Những địa chỉ khám nhi ở Đắk Lắk tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

0
194
địa chỉ khám nhi tại An Giang, địa điểm khám nhi ở An Giang, địa điểm khám cho bé tại An Giang, khám bệnh cho trẻ ở An Giang, địa chỉ khám cho trẻ tại An Giang 2

Những địa chỉ khám nhi ở Đắk Lắk tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp: Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Đắk Lắk gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

địa chỉ tiêm phòng ở Đắk Lắk

Khi nào thì nên đưa con đi khám nhi tại Đắk Lắk?

địa chỉ khám nhi tại Đắk Lắk, địa điểm khám nhi ở Đắk Lắk, địa điểm khám cho bé tại Đắk Lắk, khám bệnh cho trẻ ở Đắk Lắk, địa chỉ khám cho trẻ tại Đắk Lắk 2

 • Bé quấy khóc, bỏ ăn, bỏ bú,…
 • Sốt
 • Ho, khó thở, thở khò khè, chảy mũi,..
 • Nôn, buồn nôn
 • Đi ngoài nhiều lần, phân lỏng
 • Trên cơ thể trẻ xuất hiện những dấu hiệu bất thường: Phát ban, nổi mụn,…

Chuẩn bị những gì trước khi đưa con đến bác sĩ khám nhi tại Đắk Lắk?

Mẹ nên cho vào túi đồ của mình những vật dụng như tã giấy nếu bé còn dùng tã, khăn mặt, một gói khăn ướt, 2 – 3 bộ quần áo và một chiếc mền mỏng. Mẹ cũng cần nghĩ sẵn trong đầu vài vấn đề quan trọng về tình hình sức khoẻ của con để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con một cách chính xác.

địa chỉ khám nhi tại Đắk Lắk, địa điểm khám nhi ở Đắk Lắk, địa điểm khám cho bé tại Đắk Lắk, khám bệnh cho trẻ ở Đắk Lắk, địa chỉ khám cho trẻ tại Đắk Lắk 3

Mang theo thẻ bảo hiểm y tế, sổ khám bệnh cũ của con và quyển sổ ghi các mũi tiêm ngừa mà con đã tiêm. Đừng quên mang theo viết và một quyển nháp để ghi thông tin cần thiết từ lời khuyên của bác sĩ.

Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Đắk Lắk gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, nếu cần thiết họ sẽ dùng xe chuyên dụng chuyển viện cho con một cách nhanh nhất. Khi cấp cứu, thời gian là yếu tố quyết định nên mẹ không nên nhất quyết chọn bệnh viện chuyên khoa theo ý mình để rồi mất thời gian chạy loanh quanh.

Khi đưa con vào thăm khám, mẹ đừng ngại hỏi bác sĩ bất cứ điều gì mà mẹ thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ.

Sau khi khám xong, cần xem kỹ trong sổ khám bệnh về ngày tái khám. Nếu bác sĩ không ghi ngày tái khám vào sổ, mẹ nên hỏi bác sĩ ngay. Có thể bác sĩ quên ghi, cũng có khi bác sĩ thấy con không cần phải tái khám nữa nên không ghi.

Vì bệnh viện là nơi ẩn chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại nên sau khi khám bệnh xong, về nhà, mẹ cần phải rửa mặt mũi, tay chân cho con và cho bản thân mình. Mẹ nên ghi chú ngày tái khám nếu có của con vào lịch để bàn hoặc lịch treo tường để nhớ đưa con đi tái khám đúng ngày.

Những địa chỉ khám nhi ở Đắk Lắk tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

địa chỉ khám nhi tại Đắk Lắk, địa điểm khám nhi ở Đắk Lắk, địa điểm khám cho bé tại Đắk Lắk, khám bệnh cho trẻ ở Đắk Lắk, địa chỉ khám cho trẻ tại Đắk Lắk 1

Phòng khám nhi tại Đắk Lắk uy tín nhất được chúng tôi cập nhật cho các bạn. Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện nay có nhiều các phòng khám tai mũi họng được xây dựng lên. Tuy nhiên về uy tín, chất lượng và tác phong phục vụ bệnh nhân thì không phải nơi nào cũng giống nơi nào, ai cũng muốn tìm một nơi tốt nhất để khám và điều trị bệnh cho đáng đồng tiền bát gạo.

