime nổi tiếng của Nhật giống các tựa game khác như 7 viên ngọc rồng, One Piece… Với việc sử dụng bộ truyện tranh My Hero Academia sẽ mang tới những trải nghiệm mới cho những ai yêu thích chúng. Hóa thân thành những nhân vật có khả năng siêu hạng với lý tưởng bảo vệ thế giới này. Cùng chiến đấu với những kẻ xấu có dã tâm thống trị thế giới.

Code Promo Code Roblox

Code Anime Mania

Code Boku No Roblox Mới Nhất 2021

Tình trạng Mã code Phần thưởng
Mới 1MFAVS 25.000 Cash
Mới 300MVISITS 30.000 Cash
Hết hạn man1f3st 50.000 Cash
Hết hạn echoeyesonYT5K 25.000 Cash

Cách Nhập Mã Code Boku No Roblox

– Bước 1: Đăng nhập vào game, nhấn vào biểu tượng “Menu” ở góc trái màn hình.

TOP Mã Code Boku No Roblox Tháng 9/2021 Hot Nhất Hiện Nay

– Bước 2: Ở mục Option, hãy nhấn vào dòng Codes

TOP Mã Code Boku No Roblox Tháng 9/2021 Hot Nhất Hiện Nay

– Bước 3: Copy dòng code hoặc gõ trực tiếp vào dòng “Enter Codes Here”. Cuối cùng nhấn Confirm.

Nếu code chính xác, người chơi sẽ nhìn thấy dòng chữ “Success!” kèm theo phần thưởng từ Codes.

Tags: Code Boku No Roblox, Code Boku No Roblox Mới Nhất, Mã Code Boku No Roblox, Code Boku No Roblox 2021, Code Boku No Roblox Miễn Phí, Code Boku No Roblox pro

Có thể bạn quan tâm