Jack là ai? tiểu sử, năm sinh, chiều cao & thông tin Trịnh Trần Phương Tuấn 2022

Jack là ai? tiểu sử, năm sinh, chiều cao & thông tin Trịnh Trần Phương Tuấn 2022: Jack tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997. Anh hoạt động trong nhóm hip hop G5R. Cùng tìm hiểu rõ hơn về Tiểu sử Jack mà mientrungtoday.com tổng hợp dưới đây nhé. Tiểu sử Jack + Jack tên thật là gì? Jack tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn + Jack sinh năm bao nhiêu? Sinh năm 1997 + Jack quê...

Jack là ai? tiểu sử, năm sinh, chiều cao & thông tin Trịnh Trần Phương Tuấn 2022: Jack tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997. Anh hoạt động trong nhóm hip hop G5R. Cùng tìm hiểu rõ hơn về Tiểu sử Jack mà mientrungtoday.com tổng hợp dưới đây nhé.

Tiểu sử Jack

jack sinh năm bao nhiêu, jack tiểu sử, jack chiều cao, jack quê quán, jack scandal 1

+ Jack tên thật là gì?

  • Jack tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn

+ Jack sinh năm bao nhiêu?

  • Sinh năm 1997

+ Jack quê quán?

  • Jack sinh ra ở Bến Tre

Xem thêm bài: K-icm và người yêu

Jack là ai?

Jack tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997. Anh hoạt động trong nhóm hip hop G5R. Từ một năm trước, anh bắt đầu viết rap, tự tìm hiểu mọi công đoạn làm nhạc và sáng tác theo bản năng.

jack sinh năm bao nhiêu, jack tiểu sử, jack chiều cao, jack quê quán, jack scandal 2

Với ca khúc ‘Hồng Nhan’ được đánh giá giống Phan Mạnh Quỳnh và Đen Vâu, Jack đã chia sẻ thật lòng: “Nếu được so sánh với anh Quỳnh, tôi rất vui. Nhưng mỗi người có một cách nhìn nhận riêng, vốn dĩ cách hát của tôi đã là như vậy”.

“Tôi bắt nguồn từ rap do đó giọng hát còn nhiều hạn chế, chỉ cần khán giả không chê cười, tôi đã cảm thấy vui rồi. Về phần rap, tôi viết từ tâm hồn. Cảm xúc thế nào, tôi viết ra vậy để thỏa mãn niềm đam mê”, anh chia sẻ.

Được biết, ca khúc “Hồng nhan” lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật: “Bài hát được tôi viết từ chuyện có thật của một người bạn. Khi tôi và cậu ấy nhận giấy gọi nhập ngũ thì gia đình người yêu cậu ấy yêu cầu chia tay và muốn gả cô ấy sang Hàn Quốc”.

Jack cũng thừa nhận, mình sáng tác hoàn toàn dựa theo bản năng: “Tôi viết nhạc đơn giản lắm, thậm chí với Hồng nhan, tôi còn dùng beat hip hop miễn phí. Tôi không được đào tạo hay có kiến thức căn bản về âm nhạc, cảm xúc đến đâu thì bày tỏ đến đó”.

Jack hoạt động trong nhóm hip hop G5R – nhóm nhạc được ưa chuộng trên website. Khi nổi lên với bản hit Hồng Nhan – Jack được nhiều kênh truyền thông phỏng vấn và khai thác thông tin, tuy nhiên, anh chàng này khá kín tiếng, đây cũng là điểm thu hút và tò mò đối với nhiều người hâm mộ nam ca sĩ.

Ca khúc mới nhất làm nên tên tuổi của ca sĩ Jack

Trước khi được biết đến với bài hát Hồng Nhan, Jack đã thể hiện vài ca khúc khác như: Giai điệu miền Tây với lời ca dí dỏm, giả giọng người say qua cách xử lý thông minh khiến người ai nghe cũng cảm thấy có sự mới lạ. Tiếp đó là bài hát lấy đi không ít trái tim của các thiếu nữ với chất hát và rap đầy ngọt ngào trong bài Về bên anh…Tuy đưa ra được các bản nhạc dễ nghe, dễ chạm vào lòng người nhưng vẫn chưa thực sự tạo dấu ấn rõ rệt khiến ai nấy cũng phải nhớ đến tên tuổi của Jack, tiếng tăm của anh bạn trẻ lúc bấy giờ chỉ bó hẹp trong phạm vi underground.

Được biết đây là thành công ngoài mong đợi đối với Jack, tuy nhiên, kết quả này không có điều gì là bất bình thường khi ai nấy cũng công nhận rằng với sự mộc mạc, giản đơn, cách luyến láy, nhấn nhá có kỹ thuật thì việc được đón nhận này là điều không quá khó hiểu. Bài hát ra đúng thời điểm các bạn trẻ lên đường đi thực hiện sứ mệnh nghĩa vụ quân sự nên dễ chạm vào lòng người và tạo ra sức lan tỏa rất lớn.

Jack chia sẻ rằng Hồng Nhan được sáng tác dựa trên câu chuyện đời thực “Bài hát được tôi viết từ chuyện có thật của một người bạn. Khi tôi và cậu ấy nhận giấy gọi nhập ngũ thì gia đình người yêu cậu ấy yêu cầu chia tay và muốn gả cô ấy sang Hàn Quốc”.

Tags: jack sinh năm bao nhiêu, jack tiểu sử, jack chiều cao, jack quê quán, jack scandal

Có thể bạn quan tâm