Lá số tử vi tháng 5 2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

0
145
tử vi hôm nay, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, tử vi thứ ba, tử vi thứ hai, tử vi cung nhân mã hôm nay, tử vi cung song tử hôm nay, tử vi bạch dương hôm nay, tử vi kim ngưu hôm nay, tử vi thiên bình hôm nay, tử vi song ngư hôm nay,  tử vi bảo bình hôm nay,  tử vi nhân mã hôm nay,  tử vi cự giải hôm nay,  tử vi xử nữ hôm nay

Lá số tử vi tháng 5 2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Tháng 5 của kim ngưu là lý tưởng để suy nghĩ về những gì bạn không chỉ cần cho bản thân mà là những gì bạn có thể chia sẻ với người khác. Chia sẻ những điều hoặc kinh nghiệm không chỉ thân thiện với kinh tế và môi trường, mà nó thường góp phần mang lại cảm giác hạnh phúc bên trong.

Lá số tử vi tháng 5/2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với bạn đây là một tháng may mắn, Kim Ngưu! Sao Thủy sẽ nằm trong dấu hiệu của bạn kể từ ngày 5, làm nổi bật các kỹ năng giao tiếp của bạn: tự tin, hùng hồn và nói nhiều hơn bình thường. Một dịp tuyệt vời nếu bạn muốn khẳng định quyền của mình, thảo luận, rút ​​ra kết luận, học tập hoặc du lịch một cách đáng yêu.

tử vi tháng 4.2019, tử vi tháng 04/2019, tử vi tháng 4/2019, tử vi tháng 4 năm 2019, tu vi thang 4 2019, tu vi thang 4/2019, xem bói tử vi t4/2019, xem boi tu vi t4.2019 3

Sao Kim sẽ đến với bạn (nơi ở của cô ấy) vào ngày 14 và sẽ nở rộ ở đây vì niềm vui tối đa của bạn, thành công trong tình yêu và tài chính sẽ ở bên bạn. Cuối cùng, Sao Hỏa trong Cự Giải vào nửa cuối tháng ủng hộ những hành động dịu dàng và những dấu hiệu nhỏ của sự chú ý, bạn nên dễ dàng tìm thấy những cột mốc của mình và gợi lên những phản ứng dịu dàng của các linh hồn!

+ Chi tiết tử vi tháng 5 2019 của Cung Kim Ngưu

Đây là thời điểm để sử dụng bộ công cụ quyến rũ của bạn, nửa thứ hai hoặc một sinh vật đáng yêu của bạn cũng có thể nhượng bộ. Hãy cố gắng kiếm được nhiều lợi nhuận nhất có thể từ Mặt trăng đầy đủ trong Bọ Cạp vào ngày 18 để sắp xếp một cuộc hẹn, một đêm sôi động , một tuyên bố của tình yêu dưới ánh trăng, bầu không khí sẽ đặc biệt nồng nàn và gợi cảm.

Tình yêu nói chung:  Chuyện tình của bạn sẽ rất được yêu thích từ ngày 14 trở đi, với sao Kim ở trong dấu hiệu của bạn. Venus truyền cảm hứng cho rất nhiều sự dịu dàng và lãng mạn, tăng cường mua lại vật chất cùng một lúc. Bắt đầu từ ngày 15, Sao Hỏa trong Cự Giải sẽ không có gì ngoài sự ấm áp trong các mối quan hệ của bạn, bạn sẽ thu được lợi nhuận cao hơn từ việc định hình hoặc cải tạo cặp đôi của mình.

Trong một mối quan hệ:  Bạn rất quan tâm đến việc củng cố song song của mình sau ngày 15, với Mặt trời, Sao Thủy và Sao Kim trong dấu hiệu của bạn được hỗ trợ bởi Sao Hỏa trong Cự Giải biến chúng theo ý bạn. Đây là một giai đoạn của tình cảm, những lời hứa, sự tham gia, gắn kết trong thực tế và trong thời gian, một giai đoạn hoàn hảo để đưa ra những quyết định quan trọng trong sự hài hòa hoàn toàn.

Độc thân:  Sự quyến rũ của bạn đang đạt được sức mạnh ngày này qua ngày khác. Ngày không thể bỏ qua: ngày 18! Mặt trăng đầy đủ đó, từng rất gợi cảm, cũng có thể mở ra một trái tim cho bạn, và sự quyến rũ nhiệt thành và trấn an của bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ. Nói chung, càng nhiều ngày trôi qua, bạn càng dễ bắt gặp người bạn tâm giao của mình!

Lời khuyên từ mientrungtoday.com: Bạn đã có thời gian và nguồn lực cho khát vọng của mình, điều duy nhất bạn phải làm là từ sự quen biết đến sự âu yếm, từ lời thề đến sự dịu dàng, từ sự tự tin đến các dự án. Đó là một giai đoạn tuyệt vời chỉ đòi hỏi bạn một chút linh hoạt và rất nhiều háo hức.

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here