Những địa chỉ khám nhi ở Gia Lai tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

Những địa chỉ khám nhi ở Gia Lai tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp: Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Gia Lai gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát...

Những địa chỉ khám nhi ở Gia Lai tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp: Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Gia Lai gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

địa chỉ nối mi ở Gia Lai

Khi nào thì nên đưa con đi khám nhi tại Gia Lai?

địa chỉ khám nhi tại Gia Lai, địa điểm khám nhi ở Gia Lai, địa điểm khám cho bé tại Gia Lai, khám bệnh cho trẻ ở Gia Lai, địa chỉ khám cho trẻ tại Gia Lai 2

 • Bé quấy khóc, bỏ ăn, bỏ bú,…
 • Sốt
 • Ho, khó thở, thở khò khè, chảy mũi,..
 • Nôn, buồn nôn
 • Đi ngoài nhiều lần, phân lỏng
 • Trên cơ thể trẻ xuất hiện những dấu hiệu bất thường: Phát ban, nổi mụn,…

Chuẩn bị những gì trước khi đưa con đến bác sĩ khám nhi tại Gia Lai?

Mẹ nên cho vào túi đồ của mình những vật dụng như tã giấy nếu bé còn dùng tã, khăn mặt, một gói khăn ướt, 2 – 3 bộ quần áo và một chiếc mền mỏng. Mẹ cũng cần nghĩ sẵn trong đầu vài vấn đề quan trọng về tình hình sức khoẻ của con để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con một cách chính xác.

địa chỉ khám nhi tại Gia Lai, địa điểm khám nhi ở Gia Lai, địa điểm khám cho bé tại Gia Lai, khám bệnh cho trẻ ở Gia Lai, địa chỉ khám cho trẻ tại Gia Lai 3

Mang theo thẻ bảo hiểm y tế, sổ khám bệnh cũ của con và quyển sổ ghi các mũi tiêm ngừa mà con đã tiêm. Đừng quên mang theo viết và một quyển nháp để ghi thông tin cần thiết từ lời khuyên của bác sĩ.

Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Gia Lai gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, nếu cần thiết họ sẽ dùng xe chuyên dụng chuyển viện cho con một cách nhanh nhất. Khi cấp cứu, thời gian là yếu tố quyết định nên mẹ không nên nhất quyết chọn bệnh viện chuyên khoa theo ý mình để rồi mất thời gian chạy loanh quanh.

Khi đưa con vào thăm khám, mẹ đừng ngại hỏi bác sĩ bất cứ điều gì mà mẹ thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ.

Sau khi khám xong, cần xem kỹ trong sổ khám bệnh về ngày tái khám. Nếu bác sĩ không ghi ngày tái khám vào sổ, mẹ nên hỏi bác sĩ ngay. Có thể bác sĩ quên ghi, cũng có khi bác sĩ thấy con không cần phải tái khám nữa nên không ghi.

Vì bệnh viện là nơi ẩn chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại nên sau khi khám bệnh xong, về nhà, mẹ cần phải rửa mặt mũi, tay chân cho con và cho bản thân mình. Mẹ nên ghi chú ngày tái khám nếu có của con vào lịch để bàn hoặc lịch treo tường để nhớ đưa con đi tái khám đúng ngày.

Những địa chỉ khám nhi ở Gia Lai tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

địa chỉ khám nhi tại Gia Lai, địa điểm khám nhi ở Gia Lai, địa điểm khám cho bé tại Gia Lai, khám bệnh cho trẻ ở Gia Lai, địa chỉ khám cho trẻ tại Gia Lai 1

Phòng khám nhi tại Gia Lai uy tín nhất được chúng tôi cập nhật cho các bạn. Trên địa bàn tỉnh Gia Lai hiện nay có nhiều các phòng khám tai mũi họng được xây dựng lên. Tuy nhiên về uy tín, chất lượng và tác phong phục vụ bệnh nhân thì không phải nơi nào cũng giống nơi nào, ai cũng muốn tìm một nơi tốt nhất để khám và điều trị bệnh cho đáng đồng tiền bát gạo.

1/ Phòng khám Tai mũi họng – ThS.BS. Nguyễn Mạnh Cường

 • Địa chỉ: Thành Phố Pleiku, Gia Lai
 • Lịch làm việc:  Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Cường nổi tiếng ở Gia Lai là bác sĩ tai mũi họng giỏi với kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm trong nghề. Được nhiều bệnh nhân tin tưởng thường xuyên chọn nơi đây làm nơi thăm khám các bệnh tai mũi họng.

2/ Phòng khám Tai mũi họng – BS.CKI. Phan Hùng Xô

 • Địa chỉ: Thành Phố Pleiku, Gia Lai
 • Lịch làm việc:  Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Phan Hùng Xô được đánh giá là bác sĩ có chuyên môn cao về chuyên khoa tai mũi họng. Phòng khám của bác sĩ tai mũi họng giỏi  là một địa chỉ khám tai mũi họng uy tín không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, kỹ thuật y tế hiện đại, khám chữa mát tay mà còn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của bệnh nhân. Về thái độ đón tiếp ân cần, tận tâm và nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân.

