Nhận sửa chữa quạt điện ở Vinh, Nghệ An các loại: quạt trần, quạt điều hòa…

0
397
sửa quạt ở vinh, sửa quạt tại nhà ở vinh, sửa quạt tại tp vinh, sửa chữa quạt tại tp vinh, sửa chữa quạt giá rẻ ở vinh 1

Nhận sửa chữa quạt điện ở Vinh, Nghệ An các loại: quạt trần, quạt điều hòa...Để đánh giá xem quạt nhà bạn có bị trục trặc ở vấn đề này không cần gọi thợ sữa quạt điện tại tp vinh hay không, bạn chỉ cần dùng tay hay vật dụng cứng nào cũng được quay cánh quạt. Nếu chúng ta thấy cánh quạt có quay như hơi cứng, hoặc có tiếng kêu lẹt kẹt thì bạn chỉ cần tháo chúng ra, lau sạch ổ bạc, tra thêm dầu mỡ vào. 

Sửa Quạt Điện tại TP Vinh Với Những Lỗi Thường Gặp Như: 

Quạt điện không chạy, quạt không lên nguồn, không nhận tín hiệu điều khiển,  quạt rung lắc kêu to, quạt yếu,… là những bệnh thường gặp ở chiếc quạt điện. Quạt điện sau một thời gian sử dụng nếu không được bảo dưỡng, vệ sinh sẽ dẫn đến hỏng hóc.

sửa quạt ở vinh, sửa quạt tại nhà ở vinh, sửa quạt tại tp vinh, sửa chữa quạt tại tp vinh, sửa chữa quạt giá rẻ ở vinh 1

Tuy nhiên, không phải hư hỏng nào chúng ta cũng cần phải đưa ra tiệm sửa quạt điện. Có một số lỗi hư hỏng nhỏ mà chúng ta có thể tự khắc phục ngay tại nhà đấy. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tự sửa quạt tại nhà nhé.

Xem thêm bài: sửa bơm nước ở Vinh

Các nguyên Nhân Quạt Không Chạy Và Cách Khắc Phục: 

Quạt không chạy có nhiều nguyên nhân: Trước tiên bạn cần kiểm tra xem điện đã vào chưa? Trường hợp điện chưa vào ta kiểm tra ổ cắm có lỏng không? dây dẫn có bị đứt không? Tiếp đến là kiểm tra mạch điện tử ( nếu là quạt điều khiển từ xa).   Nếu đã có điện vào mà quạt không chạy thì rất có thể quạt bị sát cốt kẹt trục bạc, hỏng tụ, cháy đứt cuộn dây,…

Sửa Quạt Điện tại TP Vinh lỗi Bị Kẹt Trục Bạc 

Vị trí gần cánh quạt luôn có một bộ phận nhỏ gọi là ổ bạc. Bộ phận này luôn luôn được bôi trơn bởi dầu nên sẽ giúp cho cánh quạt có thể dẽ dàng quay và sẽ tạo ra gió. Do nhiều năm sử dụng mà không bôi thêm vào thì lớp dầu mỡ này sẽ bị khô đi hoặc khô cứng lại, kèm theo bụi bẩn trong không khí bay vào sẽ bám dính và đóng cục lại thành mảng cứng vì thế cánh quạt không thể nào quay nổi, hoặc quay rất yếu.

Để đánh giá xem quạt nhà bạn có bị trục trặc ở vấn đề này không, bạn chỉ cần dùng tay hay vật dụng cứng nào cũng được quay cánh quạt. Nếu chúng ta thấy cánh quạt có quay như hơi cứng, hoặc có tiếng kêu lẹt kẹt thì bạn chỉ cần tháo chúng ra, lau sạch ổ bạc, tra thêm dầu mỡ vào. Bạn có thể dùng vô số các loại dầu bôi trơn có ở nhà nhưng không nên tra dầu ăn và đặc biệt là dầu máy may vào vì có thể gây rỉ sét bạc hoặc cháy quạt. Nếu ổ bạc bị mòn sẽ kéo theo trục cánh quạt bị mòn theo và  hư hỏng, bạn có thể mua mới bộ phận này tại các tiệm điện gần nhà và lắp mới.

