Lol Auto Chess: Top 3 đội hình mạnh bản 9.18 cày rank khỏe cho game thủ

Lol Auto Chess: Top 3 đội hình mạnh bản 9.18 cày rank khỏe cho game thủ: Nếu bạn còn thắc mắc và chưa biết được mình sẽ kết hợp những đội hình trong Đấu Trường Chân Lý 9.18 theo cách nào thì hãy tham khảo những đội hình dưới đây nhé! Lol Auto Chess: Top 3 đội hình mạnh bản 9.18 mới nhất Mô tả đội hình Pháp Sư - Rồng: Đội hình này chủ yếu dựa vào lượng HP nguyên của Hóa...

Lol Auto Chess: Top 3 đội hình mạnh bản 9.18 cày rank khỏe cho game thủ: Nếu bạn còn thắc mắc và chưa biết được mình sẽ kết hợp những đội hình trong Đấu Trường Chân Lý 9.18 theo cách nào thì hãy tham khảo những đội hình dưới đây nhé!

Lol Auto Chess: Top 3 đội hình mạnh bản 9.18 mới nhất

đấu trường chân lý đội hình mạnh, đấu trường chân lý đội hình mạnh nhất

Mô tả đội hình Pháp Sư – Rồng:

Đội hình này chủ yếu dựa vào lượng HP nguyên của Hóa Hình Sư kết hợp với sức mạnh của Kennen ở khoảng thời gian giữa trận. Cho đến khi nào bạn tìm thấy Aurelion Sol và nâng lên 2 sao, lúc này bạn sẽ nhận được buff Rồng.

Bất kỳ lúc nào bạn tìm thấy Hóa Hình Sư ngay ở đầu game và quan trọng là hãy trang bị một số vật phẩm rất cần cho Kennen, nhất là Quỷ Thư Morello và Giáp Thiên Thần.

  • Đầu game: Lý tưởng nhất là bạn nên có 3 Hóa Hình để lấy buff Hóa Hình và lấy buff quỷ ở cấp độ 4.
  • Giữa Game: Đội hình của bạn sẽ ổn định khi bạn có một số vật phẩm ở đầu game và đeo cho Nidalee. Khi nào tìm thấy Gnar hoặc Aurelion Sol thì “tống cổ” cô nàng đi và giao trang bị cho một trong hai tên kia.

Mẹo chung:

Ưu tiên vật phẩm cho Kennen, nếu thừa vật phẩm có thể đeo cho Gnar hoặc Shyvana.
Các Pháp Sư có tên trong danh sách đội hình ở trên được xem là nhân sự lý tưởng để hoàn thiện đội hình này, tuy nhiên đừng ngại sử dụng những vị tướng Pháp Sư khác như Twisted Fate.
Pantheon, Swain và Karthus đều là những tướng 5 vàng khả thi có thể giúp bạn hoàn thiện đội hình và trở thành đội hình mạnh mẽ nhất.

Vật phẩm lý tưởng cho các tướng:

  • Kennen (carry số 1): Quỷ Thư, Dây Chuyền Chuộc Tội, Giáp Thiên Thần.
  • Aurelion Sol (carry số 2): Đại Bác Liên Thanh, Quỷ Thư, Mũ Phù Thủy.

Đội hình Hộ Vệ – Hóa Hình Sư
Hộ Vệ Hóa Hình Sư DTCL 9.18

Mô tả đội hình Hộ Vệ – Hóa Hình Sư:

Có thể nói đây là một “bức tường thịt” cực kỳ mạnh mẽ vào cuối trận, có thể chống lại cả hai nguồn sát thương vật lý và sát thương phép thuật.

Nếu từ đầu bạn có nhiều Hóa Hình Sư, bạn có thể tận dụng sự trâu máu của tộc này để vượt qua giai đoạn đầu và giữa game. Và đến cuối game bạn tiếp tục thêm vào đội hình của mình các tướng Hộ Vệ.

