Những địa chỉ khám nhi ở Đồng Nai tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

0
420
địa chỉ khám nhi tại An Giang, địa điểm khám nhi ở An Giang, địa điểm khám cho bé tại An Giang, khám bệnh cho trẻ ở An Giang, địa chỉ khám cho trẻ tại An Giang 2

Những địa chỉ khám nhi ở Đồng Nai tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp: Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Đồng Nai gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

địa chỉ làm nail tại Đồng Nai

Khi nào thì nên đưa con đi khám nhi tại Đồng Nai?

địa chỉ khám nhi tại Đồng Nai, địa điểm khám nhi ở Đồng Nai, địa điểm khám cho bé tại Đồng Nai, khám bệnh cho trẻ ở Đồng Nai, địa chỉ khám cho trẻ tại Đồng Nai 2

 • Bé quấy khóc, bỏ ăn, bỏ bú,…
 • Sốt
 • Ho, khó thở, thở khò khè, chảy mũi,..
 • Nôn, buồn nôn
 • Đi ngoài nhiều lần, phân lỏng
 • Trên cơ thể trẻ xuất hiện những dấu hiệu bất thường: Phát ban, nổi mụn,…

Chuẩn bị những gì trước khi đưa con đến bác sĩ khám nhi tại Đồng Nai?

Mẹ nên cho vào túi đồ của mình những vật dụng như tã giấy nếu bé còn dùng tã, khăn mặt, một gói khăn ướt, 2 – 3 bộ quần áo và một chiếc mền mỏng. Mẹ cũng cần nghĩ sẵn trong đầu vài vấn đề quan trọng về tình hình sức khoẻ của con để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con một cách chính xác.

 địa chỉ khám nhi tại Đồng Nai, địa điểm khám nhi ở Đồng Nai, địa điểm khám cho bé tại Đồng Nai, khám bệnh cho trẻ ở Đồng Nai, địa chỉ khám cho trẻ tại Đồng Nai 3

Mang theo thẻ bảo hiểm y tế, sổ khám bệnh cũ của con và quyển sổ ghi các mũi tiêm ngừa mà con đã tiêm. Đừng quên mang theo viết và một quyển nháp để ghi thông tin cần thiết từ lời khuyên của bác sĩ.

Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Đồng Nai gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, nếu cần thiết họ sẽ dùng xe chuyên dụng chuyển viện cho con một cách nhanh nhất. Khi cấp cứu, thời gian là yếu tố quyết định nên mẹ không nên nhất quyết chọn bệnh viện chuyên khoa theo ý mình để rồi mất thời gian chạy loanh quanh.

Khi đưa con vào thăm khám, mẹ đừng ngại hỏi bác sĩ bất cứ điều gì mà mẹ thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ.

Sau khi khám xong, cần xem kỹ trong sổ khám bệnh về ngày tái khám. Nếu bác sĩ không ghi ngày tái khám vào sổ, mẹ nên hỏi bác sĩ ngay. Có thể bác sĩ quên ghi, cũng có khi bác sĩ thấy con không cần phải tái khám nữa nên không ghi.

Vì bệnh viện là nơi ẩn chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại nên sau khi khám bệnh xong, về nhà, mẹ cần phải rửa mặt mũi, tay chân cho con và cho bản thân mình. Mẹ nên ghi chú ngày tái khám nếu có của con vào lịch để bàn hoặc lịch treo tường để nhớ đưa con đi tái khám đúng ngày.

Những địa chỉ khám nhi ở Đồng Nai tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

địa chỉ khám nhi tại Đồng Nai, địa điểm khám nhi ở Đồng Nai, địa điểm khám cho bé tại Đồng Nai, khám bệnh cho trẻ ở Đồng Nai, địa chỉ khám cho trẻ tại Đồng Nai 1

Phòng khám nhi tại Đồng Nai uy tín nhất được chúng tôi cập nhật cho các bạn. Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai hiện nay có nhiều các phòng khám tai mũi họng được xây dựng lên. Tuy nhiên về uy tín, chất lượng và tác phong phục vụ bệnh nhân thì không phải nơi nào cũng giống nơi nào, ai cũng muốn tìm một nơi tốt nhất để khám và điều trị bệnh cho đáng đồng tiền bát gạo.

1/ Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai – BS. Nguyễn Thị Hồng Hoa

 • Địa chỉ: Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Hoa cũng là một bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai. Bạn có thể đến khám tại phòng khám của bác sĩ ngoài giờ hành chính. Phòng khám tiếp nhận các trường hợp bệnh tai mũi họng từ đơn giản đến phức tạp: viêm amidan, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa, viêm thanh quản, đau họng, ho,…

2/ Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai – BS. Đỗ Hữu Lộc

 • Địa chỉ: Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Phòng khám của bác sĩ Lộc mở cửa nhận bệnh ngoài giờ và phải đặt lịch trước khi đến. Phòng mạch Bác sĩ Lộc chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng như: Viêm mũi xoang, Viêm tai giữa,  Viêm họng,  Viêm thanh quản- Khàn tiếng,  Viêm phé quản,  Khám phát hiện sớm ung thư vòm, ung thư thanh quản, ung thư mũi xoang, ung thư hạ họng,  Tư vấn bảo dưỡng thanh quản cho những bệnh nhân sử dung giọng nói nhiều trong công việc ( Ca sĩ, Giáo viên…)

3/ Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai – BS. Trần Kim Hương

 • Địa chỉ: Huyện Long Thành, Đồng Nai
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Hương là một bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai, từng làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa Long Thành. Không chỉ có tay nghề cao, bác sĩ còn nổi tiếng ở sự ân cần và tận tâm với nghề. Phòng khám của bác sĩ tiếp nhận các bệnh nhân tai mũi họng từ đơn giản đến phức tạp.

