Nhận lắp đặt đồ gỗ tủ rượu ở TP Vinh, Nghệ An đẹp, giá rẻ & chuyên nghiệp

0
628
tủ rượu ở vinh, tủ rượu gỗ ở vinh, quầy bar ở vinh, tủ rượu tại tp vinh giá rẻ, tủ rượu đẹp ở vinh 7

Nhận lắp đặt đồ gỗ tủ rượu ở TP Vinh, Nghệ An uy tín, giá rẻ & chuyên nghiệp: Một chiếc tủ rượu phòng khách hay một chiếc quầy bar phòng khách ở vinh không đơn giản chỉ là những vật dụng để đồ thông thường mà chúng còn là những món đồ nội thất phòng khách cao cấp giúp trang trí ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng, lạ mắt.

Nhu cầu lắp tủ rượu gỗ, quầy bar ở Vinh, Nghệ An

Một chiếc tủ rượu phòng khách hay một chiếc quầy bar phòng khách không đơn giản chỉ là những vật dụng để đồ thông thường mà chúng còn là những món đồ nội thất phòng khách cao cấp giúp trang trí ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng, lạ mắt.

tủ rượu ở vinh, tủ rượu gỗ ở vinh, quầy bar ở vinh, tủ rượu tại tp vinh giá rẻ, tủ rượu đẹp ở vinh 2

Tủ rượu, quầy bar còn mang nhiều yếu tố phong thủy cho phòng khách của gia chủ. Nếu được kê ở vị trí phù hợp trong phòng khách, những sản phẩm nội thất phòng khách giá rẻ này sẽ mang lại vẻ sang trọng, nhiều điều may mắn và vận khí tốt cho gia chủ.

Xem thêm bài:

Gian hàng nội thất phòng khách tại Vương quốc nội thất sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất với các phong cách khác nhau như tủ rượu cổ điển, tân cổ điển, hiện đại hay quầy bar cổ điển, tân cổ điển.

Địa chỉ lắp đặt đồ gỗ tủ rượu ở TP Vinh, Nghệ An đẹp, giá rẻ & chuyên nghiệp

Những chiếc tủ đựng rượu không chỉ bắt mắt mà còn rất sáng tạo này sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp thật sang trọng và lịch lãm, lạ mắt… Không chỉ đóng vai trò lưu trữ và trưng bày như những chiếc tủ (hay kệ) đựng rượu đơn thuần, những thiết kế dưới đây còn giúp bạn trang trí cho ngôi nhà thêm phần sang trọng

Địa chỉ kệ gỗ treo tường TP Vinh, Nghệ An đẹp giá rẻ, uy tín & bảo hành

  • SĐT liên hệ: 0981.123.000
  • Địa chỉ: 55 Chu Văn An -TP Vinh – Nghệ An
  • Kho hàng: 20 Lê Quý Đôn – TP Vinh
  • Xưởng thi công: Nghi Thu – Cửa Lò

Nhận đặt làm tủ rượu theo yêu cầu ở Vinh giá rẻ nhất để canh tranh thị trường

tủ rượu ở vinh, tủ rượu gỗ ở vinh, quầy bar ở vinh, tủ rượu tại tp vinh giá rẻ, tủ rượu đẹp ở vinh 7

Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi nhận đặt hàng theo mẫu kệ gỗ treo tường, gia đình…theo mẫu tiêu chuẩn đúng yêu cầu loại gỗ, kích thước..mà khách hàng hàng lựa chọn. Hàng đặt là hàng được sản xuất theo yêu cầu về nguyên liệu gỗ,kích thước và mẫu từ khách hàng. Do đặc thù hàng đặt, chúng tôi có một số quy định như sau :

Trách nhiệm của tủ gỗ rượu TP. Vinh chúng tôi:

  •  Sử dụng nguyên vật liệu đúng theo yêu cầu chỉ dẫn của khách hàng.
  •  Đảm bảo đúng mẫu mã ( tuy không thể 100% do sản phẩm sản xuất thủ công là chính).
  • Đảm bảo quy cách kích thước đúng theo hợp đồng
  • Đảm bảo giao hàng và lắp đặt đúng ngày.

Trách nhiệm của khách hàng đặt.

Đơn hàng đặt là hợp đồng đặt hàng theo yêu cầu về đặc tính hàng hóa từ khách hàng, do đó khách hàng phải chịu trách nhiệm toàn bộ với yêu cầu của mình, trong đó có việc đặt trước phần tiền để chúng tôi có đầy đủ các điều kiện để gia công sản xuất theo yêu cầu đó. Mức đặt cọc được thỏa thuận giữa hai bên.

– Cung cấp hoặc xác nhận mẫu, quy cách, kích thước và các yêu cầu khác (chữ nho, chữ khắc tiến cúng,v.v..) đủ và kịp thời để tủ rượu tp vinh có thể gia công sản xuất đúng tiến độ.

Trường hợp có thay đổi bất kỳ điều khoản nào trong hợp đồng đặt hàng đều có thể dẫn đến thay đổi về giá trị cũng như thời gian hợp đồng, đề nghị khách hàng liên lạc và thảo luận trực tiếp với người có trách nhiệm của chúng tôi

Một số mẫu đồ gỗ quầy bar, tủ rượu tại Vinh đẹp & rẻ

tủ rượu ở vinh, tủ rượu gỗ ở vinh, quầy bar ở vinh, tủ rượu tại tp vinh giá rẻ, tủ rượu đẹp ở vinh 13 tủ rượu ở vinh, tủ rượu gỗ ở vinh, quầy bar ở vinh, tủ rượu tại tp vinh giá rẻ, tủ rượu đẹp ở vinh 12 tủ rượu ở vinh, tủ rượu gỗ ở vinh, quầy bar ở vinh, tủ rượu tại tp vinh giá rẻ, tủ rượu đẹp ở vinh 5 tủ rượu ở vinh, tủ rượu gỗ ở vinh, quầy bar ở vinh, tủ rượu tại tp vinh giá rẻ, tủ rượu đẹp ở vinh 3 tủ rượu ở vinh, tủ rượu gỗ ở vinh, quầy bar ở vinh, tủ rượu tại tp vinh giá rẻ, tủ rượu đẹp ở vinh 4 tủ rượu ở vinh, tủ rượu gỗ ở vinh, quầy bar ở vinh, tủ rượu tại tp vinh giá rẻ, tủ rượu đẹp ở vinh 2 tủ rượu ở vinh, tủ rượu gỗ ở vinh, quầy bar ở vinh, tủ rượu tại tp vinh giá rẻ, tủ rượu đẹp ở vinh

Tủ rượu gỗ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp, góp phần trong việc trang trí nội thất, mang lại một không gian vô cùng tuyệt vời cho các gia đình. Ngoài ra tủ rượu gỗ còn giúp các gia đình bạn trang trí và sưu tầm những loại rượu thơm ngon, đẳng cấp. Sản phẩm mang đến bền đẹp, tuổi thọ rất cao. Mang đến sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Tags: tủ rượu ở vinh, tủ rượu gỗ ở vinh, quầy bar ở vinh, tủ rượu tại tp vinh giá rẻ, tủ rượu đẹp ở vinh

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here