Những địa chỉ khám nhi ở Lạng Sơn tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

0
138
địa chỉ khám nhi tại An Giang, địa điểm khám nhi ở An Giang, địa điểm khám cho bé tại An Giang, khám bệnh cho trẻ ở An Giang, địa chỉ khám cho trẻ tại An Giang 2

Những địa chỉ khám nhi ở Lạng Sơn tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp: Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Lạng Sơn gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

địa chỉ làm nail tại Lạng Sơn

Khi nào thì nên đưa con đi khám nhi tại Lạng Sơn?

 địa chỉ khám nhi tại Lạng Sơn, địa điểm khám nhi ở Lạng Sơn, địa điểm khám cho bé tại Lạng Sơn, khám bệnh cho trẻ ở Lạng Sơn, địa chỉ khám cho trẻ tại Lạng Sơn 2

 • Bé quấy khóc, bỏ ăn, bỏ bú,…
 • Sốt
 • Ho, khó thở, thở khò khè, chảy mũi,..
 • Nôn, buồn nôn
 • Đi ngoài nhiều lần, phân lỏng
 • Trên cơ thể trẻ xuất hiện những dấu hiệu bất thường: Phát ban, nổi mụn,…

Chuẩn bị những gì trước khi đưa con đến bác sĩ khám nhi tại Lạng Sơn?

Mẹ nên cho vào túi đồ của mình những vật dụng như tã giấy nếu bé còn dùng tã, khăn mặt, một gói khăn ướt, 2 – 3 bộ quần áo và một chiếc mền mỏng. Mẹ cũng cần nghĩ sẵn trong đầu vài vấn đề quan trọng về tình hình sức khoẻ của con để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con một cách chính xác.

 địa chỉ khám nhi tại Lạng Sơn, địa điểm khám nhi ở Lạng Sơn, địa điểm khám cho bé tại Lạng Sơn, khám bệnh cho trẻ ở Lạng Sơn, địa chỉ khám cho trẻ tại Lạng Sơn 3

Mang theo thẻ bảo hiểm y tế, sổ khám bệnh cũ của con và quyển sổ ghi các mũi tiêm ngừa mà con đã tiêm. Đừng quên mang theo viết và một quyển nháp để ghi thông tin cần thiết từ lời khuyên của bác sĩ.

Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Lạng Sơn gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, nếu cần thiết họ sẽ dùng xe chuyên dụng chuyển viện cho con một cách nhanh nhất. Khi cấp cứu, thời gian là yếu tố quyết định nên mẹ không nên nhất quyết chọn bệnh viện chuyên khoa theo ý mình để rồi mất thời gian chạy loanh quanh.

Khi đưa con vào thăm khám, mẹ đừng ngại hỏi bác sĩ bất cứ điều gì mà mẹ thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ.

Sau khi khám xong, cần xem kỹ trong sổ khám bệnh về ngày tái khám. Nếu bác sĩ không ghi ngày tái khám vào sổ, mẹ nên hỏi bác sĩ ngay. Có thể bác sĩ quên ghi, cũng có khi bác sĩ thấy con không cần phải tái khám nữa nên không ghi.

Vì bệnh viện là nơi ẩn chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại nên sau khi khám bệnh xong, về nhà, mẹ cần phải rửa mặt mũi, tay chân cho con và cho bản thân mình. Mẹ nên ghi chú ngày tái khám nếu có của con vào lịch để bàn hoặc lịch treo tường để nhớ đưa con đi tái khám đúng ngày.

Những địa chỉ khám nhi ở Lạng Sơn tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

 địa chỉ khám nhi tại Lạng Sơn, địa điểm khám nhi ở Lạng Sơn, địa điểm khám cho bé tại Lạng Sơn, khám bệnh cho trẻ ở Lạng Sơn, địa chỉ khám cho trẻ tại Lạng Sơn 1

Phòng khám nhi tại Lạng Sơn uy tín nhất được chúng tôi cập nhật cho các bạn. Trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn hiện nay có nhiều các phòng khám tai mũi họng được xây dựng lên. Tuy nhiên về uy tín, chất lượng và tác phong phục vụ bệnh nhân thì không phải nơi nào cũng giống nơi nào, ai cũng muốn tìm một nơi tốt nhất để khám và điều trị bệnh cho đáng đồng tiền bát gạo.