3/ Phòng khám Tai mũi họng – BS.CKII. Vũ Trọng Dũng

 • Địa chỉ: Thành Phố Pleiku, Gia Lai
 • Lịch làm việc:  Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ tai mũi họng giỏi Vũ Trọng Dũng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu quý vì khả năng khám chữa bệnh giỏi và tận tậm với bệnh nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Trọng Dũng vẫn luôn cố gắng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và học hỏi để nâng cao thêm trình độ chuyên môn của mình

Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Gia Lai của bác sĩ Dũng rất có tiếng trong lĩnh vực. Không chỉ trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên phòng khám phục vụ với thái độ nhiệt tình ân cần, để lại ấn tượng tốt với bệnh nhân khi khám lần đầu.

4/ Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Đức Việt

 • Địa chỉ: Tx An Khê, Gia Lai
 • Lịch làm việc:  Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bạn có biết bác sĩ Nguyễn Đức Việt hiện là một trong những bác sĩ đầu ngành về tai mũi họng. Bác sĩ có phòng khám tai mũi họng uy tín ngoài giờ ở thị xả An Khê được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Phòng khám của bác sĩ Đức Việt cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh liên quan đến tai mũi họng thông thường như: phì đại amyđan, phì đại cuốn mũi, viêm họng cấp, mạn, viêm amidan mủ, qúa phát, viêm thanh quản cấp mạn, hạt, políp dây thanh, viêm mũi xoang cấp, mạn, vẹo lệch vách ngăn mũi.

5/ Phòng khám Tai mũi họng – BS. Khương Đức Dục

 • Địa chỉ: Chư Păh, Gia Lai
 • Lịch làm việc:  Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Nếu bạn đang tìm một phòng khám tai mũi họng uy tín thì không nên bỏ qua phòng khám của bác sĩ Khương Đức Dục – một trong những bác sĩ  tai mũi họng giỏi trong ngành của tỉnh. Phòng khám cam kết chất lượng khám và cung cấp nhiều dịch vụ cho người nhiều thông qua việc thăm khám nhanh và trang thiết bị hiện tại.

6/ Bác sĩ nhi khoa – BS. Nguyễn Thị Quyện

 • Địa chỉ: Tx Ayun Pa, Gia Lai
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Quyện nhận được đánh giá là phòng khám nhi khoa uy tín, có bác sĩ giỏi khám nhẹ nhàng và ân cần với các bé. Các bậc phụ huynh đưa con em mình đến đây khám sẽ hoàn toàn yên tâm với thái độ phục vụ tại đây, đảm bảo các bé sẽ được chăm sóc rất kỹ càng và tận tâm.

Những lưu ý khi đi khám nhi ở Gia Lai

Như chúng ta đã biết, đi kèm với sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc sống hiện đại thì sức khỏe của con người cũng đang chịu nhiều tác động từ các yếu tố xung quanh như môi trường, thực phẩm, cách sinh hoạt,…

Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

Mỗi bậc phụ huynh đều rất lo lắng khi con mình ốm đau, luôn muốn dành cho con sự chăm sóc tốt nhất, nhưng đồng thời chúng ta lại lo lắng về nhiều vấn đề như:

 • Nên lựa chọn nơi nào để điều trị cho con nhanh khỏi bệnh?
 • Bác sĩ nào tốt nhất?
 • Khám ở đâu con thấy thoải mái nhất?

Thấu hiểu được điều đó, cùng với sự quan tâm đến thế hệ trẻ, Bác sĩ gia đình đã, đang xây dựng một hệ thống khám nhi với các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại trung tâm và tại các bệnh viện lớn như bệnh viện nhi trung ương… Sự tin tưởng và lựa chọn của các bậc phụ huynh được đánh giá từ chất lượng mà Trung tâm mang lại:

 • Môi trường khám bệnh thoải mái, được trang trí sinh động tạo sự gần gũi và xua tan nỗi sợ của các bé
 • Mỗi bác sĩ khám tại một phòng riêng biệt để các bé không phải chờ đợi.
 • Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm có kĩ năng tốt, giúp các bé phối hợp để quá trình khám bệnh được hiệu quả nhất.
 • Dụng cụ khám chữa bệnh luôn đảm bảo theo quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, các phương tiện cấp cứu luôn được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng.
 • Quá trình khám và điều trị cho con được các bác sĩ theo dõi cẩn thận, được tái khám và đánh giá lại kết quả sau mỗi đợt điều trị.
 • Phụ huynh được các bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho trẻ hàng ngày, giải đáp mọi thắc mắc để việc điều trị bệnh diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra, tại trung tâm có các dịch vụ khác như xét nghiệm máu, siêu âm, nội soi Tai- mũi- họng, X-quang,…phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh của bác sĩ được chính xác nhất.

Nếu được hãy cho con đi khám nhi tại Gia Lai vào buổi chiều. Vì buổi sáng, nhất là sáng đầu tuần và cuối tuần, là giờ cao điểm, bệnh nhân rất đông, buổi chiều vắng hơn, bác sĩ có thể khám cho con chu đáo và ít sai sót hơn. Đồng thời, mẹ có thời gian hỏi thăm tình trạng bệnh của con nhiều hơn.

Tags: địa chỉ khám nhi tại Gia Lai, địa điểm khám nhi ở Gia Lai, địa điểm khám cho bé tại Gia Lai, khám bệnh cho trẻ ở Gia Lai, địa chỉ khám cho trẻ tại Gia Lai

Có thể bạn quan tâm