1/ Bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk – BS. Phùng Minh Lương

 • Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 10:00 – 13:30; 16:00 – 19:00
 • Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 18:00

Bác sĩ Phùng Minh Lương hiện là Phó trưởng khoa Y Dược, Tiến sĩ Bác Sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng trường Đại học Tây Nguyên. Bệnh nhân có thể yên tâm tin tưởng khi lựa chọn bác sĩ Lương với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Phòng khám tiếp nhận tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp về tai mũi họng cũng như ca bệnh khó và phức tạp hơn.

2/ Bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk – BS. Đinh Quang Biên

 • Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Đinh Quang Biên cũng là một trong các bác sĩ tai mũi họng ở Đắk Lắk uy tín cho bệnh nhân. Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk với cương vị Trưởng khoa Tai mũi họng. Phòng khám tiếp nhận bệnh nhân ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần rất phù hợp cho mọi người tìm đến sau giờ làm việc.

3/ Bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk – BS. Nguyễn Hoài Khôi

 • Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:00 – 13:00; 16:30 – 18:00
 • Thứ Bảy – Chủ Nhật: 9:00 – 13:00; 15:00 – 18:00

Nếu bạn muốn khám vào ban ngày thì có thể lựa chọn phòng khám của bác sĩ Nguyễn Hoàng Khôi. Bác sĩ tiếp nhận khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng như: Viêm mũi xoang, Viêm tai giữa, Viêm họng, Viêm thanh quản- Khàn tiếng, Viêm phé quản, Khám phát hiện sớm ung thư vòm, ung thư thanh quản, ung thư mũi xoang, ung thư hạ họng, Tư vấn bảo dưỡng thanh quản cho những bệnh nhân sử dung giọng nói nhiều trong công việc ( Ca sĩ, Giáo viên…)

4/ Bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk – BS. Ngô Minh Trung

 • Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Nếu bạn gặp vấn đề tai mũi họng và ở Buôn Ma Thuột thì có thể đến khám tại phòng khám của bác sĩ Ngô Minh Trung. Phòng khám mở cửa ngoài giờ và tiếp nhận điều trị các bệnh Lệch vách ngăn, Nghe kém, Polyp mũi, Thủng màng nhĩ, Ù tai, Ung thư cổ họng, Ung thư vòm họng, Viêm đau họng, Viêm mũi dị ứng, Viêm tai giữa, Viêm thanh quản, Khàn tiếng, Viêm xoang cấp,…

5/ Bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk – BS. Nguyễn Thanh Nam

 • Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Đây cũng là một địa chỉ bác sĩ Tai mũi họng ở Đắk Lắk được nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Khi có triệu chứng đau tai, mũi, họng bạn có thể đến để bác sĩ Nam khám và có cách điều trị phù hợp. Phòng khám tiếp nhận các bệnh tai mũi họng thông thường như: Viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm amidan, viêm tai giữa,… và thực hiện các tiểu phẫu tai mũi họng.

6/ Bác sĩ Nhi khoa ở Đắk Lắk – BS. Trần Thị Thúy Minh

 • Địa điểm: Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00
 • Thứ Bảy: 08:00 – 11:0

Bác sĩ Thúy Minh đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Nhi Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk. Bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm khám bệnh, chăm sóc trẻ em. Đây là một sự lựa chọn tốt để cha mẹ đưa bé đến khám. Phòng khám mở cửa nhận bệnh ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần.

