Lá số tử vi tháng 01 năm 2019 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

0
352
Giải mã tử vi thứ 3 của Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lá số tử vi tháng 01 năm 2019 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Tử vi cung Sư Tử năm 2019 cho thấy, tính cách của Sư Tử rất mạnh mẽ, bạn tự ý thức và rất quyết đoán, mang đến cho mọi người cảm giác khi thì tích cực khi thì độc đoán. Niềm đam mê của bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người giúp họ cảm thấy tự tin hơn. 

Giải mã tử vi tháng 01 năm 2019 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có lẽ thời gian qua bạn đã tập trung quá nhiều vào công việc và những vấn đề cá nhân của mình, tháng này bạn quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn, còn về tình cảm, đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên nhất. Một khoản thu nhập kha khá sẽ đến với bạn trong dịp cuối tháng.

Giải mã tử vi tháng 01 năm 2019 của Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tình yêu có thể đến với Sư Tử khi bạn đến một nơi xa lạ với những người có nền văn hóa khác biệt với mình. Tình yêu không chỉ tràn ngập cảm xúc mà còn ngập tràn đam mê, đến mức bạn có thể nghĩ đến việc sinh con luôn đấy!

  • + Vận mệnh cung Sư Tử  tháng 1/2019: Trong tháng 1/2019 này, công việc không phải là ưu tiên số 1 của Sư Tử. Với bạn, gia đình và cảm xúc của bản thân quan trọng hơn nhiều. Bạn có thể tận dụng thời gian này để lên kế hoạch cho tương lai và thay đổi những gì đang làm ở hiện tại. Theo tử vi tháng 1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, sự kiên trì chính là kim chỉ nam cho mọi hành động của bạn. Hãy linh hoạt hơn và bình tĩnh lắng nghe ý kiến của người khác nữa nhé! Mối quan hệ trong gia đình Sư Tử không ổn định do tình trạng bệnh tật của một thành viên nào đó.
  • + Tài chính tháng 1/2019 cung Sư Tử: Tình hình tài chính của Sư Tử rất tốt, nhưng do sự di chuyển của các cung hoàng đạo, bạn chỉ nên thực hiện các kế hoạch của mình trong 12 ngày đầu tiên của tháng thôi nhé! Hãy cẩn thận và phân tích kĩ lưỡng trước khi quyết định nha Sư Tử!
  • + Tình cảm tháng 1/2019 cung Sư Tử: Sư Tử rất chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội. Do sự di chuyển của cung hoàng đạo nên tháng này rất phù hợp để hẹn hò với người yêu mới đấy. Những bạn Sư Tử độc thân hoặc đã kết hôn có thể chờ đón những điều mới mẻ trong mối quan hệ của mình. Đây là thời điểm để thử nghiệm những cách mới trong chuyện tình cảm và biên mối quan hệ trở nên thú vị hơn đấy!
  • + Sự nghiệp tháng 1/2019 cung Sư Tử: Thời gian này gần như là khoảng thời gian giúp bạn nhận định rõ ràng về những mục tiêu mà bản thân muốn đạt được và hiện thực hóa trong năm 2019. Đồng thời đây cũng là một thời điểm tốt để bạn bắt tay vào thực hiện những mong muốn của bản thân.

Sức khỏe tháng 1/2019 cung Sư Tử: Nếu có ý định đi xa trong dịp cuối tháng thì bạn nên gác lại để tránh những nguy hiểm từ xe cộ có thể gặp phải. Ngoài ra một chế độ ăn uống thích hợp, cân bằng đủ mọi dưỡng chất cũng hết sức cần thiết, đừng bỏ qua nhé.

Tử vi cung Sư Tử năm 2019

Tử vi cung Sư Tử năm 2019 cho thấy, tính cách của Sư Tử rất mạnh mẽ, bạn tự ý thức và rất quyết đoán, mang đến cho mọi người cảm giác khi thì tích cực khi thì độc đoán. Niềm đam mê của bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người giúp họ cảm thấy tự tin hơn.

Năm nay, đầu năm 2019, cuộc sống của Sư Tử trải qua không ít thăng trầm, bạn phải thoát tự mình thoát khỏi những khó khăn trong quá khứ để duy trì thái độ vui vẻ và tự tin với cuộc sống, không bị những muộn phiền quấy rầy.

Ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên một số tiền lớn của bạn bị bốc hơi nhanh chóng, bạn thường xuyên tiêu tiền vượt hơn dự kiến. Nhất là trong những trường hợp thiếu sự chuẩn bị khiến bạn đôi lần bối rối.

Nửa đầu năm, Sư Tử nên tập trung quan sát và lắng nghe, bất kể trong chuyện tình cảm, công việc, học tập hoặc các khía cạnh cá nhân khác, vì qua đó bạn có thể chủ động sửa đổi những thiếu sót, tăng hiệu suất, giữ cho bạn di chuyển theo chiều hướng tích cực hơn.

Bạn đã rõ ràng hơn về nhu cầu tình cảm, biết những gì bạn muốn, bạn thực sự yêu thích. Nhưng bên cạnh đó, các mối quan hệ thân mật gây khó khăn cho bạn, bạn không hiểu đối phương có thực sự chân thành với mình hay không. Tham khảo thêm: Tất tần tật về con người đàn ông cung Sư Tử

Nửa cuối năm ảnh hưởng của Thủy nghịch hành sẽ khiến cuộc sống của Sư Tử bị xáo trộn, đó có thể là khía cạnh về công việc, gia đình, gánh nặng học tập, bạn sẽ trải nghiệm nhiều cảm xúc lẫn lộn. Có thể nói, đây là giai đoạn khó khăn nhưng đừng để mắc kẹt mãi trong tình trạng này. Trong năm nay, bạn không nên hi vọng quá nhiều vào ai đó mà chỉ nên dựa vào nỗ lực của bản thân mà thôi.

Tử vi năm 2019 nhận định rằng, vận trình tài chính của chòm sao Sư Tử trong 365 ngày tới sẽ khá tích cực dù gặp phải không ít phong ba, bao táp. Họ sẽ nhanh chóng tìm ra được hướng đi đúng đắn nhờ vào trực giác khách quan và mạnh mẽ. Kinh nghiệm làm ăn lâu năm sẽ giúp cung hoàng đạo này dễ dàng hơn trong việc kêu gọi nguồn vốn và ổn định doanh thu.

Tags: tử vi cung sư tử tháng 01 2019, tử vi cung sư tử 2019, tử vi của sư tử tháng 1 năm 2019, tu vi cung sư tử tháng 1/2019

 

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here