Nam sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi gì? hợp hướng nào? màu nào?

0
348
Nam nữ sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi gì? hợp với tuổi nào nhất

Nam sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi gì? hợp hướng nào? màu nào? Nam Canh Thân 1980 hợp làm ăn nhất với tuổi Nhâm Tý, Nhâm Tuất, Quý Hợi, nếu hợp tác sẽ đạt được nhiều thành công, thu được lợi nhuận lớn.Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Quý Hợi, Nhâm Thân thì sẽ dễ dàng trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên ấm…..

Nam sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi gì? hợp hướng nào? màu nào?

Người sinh năm 1980, Canh Thân, có Ngũ hành năm sinh là Thạch Lựu Mộc (gỗ cây lựu) Nhưng mệnh cung của nam giới khác với của nữ giới. Cho việc lựa chọn màu đá hợp mệnh, cần lựa chọn theo Mệnh Cung, và cần phải theo đúng giới tính cho phù hợp với quy luật của ngũ hành.

1. Nam sinh năm 1980 mạng gì?

Nam nữ sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi gì? hợp với tuổi nào nhấtNam sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi gì? hợp hướng nào? màu nào?

Tử vi Nam sinh năm 1980 hợp hướng nào?

Đối với mỗi tuổi đều có hướng tốt và hướng xấu, khi chọn hướng nhà, hướng phòng làm việc hay kể cả là hướng đặt giường cho tuổi Canh Thân cần lưu ý chọn hướng tốt, tránh hướng xấu nhằm rước may mắn, đuổi xui xẻo, hướng tốt bao gồm:

Hướng hợp với Nam 1980

Đông Bắc

Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Tây Bắc

Diên niên: Mọi sự ổn định

Tây

Phục vị: Được sự giúp đỡ

Tây Nam

Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

 

Tử vi Nam sinh năm 1980 hợp màu gì?

Chọn màu hợp tuổi nam 1980 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1980 mệnh Mộc vì vậy màu thuộc mệnh Thủy và Mộc (do Thủy sinh Mộc) là tốt cho bạn.

Màu hợp nam tuổi Canh Thân 1980

Màu tương sinh

Đen, xanh nước

Màu tương hợp

Xanh lục

Màu kỵ, không nên dùng

Vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi

Tử vi Nam 1980 hợp số nào?

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Thân hợp số mấy, chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi 1980 thì cần dựa vào mệnh của tuổi. Tuổi 1980 mệnh, nên con số may mắn của tuổi 1980 nam mạng là dãy số chứa các số 3 và 4 đem đến may mắn, tài lộc và kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong cho người sử dụng nó.

Tử vi Nam 1980 hợp với tuổi nào?

Để xem tuổi hợp với nam 1980 cần xem xét theo nhiều phương diện như tuổi hợp làm ăn buôn bán, xem tuổi hợp vợ chồng, hay xem tuổi con có hợp với bố mẹ sinh năm 1980 hay không.

Sinh năm 1980 mua xe màu gì hợp

Nam Canh Thân hợp làm ăn nhất với tuổi Nhâm Tý, Nhâm Tuất, Quý Hợi, nếu hợp tác sẽ đạt được nhiều thành công, thu được lợi nhuận lớn.Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Quý Hợi, Nhâm Thân thì sẽ dễ dàng trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên ấm…..

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here