Lá số tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 2 năm 2019

Lá sốtử vi Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9) tháng 2 năm 2019: Trong tháng này Xử Nữ nên kết giao nhiều hơn với những người có cùng quan điểm với mình và các mối quan hệ tốt đẹp chính là chìa khóa thành công. Hãy đầu tư vào những ý tưởng của bản thân và mạnh dạn thể hiện khả năng của mình với thế giới. + Lá sốtử vi Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9) tháng 2 năm 2019 Giao tiếp của bạn, ôi thôi, vũ...

Lá sốtử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 2 năm 2019: Trong tháng này Xử Nữ nên kết giao nhiều hơn với những người có cùng quan điểm với mình và các mối quan hệ tốt đẹp chính là chìa khóa thành công. Hãy đầu tư vào những ý tưởng của bản thân và mạnh dạn thể hiện khả năng của mình với thế giới.

+ Lá sốtử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 2 năm 2019

Giao tiếp của bạn, ôi thôi, vũ trụ, khi sao Thủy, hành tinh thiên thần hộ mệnh của bạn chảy vào Song Ngư, dấu hiệu ngược lại của bạn, vào ngày 16 tháng 2 năm 2019. Thay vì phân tích từng chi tiết cuối cùng, đã đến lúc tin tưởng và đi theo dòng chảy, đặc biệt là trong các mối quan hệ của bạn, như sao Kim, hành tinh của tình yêu, cũng đi vào Song Ngư và ngôi nhà mối quan hệ của bạn vào ngày 26.

tử vi tháng 2.2019, tử vi tháng 02/2019, tử vi tháng 2/2019, tử vi tháng 2 năm 2019, tu vi thang 2 2019, tu vi thang 2/2019 6

Sự phân cực của Xử Nữ / Song Ngư càng trở nên rõ ràng hơn vào Trăng tròn Xử Nữ vào ngày 23. Moons đầy đủ là về nổi bật sự cân bằng giữa các mặt đối lập. Và, sự cân bằng giữa Xử Nữ và Song Ngư là nhu cầu phân tích và tìm ra nó so với nhu cầu tin tưởng và tin tưởng vào nó. Ở biểu hiện cao nhất của nó, Xử Nữ mang trái đất lên thiên đường và Song Ngư mang thiên đường đến trái đất. Trăng tròn này cung cấp sự rõ ràng để bạn quyết định nơi bạn cần giữ và nơi bạn muốn buông tay.

Chi tiết tử vi tháng 2/2019 Cung Xử Nữ

Từ ngày này qua ngày khác, những người khác và đối tác của bạn sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn với Sao Thủy, và sau đó là Mặt trời, đi vào đối diện của bạn, và do đó là dấu hiệu của Song Ngư. Những chuyển tiếp này sẽ cho bạn đến lượt bạn nói – vì vậy hãy thực hiện nó. Bây giờ là thời điểm thích hợp để thảo luận, tìm ra những thỏa hiệp phù hợp, thỏa thuận hoặc ký hợp đồng cho một số người, hoặc thậm chí kết hôn, cho những người khác.

Đây cũng là một tháng căng thẳng vì sao Mộc, ở Nhân Mã, sẽ làm trầm trọng thêm tất cả cảm xúc của bạn và đẩy bạn thổi bay mọi thứ, đánh lừa giấc mơ của bạn thành hiện thực và để bản thân bị hút vào … May mắn thay, Sao Thổ sẽ để mắt đến mọi thứ từ vị trí của nó trong một dấu hiệu trái đất khác, Ma Kết và khuyến khích bạn phải kỷ luật và nghiêm khắc. Tuy nhiên, sự thật vẫn là sự pha trộn giữa các ảnh hưởng chéo, mâu thuẫn này có thể tạo ra rất nhiều lo lắng và hồi hộp. Thỉnh thoảng bạn sẽ phải thư giãn và cho phép bản thân mắc lỗi … Sự chú ý của bạn đến từng chi tiết, đáng khen ngợi như vậy, sẽ kìm hãm bạn rất nhiều trong những kế hoạch nhất định và sẽ khiến bạn cảm thấy có lỗi mà không có lý do .

  • Tình yêu nói chung: Bạn sẽ phải cẩn thận với khí hậu của ảo ảnh và những ảnh hưởng trái ngược nhau có thể làm mất cân bằng một số mối quan hệ của bạn với những người khác. Tuy nhiên, sự hiện diện của sao Kim trong Ma Kết sẽ giúp bạn ổn định tiến trình bạn đã yêu, miễn là bạn đừng để những chi tiết lấn át bạn.
  • Trong mối quan hệ: Đừng quá quan trọng hoặc đòi hỏi với đối tác của bạn. Các mối quan hệ của bạn sẽ thiếu sự rõ ràng, nhưng sự gia nhập của sao Hỏa vào Kim Ngưu vào ngày 14 sẽ giúp tổ chức các hoạt động của bạn khá nhiều và trong một bầu không khí dễ chịu của sự tin tưởng và sự đoàn kết tuyệt vời. Đừng phá hỏng mọi thứ chỉ vì bạn đang ở trong một tâm trạng tồi tệ!
  • Đối với Xử nữ thang 2 độc thân: Bạn có thể có một Ngày Thánh Valentine tuyệt vời nếu bạn để tâm trí quan trọng của mình ở nhà. Các mối quan hệ mà bạn có thể hình thành dưới những ảnh hưởng này có mọi cơ hội lâu dài, nhưng khi bạn gặp gỡ mọi người, nó có thể theo một cách khác thường và kỳ quái, có thể làm bạn bối rối.

Lời Khuyên: Lùi lại một chút, hãy lập dị một chút và đừng để bản thân bị mù bởi chi tiết, hoặc tệ hơn nữa là: những trò hề. Lo lắng kinh niên của bạn quá thường xuyên là một nguồn cô đơn cho bạn. Nếu bạn muốn hy vọng hình thành một mối quan hệ trọn vẹn, bạn sẽ phải bắt đầu bằng cách tin tưởng …

Tags: tử vi cung Xử Nữ tháng 2, Xử Nữ tháng này, tử vi Xử Nữ tháng 02.2019, xem tử vi Xử Nữ tháng 2/2019, tử vi cung Xử Nữ

Có thể bạn quan tâm