Chia Sẻ Mã Code Phục Kích Với 3 Đồ Vip Mới Tháng Này

Chia Sẻ Mã Code Phục Kích Với 3 Đồ Vip Mới Tháng Này: Phục kích Mobilelà game bắn súng với góc nhìn thứ nhất (FPS - First Person Shooter) được phát triển bởi nhà phát hành VTC Game. Tương tự như Call Of Duty và Shadow Gun Legends, Phục kích sở hữu đồ hoạ 3D đẳng cấp cộng với nhịp độ trận đấu gay cấn lôi cuốn người chơi. Từ đó, game đã trở thành một trong những game bắn súng FPS được...

Chia Sẻ Mã Code Phục Kích Với 3 Đồ Vip Mới Tháng Này: Phục kích Mobilelà game bắn súng với góc nhìn thứ nhất (FPS – First Person Shooter) được phát triển bởi nhà phát hành VTC Game. Tương tự như Call Of Duty và Shadow Gun Legends, Phục kích sở hữu đồ hoạ 3D đẳng cấp cộng với nhịp độ trận đấu gay cấn lôi cuốn người chơi. Từ đó, game đã trở thành một trong những game bắn súng FPS được lòng người dùng nhất.

Cách Nhập Code Phục Kích

Chia Sẻ Mã Code Phục Kích Với 3 Đồ Vip Mới Tháng Này

 • Bước 1: Để sử dụng code Phục Kích chúng ta làm theo hướng dẫn sau, chúng ta đăng nhập vào Phục Kích. Ở đây chúng tôi sử dụng cách chơi Phục Kích trên pc sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks.
 • Bước 2: Vào game Phục Kích chọn biểu tượng Setting hình bánh răng, chọn tab Giftcode và nhập mã nhận được để kích hoạt nhé.

Và phần thưởng của bạn sau khi nhập Gift code Phục Kích rất thú vị.

Các Nhận Mã Code Phục Kích Free

Chia Sẻ Mã Code Phục Kích Với 3 Đồ Vip Mới Tháng Này 2

Bước 1: Vào kho ứng dụng và tìm kiếm”Giffcode” rồi tải ứng dụng Giftcode Game4v về thiết bị của bạn.

Chia Sẻ Mã Code Phục Kích Với 3 Đồ Vip Mới Tháng Này 2

Bước 2: Tiếp theo bấm vào mục Gifcode sau khi chạy ứng dụng, chọn bấm để nhận Giftcode và lưau giữ code nhận được để tiến hành đổi quà nhé.

Chia Sẻ Mã Code Phục Kích Mới Miễn Phí

Chia Sẻ Mã Code Phục Kích Mới Miễn Phí

 1. VN169RY8Z8J1L
 2. VN1693YFZSMZS
 3. VN1693WBBV5YW
 4. VN169435LF5JL
 5. VN169O8G9O860
 6. VN169MWAJZB1L
 7. VN16973QEYW3E
 8. VN169WSHO74S7
 9. VN16972DW1K53
 10. VN169034W6SW2

Phục Kích Mobile luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể mang tới cho các game thủ một tựa game bắn súng chuẩn eSports trên điện thoại. Rất nhiều thay đổi và nâng cấp đã được tạo ra giúp cho game thủ hứng thú với các chế độ trong game hơn, hàng loạt các vũ khí mới với sức mạnh vượt trội lần lượt ra mắt các game thủ trong các bản cập nhật (BCN) hàng tháng.

Có thể bạn quan tâm