Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019

0
626
Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019 7

Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019: Hội tụ dàn diễn viên trẻ tài năng gồm Chu Khiết Quỳnh, Tôn Kiêu Kiêu, Lưu Chiêu Hoành, Cung Tuấn…  sẽ làm nên chuyện trong năm 2019. Các bạn hãy đón xem những bộ phim cổ trang hoa ngữ mới ra mắt năm nay nhé. Dưới đây, tổng hợp mientrung nhé tham khảo.

+ Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019

1. Phim Tuyệt Thế Thiên Kim: Sau khi nữ chính Lâm Lạc Cảnh xuyên không trở thành thiên kim nhà tể tướng, cô được ban hôn nhưng lại không biết rằng đây là lúc âm mưu vừa mới bắt đầu… Nếu muốn quay về thế giới thực, cách duy nhất là phải hạ gục nam chính trong game. Trong khoảng thời gian đó cô đã tình cờ gặp được thân vương của vua Uyên là Chung Vô Mị – bá đạo, thâm tình; Liễu Tu Văn trầm tĩnh, anh tuấn; con trai của phú thương phong lưu vô hạn Giang Hiên Vũ; bậc thầy về kiếm thanh nhã, lạnh lùng Hoa Ưng Trì.

Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019 1

Đối diện với các nhân vật nam vô cùng thân thiện, trải qua bao nhiêu khó khăn, Lâm Lạc Cảnh cũng dần dần nhận ra tình cảm thật của mình, ai biết được coi lại dần dần rơi vào mối bất hoà của tiền triều và bao nhiêu cám dỗ của cuộc đời, từng bước ẩn chứa điều đáng sợ, nguy hiểm dồn dập. Trong giây phút giữa sự sống và cái chết, Lâm Lạc Cảnh sẽ chọn lựa ra sao?

xem thêm: phim thái lan hay

2. Phim Tân Bạch Xà Truyện (The Legend of White Snake): kể về thần thoại 1 con bạch xà sau khi ăn một viên thuốc bất tử, bạch xà nhỏ muốn trả lại sự ưu ái cho học giả khiêm tốn và biến mình thành một con người. Trong nhiệm vụ của mình, cô cũng kết bạn với một con thanh xà gọi là Xiao Qing. Bai Su Zhen gặp học giả một lần nữa dưới hình thức con người và yêu anh ta.

Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019 2

Những rắc rối xảy ra khi con rùa ghen tui chuyển thành một nhà sư Pháp Hải, không hạnh phúc vì hạnh phúc của Su Zhen xuất hiện. Ông nuôi Su Zhen một concoction, buộc cô phải tiết lộ người vợ bấy lâu của anh ta là một con xà tinh , điều này đã tạo nên nhiều chấn động và sóng gi.

3. Phim Chúng vương giá đáo: Cô sinh viên tốt nghiệp đại học Canton Lạc Tịch vì muốn giúp cô bạn cùng phòng đang thất tình là Phi Yến mà gây ra hoạ khiến bản thân và cô bạn thân LạcTuyết ngã lầu, lại bất ngờ bước vào câu chuyện tiểu thuyết “Thiên Quốc Kí”. “Thiên Quốc Kí” kể về câu chuyện thay đổi triều đại ở mảnh đất Hạ Châu, quay ngược về nghìn năm trước.

Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019 3

Nơi thế giới trong sách, Lạc Tịch và Lạc Tuyết đã gặp được hoàng đế trẻ tuổi Tần Thượng của triều đình nhà Khải, bọn họ bị Tần Thượng cho quân truy bắt, tình thế ngàn cân treo sợi tóc, Lạc Tịch đã mang Tần Thượng từ trong sách trở về hiện tại nhưng LạcTuyết vẫn chưa trở về.

4. Phim Thiên Kim Háo Sắc: xoay quanh cô gái Lâm Lạc Cảnh sau khi xuyên không trở thành thiên kim nhà tể tướng và được ban hôn, nhưng không hề biết điều này là bắt đầu của cả một âm mưu… Nếu muốn trở về thế giới hiện thực, cách duy nhất là phải tấn công chiếm được nam chính của trò chơi.

Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019 4

Trong quá trình, cô đã bất ngờ gặp được Uyên Thân Vương Chung Vô Mị vô cùng thâm tình, thị vệ Liễu Tu Văn nghiêm nghị anh tuấn, công tử thương phú Giang Hiên Vũ phong lưu vô độ, kiếm tông Hoa Ứng Trì nhanh nhã lạnh lùng, Tịnh Viễn Vương Kim Thần tà mị nóng nảy…

5. Phim Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly

Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019 5

là câu chuyện tình yêu giữa hồ yêu ngàn năm Bạch Tiêu và cô gái hiện đại đầy ranh mãnh Hạ Quy. Hạ Quy vô tình nhặt được viên linh châu, từ đó gặp được các loại yêu quái kì lạ, khiến cho cô cùng với Bạch Tiêu bắt đầu cuộc sống ở chung ngọt ngào vui vẻ.

6. Đại Đường Nữ Pháp Y:  hội tụ dàn diễn viên trẻ tài năng gồm Chu Khiết Quỳnh, Lam Bác, Tôn Đào, Lý Trình Bân. Nội dung kể về cô nàng 18 tuổi Nhiễm Nhan (Chu Khiết Quỳnh) vì muốn điều tra chân tướng vụ tự sát của mẹ ruột mà quyết theo học ngành khám nghiệm tử thi từ nhỏ.

Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019 6

Sau đó cô vô tình xuyên không về thời nhà Đường, gặp được Hình bộ thị lang Tiêu Tùng và sát thủ tuyệt mệnh Tô Phục, giải mã bí ẩn hàng loạt án mạng giết người. Trong quá trình này cô cũng dần tìm thấy tình yêu đích thực của chính mình.

Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019 7

Vì phim chỉ mới khai máy từ hồi tháng 10/2018, dự kiến đóng máy vào cuối tháng 1/2019 nên chưa tung trailer, chỉ có vài hình ảnh đặc sắc trong phim và poster hiếm hoi của các nhân vật.

7. Xuân Hoa Thu Nguyệt: Nội dung kể về nữ chính đang sống ở tương lai, vì muốn nếm trải cảm giác yêu đương đã lấy tên Xuân Hoa xuyên không đến thế giới võ hiệp. Không ngờ rắc rối kéo đến, cô vướng vào tình cảm giữa hai thiếu niên ở hai phe đối lập nhau. Lúc này, một loạt những tình tiết lố bịch, buồn cười mà cũng ngọt ngào, ấm áp bắt đầu xảy ra.

Những bộ phim cổ trang hoa ngữ hội tụ dàn sao trẻ tài năng 2019 9

Xuân Hoa Thu Nguyệt vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên Việt Chi Thiên Lôi Nhất Bộ của tác giả văn học mạng Tấn Giang – Thục Khách. Nguyên tác theo thể loại sủng yêu, đánh vào tâm lý mơ mộng của các thiếu nữ nên nhận rất nhiều phản hồi tích cực.

Tags: phim hoa ngữ 2019, phim co trang hoa ngu, phim hoa ngữ cổ trang, phim hoa ngữ hay, phim hoa ngữ 2019, phim hoa ngu hay nhat nam 2019, phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019, phim hoa ngữ hay nhất mọi thời đại, phim hoa ngữ hay 2019

 

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here