7/ Bác sĩ Nhi khoa ở Đắk Lắk – BS. Đặng Ngọc Bốn

 • Địa điểm: Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Nếu con bạn có dấu hiệu bất thường hay triệu chứng mắc bệnh thì bác sĩ Ngọc Bốn cũng là một lựa chọn tốt. Phòng khám bắt đầu làm việc sau giờ hành chính phù hợp cho cha mẹ đưa con đến khám sau giờ làm. Bác sĩ tiếp nhận các trường hợp bệnh nhi khoa thông thường và phức tạp như: Bệnh tay chân miệng, Cảm cúm ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Còi xương, Đái dầm, Đau bụng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Hội chứng Reye, Khối u Wilms, Lão nhi, Nhức đầu ở trẻ em, Nhuyễn xương, Sốt cao co giật,…

8/ Bác sĩ Nhi khoa ở Đắk Lắk – BS. Nguyễn Thị Đào

 • Địa điểm: Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Đây cũng là một trong những bác sĩ Nhi khoa ở Đắk Lắk mà các bà mẹ có thể tin tưởng đưa con đến. Phòng khám của bác sĩ Đào mở cửa nhận bệnh ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Bác sĩ phụ trách chữa trị các bệnh nhi khoa thông thường như cảm cúm, viêm phổi, viêm phế quản, tay chân miệng,  tiêu chảy, sốt, táo bón, phát ban, ho,…

Những lưu ý khi đi khám nhi ở Đắk Lắk

Như chúng ta đã biết, đi kèm với sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc sống hiện đại thì sức khỏe của con người cũng đang chịu nhiều tác động từ các yếu tố xung quanh như môi trường, thực phẩm, cách sinh hoạt,…

Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

Mỗi bậc phụ huynh đều rất lo lắng khi con mình ốm đau, luôn muốn dành cho con sự chăm sóc tốt nhất, nhưng đồng thời chúng ta lại lo lắng về nhiều vấn đề như:

 • Nên lựa chọn nơi nào để điều trị cho con nhanh khỏi bệnh?
 • Bác sĩ nào tốt nhất?
 • Khám ở đâu con thấy thoải mái nhất?

Thấu hiểu được điều đó, cùng với sự quan tâm đến thế hệ trẻ, Bác sĩ gia đình đã, đang xây dựng một hệ thống khám nhi với các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại trung tâm và tại các bệnh viện lớn như bệnh viện nhi trung ương… Sự tin tưởng và lựa chọn của các bậc phụ huynh được đánh giá từ chất lượng mà Trung tâm mang lại:

 • Môi trường khám bệnh thoải mái, được trang trí sinh động tạo sự gần gũi và xua tan nỗi sợ của các bé
 • Mỗi bác sĩ khám tại một phòng riêng biệt để các bé không phải chờ đợi.
 • Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm có kĩ năng tốt, giúp các bé phối hợp để quá trình khám bệnh được hiệu quả nhất.
 • Dụng cụ khám chữa bệnh luôn đảm bảo theo quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, các phương tiện cấp cứu luôn được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng.
 • Quá trình khám và điều trị cho con được các bác sĩ theo dõi cẩn thận, được tái khám và đánh giá lại kết quả sau mỗi đợt điều trị.
 • Phụ huynh được các bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho trẻ hàng ngày, giải đáp mọi thắc mắc để việc điều trị bệnh diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra, tại trung tâm có các dịch vụ khác như xét nghiệm máu, siêu âm, nội soi Tai- mũi- họng, X-quang,…phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh của bác sĩ được chính xác nhất.

Nếu được hãy cho con đi khám nhi tại Đắk Lắk vào buổi chiều. Vì buổi sáng, nhất là sáng đầu tuần và cuối tuần, là giờ cao điểm, bệnh nhân rất đông, buổi chiều vắng hơn, bác sĩ có thể khám cho con chu đáo và ít sai sót hơn. Đồng thời, mẹ có thời gian hỏi thăm tình trạng bệnh của con nhiều hơn.

Tags: địa chỉ khám nhi tại Đắk Lắk, địa điểm khám nhi ở Đắk Lắk, địa điểm khám cho bé tại Đắk Lắk, khám bệnh cho trẻ ở Đắk Lắk, địa chỉ khám cho trẻ tại Đắk Lắk

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here