Giới thiệu đội hình nguyên tố – hóa hình và top đội hình mạnh đấu trường chân lý

Ngày 16/02 năm 2021 | Tổng Hợp | Tag:

Giới thiệu đội hình nguyên tố - hóa hình và top đội hình mạnh đấu trường chân lý: Phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.17 này, Lissandra được tăng cả máu cơ bản, chiêu Hầm Mộ Hàn Băng thì được giảm năng lượng và sát thương thì được tăng gần gấp đôi so với lúc mới ra mắt khiến cho ả ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. + Giới thiệu đội hình nguyên tố - hóa hình  Lissandra...

Giới thiệu đội hình nguyên tố – hóa hình và top đội hình mạnh đấu trường chân lý: Phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.17 này, Lissandra được tăng cả máu cơ bản, chiêu Hầm Mộ Hàn Băng thì được giảm năng lượng và sát thương thì được tăng gần gấp đôi so với lúc mới ra mắt khiến cho ả ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

+ Giới thiệu đội hình nguyên tố – hóa hình 

Lissandra đang là hotgirl mới nhất bản cập nhật 9.17

Giới thiệu đội hình nguyên tố hóa hình, top đội hình mạnh đấu trường chân lý

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.17 này, Lissandra được tăng cả máu cơ bản, chiêu Hầm Mộ Hàn Băng thì được giảm năng lượng và sát thương thì được tăng gần gấp đôi so với lúc mới ra mắt khiến cho ả ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì thế mà các đội hình xoay quanh Nguyên Tố đã và đang hot hơn bao giờ hết ở máy chủ Hàn khi nó vô cùng mạnh ở giai đoạn cấp độ 7.

Hơn nữa việc Hóa Hình đang cực kì khỏe, một vài game thủ đã thử kết hợp 2 điều này với việc sử dụng thêm Hộ Vệ để lấy những combo mạnh và phát hiện ra đội hình này quá mạnh khi vừa có sát thương lớn, trâu bò và khả năng khống chế khá tốt.

Xây dựng đội hình nguyên tố – hóa hình 

Ở vòng chọn tướng đầu tiên, bạn nên ưu tiên lấy Lissandra, hoặc tướng có Áo Choàng Bạc để ghép lên Móng Rồng sau này. Sau đó những unit 1 tiền phù hợp như Nidalee, Elise là quan trọng để giữ máu ở giai đoạn đầu, nếu may mắn hơn và có Jayce hoặc Shyvana sớm thì bạn có thể tự tin xây dựng team Hóa Hình sau này.

Giữa trận thì hãy cố gắng hoàn thành combo Nguyên Tố càng sớm càng tốt với việc thêm Brand và Kennen, một con Golem 2000 máu và 100 sát thương là cực kì khó chịu ở giai đoạn cấp độ 5-6-7. Bạn nên tích tiền để lên cấp độ và tích cho mình những unit quan trọng ở cuối trận như Braum, Gnar hay thậm chí là Swain.

Cuối trận thì bạn nên thay dần những unit rẻ tiền ở trước đó và thêm những con bài quan trọng như Swain, Pantheon, Gnar (nên là 2 sao) để đạt được ngưỡng sức mạnh lớn nhất. Bạn cũng cần một Braum dù 1 sao thôi để kích hoạt combo Hộ Vệ của Pantheon để giúp cho đội hình của bạn trâu bò hơn.

Xem thêm bài: lên đồ đấu trường chân lý

Top đội hình mạnh đấu trường chân lý

Đội hình Evelynn 2-2-2

Hướng dẫn trang bị cho tướng:

Evelynn sẽ có Kiếm Súng Hextech/ Giáp Thiên Thần/ Vuốt Rồng. Nếu bạn không phải đối mặt với bất kỳ sát thương phép nào thì bạn có thể thay Vuốt rồng cho một trang bị tăng khả năng sống sót cao hơn. Ví dụ như Ma Vũ Song Kiếm/ Giáp Máu Warmog/ Dây Chuyền Chuộc tội.
Brand sẽ có Thương Shojin/ Quỷ Thư/ Cuồng Đao/ Đại Bác Liên Thanh/ Dao Điện. Những vật phẩm này sẽ tối ưu được cho Brand trong đội hình này và tránh cho gã bị Ulti.
Sejuani: Quỷ Thư & Giáp Thiên Thần là hai trang bị cần thiết cho Sejuani. Sau đó là những trang bị hỗ trợ mana hay những trang bị tăng khả năng chống chịu. Bất kể trang bị nào mang lại kháng phép, mana, chống chịu, HP bạn đều có thể trang bị cho Sejuani. Giây Chuyền Chuộc Tội với Giáp Thiên Thần là một combo lý tưởng cho cô nàng.

Ghép đội:

  • Đề xuất đội hình lý tưởng: Evelyn / Brand + Pantheon / Leona + Poppy / Sejuani
  • Ác Quỷ: Evelynn / Brand / Varus / Morgana / Elise / Swain
  • Hộ Vệ: Braum / Leona / Pantheon
  • Hiệp Sĩ: Garen / Mordekaiser / Darius / Poppy / Sejuani / Kayle
  • Băng Tộc: Lissandre / Anivia / Ashe / Volibear / Sejuani / Braum
  • Pháp Sư: Kassadin / Ahri / Lulu / Twisted Fate / Morgana / Veigar / Aurelion Sol / Karthus
Có thể bạn quan tâm