Đầu game: Nidalee lúc này sẽ là nhân vật chính của đội hình bạn, cố gắng cho cô nàng lên 2 sao và đeo trang bị cho Nidalee. Bạn có thể cho cô nàng cầm Huyết Kiếm và Vuốt Rồng, có thêm Giáp Máu càng tốt.
Giữa game: Phải có ít nhất 3 Hóa Hình vào lúc này để lấy buff Hóa Hình, lý tưởng nhất là có 2 Đấu Sĩ và buff hoang dã Nidalee. Nếu thấy Shyvana cùng những trang bị phù hợp của cô hàng thì cho vào sân và thay Nidalee ra ngoài.

Mẹo chung:

Bạn sẽ có một khoảng thời gian khá khó khăn cho đến khi tìm thấy Swain. Cho nên lúc này bạn phải vận dụng hết sự tùy cơ ứng biến của mình để kết hợp mọi thứ mà game mang lại cho bạn với 3 Hóa Hình.
Nidalee ở đầu game là một lựa chọn rất thích hợp để bạn đeo các trang bị cho cô nàng. Hãy tận dụng lợi thế của cô nàng và sức mạnh từ tộc Hóa Hình.
Kennen cùng những Nguyên Tố Sư khác, hoặc Aurelion Sol là những lựa chọn tuyệt vời cho khoảng thời gian giữa trận.

Vật phẩm trang bị cho các tướng:

Swain (carry số 1): Quỷ Thư Morello, Giáp Thiên Thần, Giây Chuyền Chuộc Tội
Pantheon (carry số 2): Giáp Thiên Thần
Đội hình Yordle – Pháp Sư
Đội hình Yordle DTCL 9.18

Mô tả đội hình:

Dựa vào buff né tránh với hiệu ứng khống chế tốt, đội hình này sẽ là cơn ác mộng với bất kỳ kẻ địch nào phải đối đầu. Combo Wombo của Kennen và Gnar sẽ là thứ chủ yếu giúp bạn chiến thắng hầu hết các trò chơi với đội hình này.

Với hàng “sát thủ” đứng hàng đầu mạnh mẽ, đội hình này rất giống với đội hình 3 Pháp Sư 3 Hóa Hình. Nhưng có chút khác biệt là bạn không cần có Aurelion Sol 2 sao, thay vào đó hãy mang theo Kennen và chuẩn bị Giáp Thiên Thần/ Quỷ Thư Morello sớm. Đó là việc mà bạn cần phải làm.

Đầu game: Tập trung vào việc lên đồ với Giáp Thiên Thần + Quỷ Thư Morello trước. Lúc này combo Lucian, Tristana và Garius sẽ là một phương án tuyệt vời có thể đưa bạn đến khoảng thời gian giữa trận một cách an toàn.
Giữa game: Ở level 6 bạn có thể bắt được 4 Hiệp Sĩ với 3 Yordle, và tiếp tục giữ cho đến khi nào tìm đủ 6 Yordle để hoàn thành đội hình.

Mẹo chung:

Quý Tộc hoặc Hiệp Sĩ sẽ là một khởi đầu rất tốt, và bạn có thể nhờ Lucian “cầm hộ” đồ cho các carry chính từ rất sớm.
Ưu tiên buff Yordle và cho lên hàng đầu đến khi nào bạn hết slot trên sàn đấu. Còn các Pháp Sư sẽ đứng đằng sau.
Vật phẩm lý tưởng để mang theo:

  • Kennen (carry số 1): Quỷ Thư Morello, Giáp Thiên Thần.
  • Gnar (carry số 2): Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng.

Xem thêm bài: cách lên đồ đấu trường công lý

Top 3 đội hình cày rank khỏe cho game thủ

Đội hình này hiện đang quá mạnh và dễ dàng để bạn đối phó với mọi loại đội hình khác.

Có 2 điểm để Cung Thủ trở thành lựa chọn tốt, thứ nhất đó là vì hiện tại lượng trang bị rơi ra trong mỗi trận đã không còn quá ít nữa, đủ để cho các carry trong team sử dụng.

Thứ hai là việc các Sát Thủ được buff lên mạnh mẽ, thì một vị tướng như Kindred là rất cần thiết để chống lại.

