Honda Air Blade 2022 Sắp Ra Mắt Thị Trường Với Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Màu

Honda Air Blade 2022 Sắp Ra Mắt Thị Trường Với Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Màu: Honda Air Blade là mẫu xe tay ga phổ thông bán rất chạy tại thị trường Việt Nam. Nhắc tới Honda Air Blade 2022 là nghĩ ngay tới thiết kế trẻ trung, vừa thể thao vừa hiện đại nhờ trang bị đèn pha LED, khóa thông minh Smart Key và động cơ eSP tiết kiệm nhiên liệu. Phần nội dung dưới này, mientrungtoday.com sẽ giúp bạn nắm rõ...

Honda Air Blade 2022 Sắp Ra Mắt Thị Trường Với Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Màu: Honda Air Blade là mẫu xe tay ga phổ thông bán rất chạy tại thị trường Việt Nam. Nhắc tới Honda Air Blade 2022 là nghĩ ngay tới thiết kế trẻ trung, vừa thể thao vừa hiện đại nhờ trang bị đèn pha LED, khóa thông minh Smart Key và động cơ eSP tiết kiệm nhiên liệu. Phần nội dung dưới này, mientrungtoday.com sẽ giúp bạn nắm rõ Honda Air Blade 2022 giá bao nhiêu và các điểm nổi bật của mẫu xe này !

Honda AirBlade 2022 khi nào ra mắt?

Honda Air Blade 2022 Sắp Ra Mắt Thị Trường Với Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Màu

Theo khảo sát cùng dự đoán từ Baogiadinh.vn, mẫu xe Honda AirBlade 2022 sắp ra mắt có thể sẽ trình làng vào những tháng 11/2022 . Dù vậy, Với độ quan tâm của hãng Honda về mẫu xe này thì thì mẫu xe tay ga Air Blade có thể sẽ không thay đổi nhiều.

Với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ ngang cấp từ các hãng khác thì việc cập nhật nâng cấp mới cho mẫu xe Honda Air Blade 2022 là điều mà người tiêu dùng mong muốn. Hi vọng rằng hãng xe Honda sẽ nắm bắt tâm lý người tiêu dùng và Đã đến lúc Honda AirBlade 2022 cần có những thay đổi tích cần cả về thiết kế lẫn tiện nghi trên xe.

Stt Về Lũ Bạn Thân Ngắn

Dân Gym Thả Thính

Honda Air Blade 2022 giá đại lý bao nhiêu

Honda Air Blade 2022 Sắp Ra Mắt Thị Trường Với Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Màu

Honda Air Blade 2022 với nhiều thay đổi về ngoại hình, động cơ mạnh hơn cùng giá bán không đổi. Airblade cũng là mẫu xe tay ga khá đắt hàng tại thị trường Việt Nam. Sau nhiều cải tiến và nâng cấp, Airblade 2022 mới nhất được bán ra với 3 phiên bản cùng mức giá như sau:

  • Giá xe honda Air Blade 125cc – Phiên bản sơn từ tính cao cấp (Vàng đen – Xám đen): 40.990.000
  • Giá xe honda Air Blade 125cc – Phiên bản Cao cấp (Đen bạc – Xanh bạc – Trắng bạc – Đỏ bạc): 39.990.000
  • Giá xe honda Air Blade 125cc – Phiên bản Thể thao (Trắng đen – Cam đen – Đỏ đen): 37.990.000

Honda Airblade phiên bản mới nhất 2022 được nâng cấp với nhiều đổi mới bất ngờ về thiết kế và mức giá không đổi. Điểm khác biệt nhiều nhất mà người dùng dễ dàng nhận ra trên Honda Air Blade 2022 đó chính là thiết kế góc cạnh, hầm hố hơn nhiều so với đàn anh.

Honda Air Blade 2022 có gì mới

Honda Air Blade 2022 Sắp Ra Mắt Thị Trường Với Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Màu

– Về thiết kế : mặt đồng hồ, bản đồng hồ xe của Honda Air Blade 2022 đã quá lỗi thời, Sự hiện đại đã không còn gây ấn tượng với người tiêu dùng. 2022 Honda có thể sẽ thay đổi mặt thiết kế của mặt đồng hồ Air Blade 2022 nhằm tạo nên sự mới mẻ và thích thú cho người lái.

– Về tính năng an toàn: với những phiên bản trước đó của Honda Airblade, Phanh ABS chưa hề được hãng trang bị tới dù cho là phiên bản đặc biệt hay bản limit. Ngày này, tiêu chuẩn mua xe của nhiều người tiêu dùng đó là phục vụ sự an toàn cho bản thân và người thân trong gia đình, tiêu chuẩn xe tay ga có hỗ trợ Phanh ABS là điều đầu tiên họ xem xét, Vì vậy tại thời điểm có quá nhiều sự lựa chọn cho một mẫu xe tay ga cho nam trên 50 triệu đồng thì việc Nâng cấp phanh ABS cho Honda Airblade là điều mà hãng Honda phải tính tới. Năm 2022, Honda đã làm rất tốt khi bổ sung thêm phanh ABS với SH, SH Mode, PCX hay mới đây nhất là Honda Winner X 2022. Hi vọng năm 2022, Honda sẽ cập nhật tính năng an toàn Phanh ABS trên mẫu Airblade 2022 của hãng.

– Về động cơ: các Phiên bản Air Blade trước đây vẫn sử dụng động cơ 125cc với công suất 11 mã lực, một động cơ tính ra tại thời điểm này không được coi là mạnh. Nhất là dòng xe tay ga vốn dĩ được coi là khá yếu và hao xăng thì với động cơ 125cc không thể làm cho người tiêu dùng hứng thú trong khi các mẫu khác cùng phân khúc cũng có nhiều dòng xe hỗ trợ động cơ 150cc. Trước đây cũng Đã từng có nhiều dự đoán cho rằng khối động cơ 150 cc sẽ được trang bị trên Air Blade 2022, Thế nhưng điều này rất khó để xảy ra. Vì nếu đẩy động cơ AirBlade lên 150cc thì mức giá bán ra sẽ vượt ngoài phân khúc người tiêu dùng mà Honda hướng tới, khi đó sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe cao cấp của chính hãng Honda.

Tư vấn chọn màu xe AirBlade 2022 hợp tuổi – hợp mệnh

gợi ý chọn màu theo mệnh cách của bạn :

Cách chọn màu xe AirBlade 2022 theo phong thuỷ và hợp mệnh
Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
Mệnh Kim Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi Xanh lục Đỏ, Hồng, tím
Mệnh Mộc Đen, xanh nước Xanh lục Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi
Mệnh Thuỷ Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất
Mệnh Hoả Xanh lục Đỏ, Hồng, tím Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước
Mệnh Thổ Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất Đen, xanh nước Xanh lục

Tags: Honda Air Blade 2022 khi nào ra mắt, Honda Air Blade 2022 có gì mới, Thông số kỹ thuật Honda Air Blade 2022, Đánh giá xe Honda Air Blade 2022, Có nên mua Honda Air Blade 2022, Ưu nhược điểm Honda Air Blade 2022, Giá xe Honda Air Blade 2022 mới nhất, Tư vấn chọn màu xe Air Blade 2022 hợp tuổi – hợp mệnh

Có thể bạn quan tâm