Miễn phí 10 Gift Code Gọi Rồng Online và cách nhập Code Code Gọi Rồng Online

0
249
Miễn phí 10 Gift Code Gọi Rồng Online và cách nhập Code Code Gọi Rồng Online

Miễn phí 10 Gift Code Gọi Rồng và cách nhập Code Code Gọi RồngGọi Rồng Online là một tựa game nhập vai dựa trên nguyên tác của loạt truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng. Hiện tại, Gọi Rồng Online đã bước vào giai đoạn Alpha test và gửi tặng cho game thủ khá nhiều giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn trong game. Gọi Rồng Online là game nhập vai màn hình ngang, đề tài thế giới Dragon Balls vốn quen thuộc, do Gọi Rồng Team phát hành tại Việt Nam.

 code Yong Heroes

Gift Code Free Fire

Giới thiệu game Code Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Online là một tựa game nhập vai dựa trên nguyên tác của loạt truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng. Hiện tại, Gọi Rồng Online đã bước vào giai đoạn Alpha test và gửi tặng cho game thủ khá nhiều giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn trong game. Gọi Rồng Online là game nhập vai màn hình ngang, đề tài thế giới Dragon Balls vốn quen thuộc, do Gọi Rồng Team phát hành tại Việt Nam.

Miễn phí 10 Gift Code Gọi Rồng Online và cách nhập Code Code Gọi Rồng Online

Có 3 chủng tộc( Saiyan, Trái Đất, Namek). Mỗi chủng tộc sẽ có hơn 10 kỹ năng riêng biệt và khác nhau. Ở giai đoạn tạo nhân vật các chiến binh sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Có nhiều chế độ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng để tối ưu dung lượng: Chất lượng hình ảnh(xấu-đẹp), Góc nhìn(gần, xa)…và vô số hỗ trợ khác để các chiến binh có thể trải nghiệm tối ưu.

Gọi Rồng Online có cơ chế gameplay độc đáo, mang đến trải nghiệm thú vị cho game thủ, với các chế độ chơi phong phú, hệ thống PvE, PvP rộng lớn tha hồ cho game thủ khám phá, ngoài ra còn có chế độ Auto cho dân cày thoải mái tận hưởng.

Cách nhập mã code Code Gọi Rồng Online

Miễn phí 10 Gift Code Gọi Rồng Online và cách nhập Code Code Gọi Rồng Online 2

Chiến Binh nhập Mã quà tặng vào khung chat với cú pháp như sau: quatang_[Mã quà tặng]
– Ví dụ: Chiến binh có Mã quà tặng là: ALPHATEST thì cú pháp nhập như sau: quatang ALPHATEST

Trong đó:
_ là dấu cách.
[Mã quà tặng] là Mã quà tặng mà Chiến binh sỡ hữu.

Lưu ý:
– Mỗi Mã quà tặng chỉ có thể nhận 1 lần và nhập 1 lần.
– Mã quà tặng có thể có được thông qua các hoạt động ingame, fanpage, trang chủ…

Mã code Code Gọi Rồng Online miễn phí

Miễn phí 10 Gift Code Gọi Rồng Online và cách nhập Code Code Gọi Rồng Online 3

GR36300

GOIRONGVIP

GOIRONGONLINE

VIP1TRIEU

CODEGIOIHAN

VIP5TRIEU

Tổng hợp các event, sự kiện nhận GiftCode Gọi Rồng Online dành cho tân thủ. Hướng dẫn cách nhập Code đổi thưởng trong game. Tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận quà nào đến từ NPH game. Đây chắc chắn là những tài nguyên vô cùng quý giá dành cho người chơi giai đoạn đầu game. Lưu ý rằng: mã CodeGift-Code được Admin phát hoàn toàn miễn phí hoặc nhận được khi hoàn thành các sự kiện. Mọi hành vi mua bán, trao đổi Code đều có dấu hiệu lừa đảo. Mọi người hãy cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng đánh cắp thông tin cá nhân.

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here