Sửa Quạt Điện tại tp Vinh lỗi Cuộn Dây Bị Hỏng: 

Trong mọi quạt máy đều có một bộ phận gọi là cuộn dây điện chúng được làm bằng đồng hoặc nhôm, do dùng lâu ngày có thể bị đứt dây đồng hoặc chập dây gây cháy cuộn dây. Nếu các bạn am hiểu một chút về điện, thì chúng ta có thể tháo ra và kiểm tra rồi nối chúng lại với nhau ( với trường hợp bị đứt ).

sửa quạt ở vinh, sửa quạt tại nhà ở vinh, sửa quạt tại tp vinh, sửa chữa quạt tại tp vinh, sửa chữa quạt giá rẻ ở vinh 2

Hoặc bạn có thể đi ra tiệm điện mua cuộn dây về thay vào ( đa số sẽ có sách hướng dẫn nên quý khách cứ yêu tâm ). Với các trường hợp ổ bạc và trục không bị hư hỏng mà quạt vẫn quay yếu thì chúng ta tốt nhất nên kiểm tra lại cuộn dây này .

Sửa Quạt Điện ở TP Vinh lỗi Bị Hỏng Tụ: 

Khi cắm điện vào, quạt quay rè rè, quay chầm chậm rồi quay nhanh, số lớn thì quay, số nhỏ thì không quay hoặc phải dùng tay quay cánh, xử lý như sau:

 • Quạt quay rè rè, lừ đừ một lát mới quay nhanh: kiểm tra trục, trục không nặng, cánh quạt quay trơn, nhẹ thì quạt đã hư tụ khởi động, hoặc tụ bị hư, bị giảm trị số. trường hợp này, ta thay một tụ mới, nhỏ thêm dầu bôi trơn sau khi sửa là được.
 • Quạt không quay, kêu rè rè, phải dùng tay mới quay: trường hợp này quạt bị hư , nổ tụ khởi động, hoặc đứt, bung dây đề ở vị trí chỗ bó dây. Tháo ra quan sát thấy tụ bị cháy lòi dây ra ngoài. Trường hợp này ta phải thay tụ khởi động.
 • Quạt chạy được số lớn, số nhỏ không quay, hoặc quay được một lúc thì đứng lại: phần lớn lỗi này do thiếu dầu bôi trơn dẫn đến hư, khô tụ, cốt bị cháy do ma sát. Cách sửa quạt điện bị sát cốt là thay tụ, thay cốt và bôi trơn bằng dầu máy.

Sửa Quạt Điện ở Vinh lỗi Kêu To: 

Khi cắm điện vào, quạt chạy nhưng phát ra tiếng kêu rè rè theo chu kỳ rất to. Đây là một lỗi rất khó chịu của quạt điện. Những trường hợp này cực hơn những trường hợp quạt treo tường không quay nhiều, vì lỗi khó phát hiện, tiếng kêu ồn ào này rất khó chịu, đặc biệt là vào ban đêm. Khi kiểm tra phần cơ hoàn toàn không phát hiện được lý do, cánh và lồng quạt vẫn tốt, không lỏng, không có chỗ cọ sát nào phát ra tiếng kêu.

Trường hợp này, thường do các búi dây chạm nhau, chỗ nối nhau không lót cách điện…xử lý rất mất công vì phải xả búi dây ra, tách chỗ bị chạm điện rồi lót giấy cách điện, trường hợp này, bạn nên mang ra tiệm sửa quạt điện để được thợ hỗ trợ.

Sửa Quạt Điện Với Trường Hợp Hỏng Túp Năng Chuyển Hướng: 

 • Bánh răng quạt gãy: ở những model dùng bánh răng để chuyển hướng, chúng dẽ bị giòn gãy sau một thời gian sử dụng, ta nên mua cái mới thay vào và nhỏ dầu bôi trơn sau khi lắp lại.
 • Hư mô-tơ AC: ở model quạt dùng mô-tơ để chuyển hướng, ta cũng nên thay mới bằng một mô-tơ loại tốt, và phải chấm dầu nhờn vào trục. Do trục này làm nhiệm vụ đỡ toàn bộ phần trên của quạt, lại bị ma sát với nòng nhựa dẫn đến nhảy bánh răng của bộ chuyển hướng, hoặc làm cháy mô-tơ.

