Miễn phí 10 Gift Code Long Phụng Đấu và cách nhập Code Long Phụng Đấu

0
221
Miễn phí 10 Gift Code Long Phụng Đấu và cách nhập Code Long Phụng Đấu 1

Miễn phí 10 Gift Code Long Phụng Đấu và cách nhập Code Long Phụng Đấu: Được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng tiên hiệp, Long Phụng Đấu  (Long Phung Dau) đã chuẩn bị sẵn sàng vô số truyền thuyết cũng như âm mưu chờ đợi game thủ khám phá. Đăng nhập tài khoản & chọn game Long Phụng Đấu – VTC Mobile. Bước 4: Chọn máy chủ, tên nhân vật và Nhập mã Code để nhận thưởng.

 code Yong Heroes

Giới thiệu game Long Phụng Đấu

Được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng tiên hiệp, Long Phụng Đấu  (Long Phung Dau) đã chuẩn bị sẵn sàng vô số truyền thuyết cũng như âm mưu chờ đợi game thủ khám phá.

Miễn phí 10 Gift Code Long Phụng Đấu và cách nhập Code Long Phụng Đấu 1

Sở hữu đồ họa 8K với hiệu ứng hình ảnh và màu sắc tươi sáng dễ nhìn, Long Phụng Đấu – VTC Mobile không chỉ mở ra một thế giới huyền huyễn đẹp như mơ mà còn tối ưu cực tốt. Qua đó game thủ không cần phải sở hữu một chiếc Gaming Phone với cấu hình cực khủng, mà thậm chí những chiếc smartphone đời trước vẫn có thể trải nghiệm mượt mà tựa game tiên hiệp thú vị này.

Bước vào thế giới kỳ ảo của Long Phụng Đấu, game thủ sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi sơ ngộ với những thần thú trong truyền thuyết như Hỏa Long, Băng Phụng… Thậm chí game thủ còn có thể tự nuôi dưỡng và đào tạo tiên sủng của mình trở thành một thần thú mạnh mẽ trong tương lai.

Cách nhập mã code Long Phụng Đấu

Miễn phí 10 Gift Code Long Phụng Đấu và cách nhập Code Long Phụng Đấu 2

  • Bước 1: Tham gia các sự kiện trên Fanpage và Group hoặc nhận miễn phí mã Gift Code từ nhà phát hành game.
  • Bước 2: Truy cập: https://scoin.vn, chọn mục Giftcode ở góc phải phía trên màn hình
  • Bước 3: Đăng nhập tài khoản & chọn game Long Phụng Đấu – VTC Mobile.
  • Bước 4: Chọn máy chủ, tên nhân vật và Nhập mã Code để nhận thưởng.

Mã code Long Phụng Đấu miễn phí

Miễn phí 10 Gift Code Long Phụng Đấu và cách nhập Code Long Phụng Đấu 3

Long Phụng Đấu mang đến chuỗi nhiệm vụ chính tuyến với các hoạt động cơ bản như Thần binh, Tọa kỵ, Cánh, Luyện khí, Linh sủng, Cường hóa trang bị, Pháp bảo…sẽ lần lượt mở ra khi nhân vật đạt được sự trưởng thành và những phẩm chất nhất định. Bên cạnh đó, game cũng cung cấp hệ thống phó bản đa dạng, cách thức chơi phong phú, tuy vậy game cũng coi trọng sự chăm chỉ cày cuốc của người chơi chứ không phải ở hệ thống Auto. Các nhiệm vụ đánh quái, diệt Boss, vượt phụ bản,…sẽ mang đến những vật phẩm có giá trị cho người chơi.

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here