Lá số tử vi tháng 1/2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá số tử vi tháng 1/2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ luôn rộng mở chào đón cung hoàng đạo Kim Ngưu này. Nếu muốn chuyển việc, đổi chỗ làm, họ hoàn toàn có thể cân nhắc quãng thời gian nửa cuối năm. Những vị trí, thử thách mới và áp lực khác biệt hoàn toàn chính là động lực giúp họ thay đổi bản thân và tạo ra những sản phẩm trí tuệ tiềm...

Lá số tử vi tháng 1/2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ luôn rộng mở chào đón cung hoàng đạo Kim Ngưu này. Nếu muốn chuyển việc, đổi chỗ làm, họ hoàn toàn có thể cân nhắc quãng thời gian nửa cuối năm. Những vị trí, thử thách mới và áp lực khác biệt hoàn toàn chính là động lực giúp họ thay đổi bản thân và tạo ra những sản phẩm trí tuệ tiềm năng

Lá số tử vi tháng 1/2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá số tử vi tháng 1/2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cuộc sống của bạn sẽ diễn ra thuận lợi vào ngày 18 và 19, sự trì hoãn gần đây sẽ bắt đầu trở lại. Bạn có thể bất ngờ nhận được món quà từ bạn bè và đồng nghiệp.

  • + Sự nghiệp của Kim ngưu tháng 1: Nửa sau của tháng là khoảng thời gian dành cho cá nhân và công việc. Đây là lúc thiết lập những quan hệ mới giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển tốt.
  • + Tình yêu cung Kim ngưu tháng 01/2019 : Ngày 11 và 12, bạn sẽ phải gửi một thông điệp quan trọng. Hãy truyền tải một cách ngắn gọn và xúc tích. Ngày 22 và 23, những ý tưởng tuyệt vời sẽ đến với bạn. Đây là cơ hội lớn để bạn thể hiện tài năng của mình. Vì vậy bạn hãy triển khai nhanh chóng.
  • + Sức khỏe cung Kim Ngưu trong 01 2019: Bạn cần xem xét lại mọi chuyện và phải đảm bảo mọi chuyện vẫn nằm đúng trật tự của nó. Ngoài ra, đây cũng là lúc rất thích hợp để chú ý hơn tới sức khỏe của mình đấy nhé.

Tử vi năm 2019 của Kim Ngưu

Năm nay, chịu sự tác động của nhiều hành tinh khác nhau nên Kim Ngưu bước vào năm 2019 với nhiều thăng trầm, biến động. Bên cạnh những điều tốt đẹp lại là những lo lẳng quẩn quanh, cả hai luôn tồn tại và có vẻ khá câng bằng. Những may mắn mà Kim Ngưu có được đều do sao Kim mang lại.

Nhờ tác động tích cực của sao Kim nên công việc của Kim Ngưu suôn sẻ hơn, bạn nắm bắt được tình hình tốt hơn. Duy trì sự chăm chỉ và đừng quên xây dựng kế hoạch dài hạn và cân nhắc tính khả thi của nó, nhất định bạn sẽ có thành tích đáng nể trong năm nay. Việc học tập khá thuận lợi, nhất là những ai đang thi Đại học, nhưng lưu ý là áp lực thi cử rất lớn vì thế, luôn tìm cách điều chỉnh phù hợp. Trong vòng 7 đến 8 tháng trong năm nay có nhiều thay đổi ở nơi làm việc, nên chú ý đến việc nâng cao năng lực của bản thân từ sớm để đối phó với khủng hoảng, duy trì trạng thái ổn định.

Thu nhập tăng một cách tự nhiên nhưng năm nay có những khoản chi bất ngờ khá lớn nhưng bù lại bạn kiếm được tiền khá dễ dàng. Đối với những ai đang kinh doanh nhất định phải có khoản dự phòng, tránh tình trạng trong trường hợp khẩn cấp không có gì chuẩn bị trước, hậu quả sẽ khá nghiêm trọng. Chuyện tình yêu của Kim Ngưu bị chi phối bởi sao Hỏa và sao Kim, nửa năm đầu, tình cảm của bạn tốt hơn hẳn so với thời điểm cuối năm. Từ cuối tháng Giêng cho tới tháng 2 có dấu hiệu có thai.

chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong 365 ngày tới sẽ khá vượng vận. Các chàng trai, cô gái độc thân sẽ sớm tìm được một nửa trong mộng vào dịp cuối năm. Khi đi lại, vận động hoặc công tác xa nhà, nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đảm bảo cơ thể dẻo dai nhưng không bị các vết thương, tai nạn bất ngờ tấn công. Sức đề kháng càng tăng và cơ thể càng tráng kiện, cơ hội làm ăn đến với họ sẽ càng nhiều và càng thăng hoa.

Tags: tử vi cung Kim Ngưu tháng 01 2019, tử vi cung Kim Ngưu 2019, tử vi của Kim Ngưu tháng 1 năm 2019, tu vi cung Kim Ngưu tháng 1/2019

Có thể bạn quan tâm