Dịch vụ sửa chữa quạt ở TP Vinh, Nghệ An tại nhà nhanh, gọn & rẻ

Với sửa quạt ở Vinh đã hoạt động trên 5 năm nay. Với tất cả các trường hợp sửa chữa phức tạp, hiếm gặp chúng tôi cũng không ngại tìm ra cách khắc phục. Đặc biệt hỗ trợ khách hàng sửa chữa quạt tại nhà ngày nghỉ. Trung tâm sửa chữa điện lạnh- điện cơ Trọng Tám  SĐT liên hệ 0968.861.345 hoặc  0931.891.345 chúng tôi chuyên

sửa máy giặt ở vinh, sửa máy giặt tại nhà ở vinh, sửa máy giặt tại tp vinh, sửa chữa máy giặt tại tp vinh, sửa chữa máy giặt giá rẻ ở vinh 2

 • Sửa chữa điện lạnh điện dân dụng gia đình
 • Sữa chữa điều hòa ở Tp vinh
 • Sửa chữa bình nóng lạnh, bếp từ
 • Sửa chữa máy giặt, tủ lạnh..
 • Và các đồ điện tử dân dụng khác…

Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Nắm được tình hình là khách hàng có khung thời gian hạn hẹp nên chúng tôi có gói dịch vụ sửa chữa tại nhà vào các thời điểm, ngày nghỉ. Thời gian sửa quạt tại nhà từ 9h sáng đến 22h tối, tất cả các ngày trong tuần. Đây là khung thời gian phù hợp và linh động với nhiều gia đình. Và nếu kể cả bạn có bận, không có thời gian ban ngày ở nhà để cho thợ vào sửa chữa.

Tại sao bạn nên chọn sửa quạt tại TP Vinh, Nghệ An chúng tôi

sửa máy giặt ở vinh, sửa máy giặt tại nhà ở vinh, sửa máy giặt tại tp vinh, sửa chữa máy giặt tại tp vinh, sửa chữa máy giặt giá rẻ ở vinh 1

Với chính sách “uy tín làm nên thương hiệu, chuyên nghiệp tạo lòng tin” địa chỉ

 • Sửa chữa quạt tại nhà nên xử lý nhanh cho khách hàng
 • Được kiểm tra sản phẩm hoàn chỉnh trước khi giao tiền
 • Quan sát thái độ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi đối với khách hàng
 • Giá cả rõ ràng sau khi kiểm tra và thỏa thuận với khách hàng
 • Không phải vận chuyển quạt đến tiệm sữa chữa
 • Bảo hành sau sữa chữa tứ 6 tháng đến 1 năm

Trong 1 số tình huống hi hữu, các pan bệnh hỏng cần khắc phục liên quan tới các thiết bị kiểm thử khó di chuyển thì trung tâm hỗ trợ miễn phí việc di dời thiết bị của bạn tới trung tâm để kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục bệnh của quạt. Để đảm bảo độ trung thực, trước khi di chuyển quạt, chúng tôi thực hiện ghi biên bản rõ ràng tình trạng, đời máy để việc bàn giao lại không bị thay thế các linh kiện gốc của quạt không bị hỏng hóc.

Để quý khách hàng yên tâm về chính sách giá, sự minh bạch trong nghiệm thu, bàn giao và sự chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, trung tâm có 3 quy trình dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ như sau:

 • Thực hiện báo giá dịch vụ và linh kiện thay thế trước khi sửa chữa. Gồm cả các tư vấn lựa chọn linh kiện để giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
 • Kiểm tra hóa đơn nội bộ và xin ý kiến khách hàng nhằm đảm bảo nhân viên của trung tâm trung thực không tự ý tăng giá dịch vụ
 • Đường dây hotline 24/7 tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng

Mặt khác, trung tâm KHÔNG tính phí di chuyển tới nhà bạn, KHÔNG tính phí kiểm tra nếu không thực hiện sửa chữa, KHÔNG tính phí vận chuyển nếu quạt có lỗi cần phải sử dụng các máy móc tại trung tâm. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành cả khi chúng tôi sửa chữa quạt tại nhà hay phải di chuyển

Tags: sửa quạt ở vinh, sửa quạt tại nhà ở vinh, sửa quạt tại tp vinh, sửa chữa quạt tại tp vinh, sửa chữa quạt giá rẻ ở vinh

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here