4/ Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai – BS. Nguyễn Ngọc Phương Quyên

 • Địa chỉ: Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Quyên có trình độ chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Ngoài công việc ở bệnh viện, bác sĩ còn có phòng mạch riêng tại nhà, mở cửa ngoài giờ hành chính. Nếu người bệnh có các triệu chứng: ho, sốt, đau họng, nghẹt mũi, ù tai, đau tai, nhức đầu,… thì có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị.

5/ Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Đồng Nai – BS. Ngô Quang Trường

 • Địa chỉ: Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Trường cũng là một gợi ý về bác sĩ tai mũi họng giỏi dành cho bạn. Phòng khám của bác sĩ ở Biên Hòa mở cửa ngoài giờ hành chính. Nếu gặp các triệu chứng như: Sổ mũi nghẹt mũi và đau nhức vùng quanh mũi, hắt hơi, đau họng, sốt cao, khó nuốt, có đờm,… thì bạn nên đến bác sĩ tai mũi họng ngay để được điều trị.

6/  Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Hệ thống phòng khám và điều trị được thiết kế sinh động với những hình ảnh, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi . Hồ sơ bệnh án được lưu giữ và giám sát trong hệ thống máy tính nên bố mẹ được nhắc lịch trái khám, lịch chủng ngừa chính xác. Ngoài việc điều trị các bệnh lý sơ sinh, các bé còn được chăm sóc và đảm bảo chế độ dinh dưởng hoàn hảo.

Được đầu tư chuyên sâu với kĩ thuật và thiết bị y tế hiện đại, Khoa Nhi – Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đầy đủ và toàn diện cho trẻ em từ sơ sinh đến 15 tuổi. Bệnh viện tiếp nhận khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị nội trú và ngoại trú, hầu hết các bệnh lý nhi khoa bao gồm các bệnh lý về thể chất, tâm sinh lý, tâm lý vận động…

Khoa Nhi bệnh viện bao gồm đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, có trình độ đại học và sau đại học, có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các bệnh viện uy tín tại Việt Nam và đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý trong ngành Y tế Việt Nam.

 • Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
 • Điện thoại: 0251 3 955 955

Những lưu ý khi đi khám nhi ở Đồng Nai

Như chúng ta đã biết, đi kèm với sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc sống hiện đại thì sức khỏe của con người cũng đang chịu nhiều tác động từ các yếu tố xung quanh như môi trường, thực phẩm, cách sinh hoạt,…

Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

Mỗi bậc phụ huynh đều rất lo lắng khi con mình ốm đau, luôn muốn dành cho con sự chăm sóc tốt nhất, nhưng đồng thời chúng ta lại lo lắng về nhiều vấn đề như:

 • Nên lựa chọn nơi nào để điều trị cho con nhanh khỏi bệnh?
 • Bác sĩ nào tốt nhất?
 • Khám ở đâu con thấy thoải mái nhất?

Thấu hiểu được điều đó, cùng với sự quan tâm đến thế hệ trẻ, Bác sĩ gia đình đã, đang xây dựng một hệ thống khám nhi với các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại trung tâm và tại các bệnh viện lớn như bệnh viện nhi trung ương… Sự tin tưởng và lựa chọn của các bậc phụ huynh được đánh giá từ chất lượng mà Trung tâm mang lại:

 • Môi trường khám bệnh thoải mái, được trang trí sinh động tạo sự gần gũi và xua tan nỗi sợ của các bé
 • Mỗi bác sĩ khám tại một phòng riêng biệt để các bé không phải chờ đợi.
 • Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm có kĩ năng tốt, giúp các bé phối hợp để quá trình khám bệnh được hiệu quả nhất.
 • Dụng cụ khám chữa bệnh luôn đảm bảo theo quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, các phương tiện cấp cứu luôn được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng.
 • Quá trình khám và điều trị cho con được các bác sĩ theo dõi cẩn thận, được tái khám và đánh giá lại kết quả sau mỗi đợt điều trị.
 • Phụ huynh được các bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho trẻ hàng ngày, giải đáp mọi thắc mắc để việc điều trị bệnh diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra, tại trung tâm có các dịch vụ khác như xét nghiệm máu, siêu âm, nội soi Tai- mũi- họng, X-quang,…phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh của bác sĩ được chính xác nhất.

Nếu được hãy cho con đi khám nhi tại Đồng Nai vào buổi chiều. Vì buổi sáng, nhất là sáng đầu tuần và cuối tuần, là giờ cao điểm, bệnh nhân rất đông, buổi chiều vắng hơn, bác sĩ có thể khám cho con chu đáo và ít sai sót hơn. Đồng thời, mẹ có thời gian hỏi thăm tình trạng bệnh của con nhiều hơn.

Tags: địa chỉ khám nhi tại Đồng Nai, địa điểm khám nhi ở Đồng Nai, địa điểm khám cho bé tại Đồng Nai, khám bệnh cho trẻ ở Đồng Nai, địa chỉ khám cho trẻ tại Đồng Nai

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here