Đấu trường chân lý Mobile khi nào ra mắt tại Việt Nam?

0
497
Đấu trường chân lý Mobile khi nào ra mắt tại Việt Nam?

Đấu trường chân lý Mobile khi nào ra mắt tại Việt Nam? Có thể nói rằng đây là thông tin duy nhất về thời gian ra mắt của Đấu Trường Chân Lý Mobile. Dù rằng biết rằng thời điểm trước tháng 5 cũng hơi lâu, nhưng ít nhất fan hâm mộ sẽ biết được khi nào phiên bản di động sẽ ra mắt để tiếp tục chờ đợi. Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

cách lên đồ cho các tướng đấu trường chân lý

Đấu trường chân lý Mobile khi nào ra mắt tại Việt Nam?

Cùng với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Legend of Runeterra và hàng loạt dự án game khác được Riot công bố nhân dịp sinh nhật 10 tuổi Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 10 vừa qua, Đấu Trường Chân Lý phiên bản Mobile là dự án game được cộng đồng game thủ kỳ vọng và mong đợi hàng đầu trong chuỗi dự án game kể trên.

Thế nhưng đã 2 tháng trôi qua, ngoài một vài thông tin nhỏ giọt về LMHT: Tốc Chiến và tựa game thẻ bài Legends of Runeterra, thì Đấu Trường Chân Lý Mobile gần như không có bất kỳ động tĩnh gì khác. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng sốt ruột, và chỉ chờ đợi một cơ hội để được hỏi han nhóm thiết kế về thông tin của sản phẩm này một cách tường tận.

Đấu trường chân lý Mobile khi nào ra mắt tại Việt Nam?

Mới đây, trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý – Stephen “Mortdog” Mortimer, đã tổ chức một buổi stream mừng Giáng sinh trên kênh Twitch cá nhân của mình, nơi anh hóa thân thành một Ông già Noel để livestream và tổ chức một buổi tặng quà nho nhỏ cho người xem.

Trong buổi stream, đã có một tài khoản donate đặt câu hỏi về việc khi nào thì phiên bản Đấu Trường Chân Lý có thể ra mắt, vì “chúng tôi đã rất vui mừng khi thông tin về phiên bản Mobile được giới thiệu cách đây vài tháng”. Đáp lại câu hỏi đầy chân thành tha thiết của game thủ này, Mortdog đã hé lộ rằng: “Game sẽ được ra mắt trước ngày 31/5.”

Đấu trường chân lý Mobile khi nào ra mắt tại Việt Nam? 2

Ngoài ra, anh không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác. Người hâm mộ cũng có thể yên tâm phần nào với câu trả lời này, dẫu vậy, chúng ta vẫn phải tự đặt câu hỏi rằng liệu quãng thời gian nửa năm có phải quá dài để chờ đợi một phiên bản “cờ nhân phẩm trên di động”? Nhiều game thủ thì cho rằng lời hứa hẹn này của Mortdog là quá muộn màng, vì chẳng ai biết trước được liệu đến tháng 5/2020 thì trào lưu game auto-battle này có còn hot nữa hay sẽ lụi tàn như nhiều thể loại game khác?

Dẫu sao thì những người yêu mến cờ nhân phẩm vẫn còn may mắn chán, bởi chí ít thì họ cũng đã nắm được phần nào lịch trình ra mắt của tựa game yêu thích, còn đối với các fan Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Phiên bản Mobile của LMHT, những thông tin duy nhất họ nhận được từ Riot Games là việc Tốc Chiến sẽ ra mắt vào tận… cuối năm sau, đúng là chờ game đến hoa cũng tàn mà. LMHT: Tốc Chiến thì nhiều khả năng phải đợi đến cuối năm 2020 mới chính thức ra mắt, vậy mới nói các fan của Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn còn may mắn chán

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.24 đã tạo ra quá nhiều con quái thú vươn lên thống trị meta mà các đội hình khác không thể vực dậy nổi. Tuy nhiên, chỉ trong vòng một tuần, bản cập nhật 9.24b đã được tung ra ngay để kịp thời cân bằng lại meta đang bị thống trị bởi Kiếm Khách/Sát Thủ cũng như một số đội hình khác.

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here