Đội hình Cung Thủ bạn nên tập trung xoay quanh sát thương chính là Vayne, và gây hiệu ứng là Ashe.

Thương Shojin cho Ashe là lựa chọn tốt nhất, thêm vào đó hãy bỏ vào vài con Băng Tộc vào để gây hiệu ứng thật mạnh.

Sát Thủ

Sát Thủ có một chỉnh sửa nhỏ, nhưng nó mang đến một thay đổi rất lớn cho Hệ này. Với việc nhảy trễ hơn 1/10 giây so với trước, Sát Thủ luôn bảo đảm một vị trí tốt ở phía sau đội hình địch.

Với vị trí như thế, Sát Thủ có thể chắc được việc tiễn ngay sát thương chủ lực của địch lên bảng sớm.

Hiện tại, xây dựng lối chơi cho Sát Thủ không còn quá một chiều. Nếu nhặt quá nhiều đồ phép, bạn vẫn có thể xoay quanh Akali và Katarina được, thay vì phụ thuộc vào sát thương đánh tay.

Đội hình mà mình nghĩ là chuẩn nhất cho Sát Thủ trong thời điểm này là 6 Sát Thủ – 4 Nhẫn Giả, với sát thương chủ lực xoay quanh Kennen và một sát thủ nào đó.

Hiệp Sĩ

Đầu tiên, việc buff khả năng chống chịu ở mốc 4 và 6 Hiệp Sĩ đã giúp đội hình này mạnh lên nhiều, sự cứng cáp rất bá đạo.

Thứ hai là khả năng rớt Xẻng đã tăng từ các đợt quái, bạn luôn có đủ khả năng xây dựng được đội hình đủ 6 Hiệp Sĩ. Chưa kể các trận đấu thường có một đợt chợ với các món đồ hoàn chỉnh.

So với trước kia (9.17), bạn thường phải đặt cược vào việc chờ Kayle để xây dựng 6 Hiệp Sĩ, giờ thì mọi thứ đã khỏe hơn nhiều.

Bạn có thể kiếm được 5 hiệp sĩ, và biến một con cờ nào đó khác thành Hiệp Sĩ cũng được. Với mình thường lấy Braum biến thành Hiệp Sĩ để tăng thêm độ chống chịu.

Đội hình này mình thường lựa chọn Draven làm sát thương chủ lực, vì sát thương tay thì không vị tướng nào bì được với Draven cả. Đánh lâu dài như Hiệp Sĩ luôn cần Draven ném tan nát địch.

Và nếu bạn đã biến Braum thành Hiệp Sĩ, thì nên kiếm một con Pantheon để ghép 2 Hộ Vệ. Nhưng quan trọng hơn là cái hiệu ứng Vết Thương Sâu của Pantheon.

Ngoài ra, đội hình Hiệp Sĩ nên có Dây Chuyền Chuộc Tội, và Giáp Thiên Thần cho Draven để tránh trường hợp bị Sát Thủ làm thịt.

Những vị tướng cần quan tâm khi chơi Hiệp Sĩ. Nếu chọn Yasuo, thì thay Pantheon bằng một Kiếm Khách khác. Nếu lấy Pantheon, thì thay Yasuo bằng Braum.
Hóa Hình, Nguyên Tố

Hóa Hình và Nguyên Tố là những đội hình cần rất ít để đủ đội hình, và nó có thể kết hợp được với rất nhiều kiểu xây dựng khác nhau. Hãy luôn lưu ý về hai đội hình này.

Với Hóa Hình, bạn có thể kết hợp với Hoang Dã và Ác Quỷ, tùy theo cờ ra như thế nào. Khả năng đánh không thể bị né của Hoang Dã cần phải được tận dụng nếu đối thủ xây dựng Yordle hoặc Ma Vũ.

Ngoài ra, Hóa Hình có thể build chung với Rồng, Phù Thủy để xây đội hình theo hướng 3 chân (mỗi nhóm gồm 2, 3 quân cờ). Đọc thêm bài: Đội hình khắc chế trong lol auto chess

Tags: đấu trường chân lý đội hình mạnh, đấu trường chân lý đội hình mạnh nhất

Có thể bạn quan tâm