[Đấu trường chân lý 9.17] Cách xây dựng đội hình với chủ lực Kennen 

Ngày 01/09 năm 2019 | Tổng Hợp | Tag:

[Đấu trường chân lý 9.17] Cách xây dựng đội hình với chủ lực Kennen: Để có thể ghép được đồ trong Đấu Trường Chân Lý game Liên Minh huyền thoại hiệu quả người chơi cần phải hiểu biết về công dụng và công thức ghép để có được món đồ đó, những vật phẩm đó có thể quyết định thắng thua của cả một trận đấu. [Đấu trường chân lý 9.17] Cách xây dựng đội hình với...

[Đấu trường chân lý 9.17] Cách xây dựng đội hình với chủ lực Kennen: Để có thể ghép được đồ trong Đấu Trường Chân Lý game Liên Minh huyền thoại hiệu quả người chơi cần phải hiểu biết về công dụng và công thức ghép để có được món đồ đó, những vật phẩm đó có thể quyết định thắng thua của cả một trận đấu.

[Đấu trường chân lý 9.17] Cách xây dựng đội hình với chủ lực Kennen 

Cách xây dựng đội hình với chủ lực Kennen, Xếp hạng trang bị tối ưu nhất phiên bản 9.17

Khi Jinx và những người bạn quá lỗi, nhà nào cũng sẽ cố gắng hướng tới đội hình này ở giữa – cuối trận, các bạn hãy thử đổi mới với đội hình combat rất đẹp này nhé: Kennen và những người bạn

Ưu điểm: Combat rất đẹp mắt, dame diện rộng và không phụ thuộc vào các tướng 4,5 tiền.
Nhược điểm: Đội hình này cần khá nhiều các tướng đắt tiền nên việc nâng 3* khá khó.

Khởi đầu

Khởi đầu trong các trận đấu thì thường phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn, có tướng 2* nào thì chơi tướng đấy và nếu là các bộ mạnh như Quý Tộc, Hoang Dã, … thì việc có chuỗi thắng là điều không quá khó. Trong phiên bản hiện tại, việc giữ tiền cũng trở nên dễ dàng hơn khi cơ chế trừ máu đã được thay đổi nên đừng quá lo nếu không có đồ hay tướng khỏe trong thời gian đầu.

Điều quan trọng nhất nếu bạn muốn chơi đội hình này là có Quỷ Thư và Giáp Thiên Thần nên hãy chọn các trang bị nhỏ như Gậy Quá Khổ, Đai Lưng Khổng Lồ, Kiếm B.F hay Giáp Lưới trong vòng đầu tiên và các vòng đi chợ tiếp theo.

Giữa và cuối trận

Tướng chủ lực của đội hình này là Kennen nên hãy nhét Quỷ Thư và Giáp Thiên Thần cho vị tướng này để có thể gánh đội. Mục tiêu hướng tới trong giai đoạn này là có 3 Yordle, 3 Phù Thủy và 2 Hiệp Sĩ. Khuyên dùng:

  • 3 Yordle: Kennen, Lulu và Poppy.
  • 3 Phù Thủy: Lulu, Twisted Fate và Morgana. Có thể xài Kassadin 2* trong trường hợp chưa ra Morgana.
  • 2 Hiệp Sĩ: Poppy + 1 Hiệp Sĩ lên được 2* sớm đầu trận như Garen, Darius hoặc Mordekaiser.

Khi đã có đủ khả năng thủ nhà (thường là khi tất cả các tướng 2* trong đội hình) thì hãy tính đến việc nâng cấp độ và hoàn thiện đội hình ở cấp 8. Do đội hình là các vị tướng cần thời gian để xả kĩ năng nên hãy hướng tới 3 nguyên tố để có thêm 1 con Golem để chống chịu sát thương.

Trang bị

Như đã nói ở trên, trang bị quan trọng nhất luôn là Quỷ Thư + Giáp Thiên Thần cho Kennen. Các trang bị còn lại có thể tùy biến nhưng nên như sau:

  • Các trang bị tốc đánh cho Lulu (Ghép từ Cung Gỗ)
  • Giáp Thiên Thần + Quỷ Thư cho Morgana (nếu thừa)
  • Nỏ Sét + Mũ Phù Thủy + Vọng Âm Luden cho Brand hoặc Anivia.

Xem thêm bài: Ghép đồ đấu trường chân lý

Xếp hạng trang bị tối ưu nhất phiên bản 9.17

Trang bị cơ bản theo cấp độ ưu tiênTối ưu (S-tier): Cung Gỗ, Xẻng Vàng, Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ ThầnƯu tiên (A-tier): Kiếm B.F, Giáp Lưới, Đai Khổng LồHữu Dụng (B-tier):, Áo Choàng Bạc

Trang bị ghép theo cấp độ ưu tiênTối ưu (S-Tier): Vuốt Rồng, Quyền Lực Thiên Nhiên, Dao Tĩnh Lặng, Quỷ Thư Morello, Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện Statikk.

Ưu tiên (A-Tier): Gươm Của Vua Vô Danh, Huyết Kiếm, Kiếm Nguyền Rủa, Darkin, Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao Guinsoo, Kiếm Súng Hextech, Vô Cực Kiếm, Tia Sét Ionic, Vọng Âm Luden, Ma Vũ Song Kiếm, Mũ Phù Thủy Rabadon, Bùa Đỏ, Cuồng Cung Runaan, Gươm Tàn Phá, Giáp Máu Warmog, Yuumi.

Hữu Dụng (B-Tier): Tim Băng, Lời Thề Hiệp Sĩ, Dây Chuyền Iron Solary, Dây Chuyền Chuộc Tội, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Cây Thương Shojin, Giáp Gai, Rìu Đại Mãng Xà, Kiếm Ma Youmuu, Cờ Hiệu Zeke, Phong Kiếm. Xem thêm bài: Đội hình khắc chế dtcl

Có thể bạn quan tâm