Ngày sinh của Jack là bao nhiêu? Jack có phải đã đổi tên thành J97?

0
808
Ngày sinh của Jack là bao nhiêu? Jack có phải đã đổi tên thành J97?

Ngày sinh của Jack là bao nhiêu? Jack có phải đã đổi tên thành J97? Ca sĩ đẹp trai Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, chàng trai sở hữu giọng hát luyến âm cực hay sinh năm 1997, quê ở Bến Tre. Theo như chia sẽ thì jack trước đây là giáo viên thanh nhạc của một trường tiểu học. Tạm gác lại loạt ồn ào mâu thuẫn thời điểm cuối năm 2019, Jack (J97) và K-ICM đã đồng loạt tái xuất trong cùng 1 ngày. 

quang đông là ai

Jack có phải đã đổi tên thành J97? J97 là ai?

Tạm gác lại loạt ồn ào mâu thuẫn thời điểm cuối năm 2019, Jack (J97) và K-ICM đã đồng loạt tái xuất trong cùng 1 ngày. Nếu như Jack ra mắt kênh YouTube riêng cùng bộ ảnh mới thì K-ICM lại tung hẳn teaser MV mới với tên gọi “Cần một lý do” cùng nhiều tình tiết gây tò mò.

Ngày sinh của Jack là bao nhiêu? Jack có phải đã đổi tên thành J97?

Dù không còn song hành với nhau trong các sản phẩm âm nhạc, thế nhưng sức hút Jack và K-ICM vẫn không hề suy giảm. Minh chứng là cả Jack và K-ICM đều nhanh chóng lọt top tìm kiếm Google Việt Nam. Do Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, nên việc Jack và K-ICM lọt top xu hướng tìm kiếm của Google cũng phần nào cho thấy sức hút mạnh mẽ của 2 hiện tượng âm nhạc ấn tượng nhất 2019.

Ngày sinh của Jack là bao nhiêu? Jack có phải đã đổi tên thành J97? 2

Jack với nghệ danh mới J97 cũng lọt top 7 Google Trend tại khu vực Việt Nam. Vào thời điểm tối qua, Jack đã tung ra loạt ảnh với tạo hình mới mẻ cùng kênh YouTube riêng mang tên “J97”. Chỉ sau nửa ngày, kênh YouTube riêng của anh đã nhận về hơn 238.000 nghìn lượt theo dõi. Điều này đồng nghĩa với việc, chỉ chưa đầy 1 ngày ra mắt, Jack đã chính thức sở hữu nút Bạc YouTube chỉ với 1 video có nội dung thông báo chính thức về sự trở lại.

Ngày sinh của Jack là bao nhiêu?

Ngày sinh của Jack là bao nhiêu? Jack có phải đã đổi tên thành J97?

Ca sĩ đẹp trai Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, chàng trai sở hữu giọng hát luyến âm cực hay sinh năm 1997, quê ở Bến Tre. Theo như chia sẽ thì jack trước đây là giáo viên thanh nhạc của một trường tiểu học.

  • Jack sinh ngày: 12/04/1997

Vì quá yêu và đam mê ca hát nên Phương Tuấn đã từ bỏ con đường sư phạm dấn thân vào nghệ thuật. Ban dầu chàng ca sĩ tham gia nhóm hip hop G5R. Tuy rất tâm huyết với ca hát nhưng thời gian đầu chàng ca sĩ đẹp trai hát hay không mấy suôn sẽ. Nhóm G5R chỉ dừng lại ở những buổi biểu diễn thuần túy, chưa có một tiếng vang nào tròng làng ca hát.

Cái tên J97 có ý nghĩa như là “Jack Sinh năm 97” hay jack sinh năm 1997. Các fan lại chờ đợi những bản HIT của J97 với những ca khúc hay sắp phát hành. Vui lòng seach hai bài hát trên thanh tìm kiếm để nghe các bài hát của Jack nhé. Như vậy từ 29 tháng 12 jack của chúng ta đã đổi nghệ danh thành J97. Các fan chính thức có thêm một loạt bản nhạc hay của J97.

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here