K-ICM là ai? tiểu sử, năm sinh, chiều cao & thông tin Nguyễn Bảo Khánh 2022

K-ICM là ai? tiểu sử, năm sinh, chiều cao & thông tin Nguyễn Bảo Khánh 2022: Là một “Thánh nện đàn” K-ICM Nguyễn Bảo Khánh có thể biến đàn organ thành DJ, đàn tranh, đàn bầu và rất nhiều các loại nhạc cụ khác.Cùng tìm hiểu rõ hơn về Tiểu sử K-ICM mà mientrungtoday.com tổng hợp dưới đây nhé. K-ICM là ai? Chàng trai gây bão mạng với những livstream chơi nhạc phá kỷ lục lên tới 26k...

    Bài viết cùng chủ đề

K-ICM là ai? tiểu sử, năm sinh, chiều cao & thông tin Nguyễn Bảo Khánh 2022: Là một “Thánh nện đàn” K-ICM Nguyễn Bảo Khánh có thể biến đàn organ thành DJ, đàn tranh, đàn bầu và rất nhiều các loại nhạc cụ khác.Cùng tìm hiểu rõ hơn về Tiểu sử K-ICM mà mientrungtoday.com tổng hợp dưới đây nhé.

K-ICM là ai?

k-icm tiểu sử, k-icm facebook, k-icm và người yêu, k-icm sinh năm bao nhiêu, khánh icm là ai, k-icm và jack tiểu sử, k-icm ft. jack 1

Chàng trai gây bão mạng với những livstream chơi nhạc phá kỷ lục lên tới 26k lượt xem. K-ICM đã trở thành hiện tượng mạng khi biến đàn organ thành DJ, đàn tranh, đàn bầu và rất nhiều các loại nhạc cụ khác. Từ cậu bé với ước mơ nâng tầm cây đàn organ của mình, Khánh đã dần trở thành người biểu diễn tài năng trên những sân khấu lớn với hàng ngàn người tham dự. Đồng thời với vai trò là nhà sản xuất âm nhạc, Khánh cũng đã ra đời những bản hòa âm phối khí gây hot. K-ICM hiện làm việc cho công ty Incuommos. Album đã phát hành: Bạc Phận (2019)

Tiểu sử K-ICM

Ca sĩ K-icm năm sinh 1990 tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). K-icm xếp hạng nổi tiếng thứ 280 trên thế giới và thứ 75 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tài năng và hoạt động nghệ thuật Nguyễn Bảo Khánh 2022

Sau khi nổi tiếng và được yêu mến với biệt danh Thánh Chơi Đàn, năm vừa qua K-ICM đã liên tục ghi dấu ấn với khán giả qua loạt bản hit đình đám như Con Trai Cưng, Buồn Của Anh, Em Đã Từng,… Tuy chỉ mới 19 tuổi nhưng chàng trai trẻ này đã chứng minh tài năng âm nhạc của mình trong nhiều vai trò khác nhau từ nhà sản xuất, sáng tác và biểu diễn.

Chính vì vậy, ngay từ khi có thông tin về cái bắt tay ra MV chung giữa Jack với K-ICM, người hâm mộ đã rất nóng lòng và kỳ vọng sẽ là một sản phẩm âm nhạc tiếp tục gây bão trong cộng đồng yêu nhạc. Không phụ lòng mong đợi, MV “Bạc Phận” đã đạt thành tích ấn tượng khi đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube trong chưa đầy 24 giờ và đang thăng hạng không ngừng trên top thịnh hành tại Việt Nam. Ca khúc này cũng đã nhanh chóng chiếm lĩnh một vị trí cao trong top 10 bảng xếp hạng Zingchart.

Dựa trên cốt truyện sẵn có từ “Hồng Nhan”, nội dung MV “Bạc Phận” khai thác sâu hơn vào câu chuyện tình của chàng lính trẻ sau khi xuất ngũ trở về và nhìn người anh yêu đi lấy chồng. Khi ấy Jack chỉ biết ngậm ngùi đau đớn. Với sự giúp đỡ của người bạn thân trong thời gian đi lính là K-ICM, Jack về làm việc tại công ty của K-ICM và ngày càng trở nên thành đạt. Ngược lại, cô người yêu cũ của Jack nay đã là vợ người ta thì đang phải chịu đựng sự bạo hành, ghen tuông của người chồng vũ phu. Liệu Jack có quay lại giúp đỡ và nối lại chuyện tình cùng cô bạn gái năm xưa? Cái kết trong MV Bạc Phận sẽ khiếu nhiều người phải bất ngờ khi xem.

Tags: k-icm tiểu sử, k-icm facebook, k-icm và người yêu, k-icm sinh năm bao nhiêu, khánh icm là ai, k-icm và jack tiểu sử, k-icm ft. jack

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm