Mã Nhập Code Genshin Impact Tháng 12 2021 Mới Miễn Phí Đồ Vip Cho Game Thủ

Mã Nhập Code Genshin Impact Tháng 12 2021 Mới Miễn Phí Đồ Vip Cho Game Thủ: Genshin Impact là một trong nhiều tuyệt phẩm MMORPG 3D thế giới mở thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Và như nhiều trò chơi trực tuyến khác , Genshin Impact cũng cung cấp cho người dùng nhiều giftcode để tạo căn cứ cho người chơi game cảm giác và khai phá các chức năng của game. Thông qua giftcode, người chơi có thể...

Mã Nhập Code Genshin Impact Tháng 12 2021 Mới Miễn Phí Đồ Vip Cho Game Thủ: Genshin Impact là một trong nhiều tuyệt phẩm MMORPG 3D thế giới mở thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Và như nhiều trò chơi trực tuyến khác , Genshin Impact cũng cung cấp cho người dùng nhiều giftcode để tạo căn cứ cho người chơi game cảm giác và khai phá các chức năng của game. Thông qua giftcode, người chơi có thể nhận được Vàng, Nguyên Thạch để mua nhựa nguyên chất hoặc cầu nguyện nhân vật, vũ khí…

Giới Thiệu Game Genshin Impact

Mã Nhập Code Genshin Impact Tháng 9 2021 Mới Miễn Phí Đồ Vip Cho Game Thủ

Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu hành động mới của nhà phát triển MiHoYo đến từ Trung Quốc. Nó diễn ra trong thế giới hư cấu của Teyvat, nơi ma thuật nguyên tố, rồng, quái vật, linh hồn và những yếu tố kỳ ảo khác là một phần của cuộc sống hàng ngày. Bạn vào vai một người cậu bé hoặc cô nàng được gọi là Traveller, khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, đã đi du lịch giữa các thế giới khác nhau cùng với anh chị em sinh đôi của bạn trước khi một người phụ nữ bí ẩn tách bạn ra và nhốt bạn trong Teyvat một mình.

Sử dụng khả năng phép thuật của mình và được sự trợ giúp của các đồng minh bạn gặp ở Teyvat, bao gồm cả sinh vật giống như quái vật Paimon, bạn với tư cách là Lữ khách sẽ khám phá thế giới, phát triển sức mạnh của mình và tìm kiếm anh chị em của bạn và người phụ nữ quyền lực đã chia cắt bạn.

Code Gun Gun Mobile

Code Phục Kích

Cách Nhập Giftcode Genshin Impact Mới Nhất

Để đổi các giftcode trên thành quà tặng, bạn có thể làm theo hướng dẫn nhập giftcode Genshin Impact của chúng tôi. Chú ý là bạn phải đạt tới hạng mạo hiểm 10 thì mới có thể làm được điều này.

Mã Nhập Code Genshin Impact Tháng 9 2021 Mới Miễn Phí Đồ Vip Cho Game Thủ

Cách nhập như sau:

 • Ghé qua trang đổi giftcode Genshin Impact tại đây: https://genshin.mihoyo.com/en/gift
  Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu được yêu cầu.
 • Chọn server, chọn tên nhân vật.
 • Copy các giftcode bên trên dán vào ô “Redemption Code” rồi nhấn nút Redeem.

Toàn bộ quà tặng nguyên thạch miễn phí và vật phẩm trong giftcode sẽ được gửi vào hộp thư trong game. Bạn chỉ việc mở game, kiểm tra hộp thư để nhận quà.

Code Tân Thủ Genshin Impact 2021

Mã Nhập Code Genshin Impact Tháng 9 2021 Mới Miễn Phí Đồ Vip Cho Game Thủ

Genshin Impact là một game nhập vai phiêu lưu hành động miễn phí; nơi bạn đóng vai một “du khách” mơ hồ và bí ẩn từ một thế giới khác đến vùng đất Teyvat trước khi bị tấn công bởi một phù thủy hoặc Chúa hoặc … thứ gì đó, và người anh em sinh đôi của bạn bị bắt. Mời bạn tham khảo mã Code Tân Thủ Genshin Impact 2021 mới nhất.

Thực sự sẽ dễ hiểu hơn về Genshin Impact nếu bạn nghĩ nó không giống như một trò chơi di động miễn phí (cũng có trên PC và PS4) mà giống như một JRPG chơi đơn thích hợp như Ni No Kuni 2 hoặc Tales of Vesperia. Bạn vào vai một trong hai anh em sinh đôi đan xen nhau có kỳ nghỉ kéo dài theo chiều không gian bị hủy hoại bởi một vị thần bí ẩn.

Dù bạn chọn chơi song sinh nào sẽ được thả vào vương quốc thời trung cổ Teyvat và bắt tay vào tìm kiếm anh chị em của họ. Đó là một cuộc hành trình dẫn bạn từ việc được giới thiệu vào một trật tự hiệp sĩ để chứng minh sự vô tội của bạn sau khi bị buộc tội giết một á thần địa phương. Chắc chắn, Genshin Impact có thể là một trò chơi Trung Quốc, nhưng nó đi và nói như một JRPG.

 • 2T7E9CPA7YJE
 • CBNXRD6S7H3N
 • CUUPMBJSVD
 • GOLNXLAKC58
 • GS6ACJ775KNV
 • KTNSCQWW922M
 • PSNTC8FEQK4D

Code Genshin Impact Asia

Trong quá trình khám phá Teyvat của mình, bạn sẽ được gặp những một dàn nhân vật đầy màu sắc và cá tính riêng, những người sẽ giúp bạn trong cuộc hành trình của mình. Ngoài ra có 23 nhân vật bạn có thể điều khiển (có nhân vật cho free, có nhân vật phải quay thưởng), chiêu thức và cách chiến đấu của các nhân vật này cũng khác nhau.

 • nBEm3myAL2b
 • PSNTC8FEQK4D
 • SBNBUK67M37Z
 • TT7BVJNPL249
 • UTNBBGSZ3NQM
 • WTNTBYSZJNRD

Tags: Code Genshin Impact, Code Genshin Impact Miễn Phí, Mã Code Genshin Impact, Code Genshin Impact, GiftCode Genshin Impact

Có thể bạn quan tâm