1/ PHÒNG KHÁM PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BÁC SĨ TẠ HƯNG HIẾU 

 • Địa chỉ: Số 249 Trần Đăng Ninh, P.Tam Thanh, TP.Lạng Sơn
 • hời gian làm việc: Các ngày trong tuần từ 7 giờ đến 21 giờ hàng ngày
 •  Loại hình: Phòng khám chuyên khoa
 •  Giấy phép: 04/SYT-GPHĐ. Ngày cấp: 31/07/2012
 •  Người phụ trách chuyên môn: Tạ Hưng Hiếu

2/ PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TAI – MŨI – HỌNG – CHU ĐÌNH QUẾ

 • số 355, Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Thời gian làm việc: ngoài giờ hành chính
 • Loại hình: Phòng khám chuyên khoa
 • Giấy phép: 26/SYT-GPHĐ. Ngày cấp: 27/09/2012
 • Người phụ trách chuyên môn: Chu Đình Quế

Phạm vị chuyên môn: Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng – Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang – Chích rạch viêm tai giữa cấp – Chích rạch áp xe amidan – Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng – Cầm máu cam

3/ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Phú Lộc

 • Đường 37M, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

4/ Phòng khám Đa Khoa Trung Tâm Lạng Sơn

 • Số 2 Nguyễn Du, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

nguồn baotuoitre.net

Những lưu ý khi đi khám nhi ở Lạng Sơn

Như chúng ta đã biết, đi kèm với sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc sống hiện đại thì sức khỏe của con người cũng đang chịu nhiều tác động từ các yếu tố xung quanh như môi trường, thực phẩm, cách sinh hoạt,…

Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

Mỗi bậc phụ huynh đều rất lo lắng khi con mình ốm đau, luôn muốn dành cho con sự chăm sóc tốt nhất, nhưng đồng thời chúng ta lại lo lắng về nhiều vấn đề như:

 • Nên lựa chọn nơi nào để điều trị cho con nhanh khỏi bệnh?
 • Bác sĩ nào tốt nhất?
 • Khám ở đâu con thấy thoải mái nhất?

Thấu hiểu được điều đó, cùng với sự quan tâm đến thế hệ trẻ, Bác sĩ gia đình đã, đang xây dựng một hệ thống khám nhi với các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại trung tâm và tại các bệnh viện lớn như bệnh viện nhi trung ương… Sự tin tưởng và lựa chọn của các bậc phụ huynh được đánh giá từ chất lượng mà Trung tâm mang lại:

 • Môi trường khám bệnh thoải mái, được trang trí sinh động tạo sự gần gũi và xua tan nỗi sợ của các bé
 • Mỗi bác sĩ khám tại một phòng riêng biệt để các bé không phải chờ đợi.
 • Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm có kĩ năng tốt, giúp các bé phối hợp để quá trình khám bệnh được hiệu quả nhất.
 • Dụng cụ khám chữa bệnh luôn đảm bảo theo quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, các phương tiện cấp cứu luôn được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng.
 • Quá trình khám và điều trị cho con được các bác sĩ theo dõi cẩn thận, được tái khám và đánh giá lại kết quả sau mỗi đợt điều trị.
 • Phụ huynh được các bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho trẻ hàng ngày, giải đáp mọi thắc mắc để việc điều trị bệnh diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra, tại trung tâm có các dịch vụ khác như xét nghiệm máu, siêu âm, nội soi Tai- mũi- họng, X-quang,…phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh của bác sĩ được chính xác nhất.

Nếu được hãy cho con đi khám nhi tại Lạng Sơn vào buổi chiều. Vì buổi sáng, nhất là sáng đầu tuần và cuối tuần, là giờ cao điểm, bệnh nhân rất đông, buổi chiều vắng hơn, bác sĩ có thể khám cho con chu đáo và ít sai sót hơn. Đồng thời, mẹ có thời gian hỏi thăm tình trạng bệnh của con nhiều hơn.

Tags: địa chỉ khám nhi tại Lạng Sơn, địa điểm khám nhi ở Lạng Sơn, địa điểm khám cho bé tại Lạng Sơn, khám bệnh cho trẻ ở Lạng Sơn, địa chỉ khám cho trẻ tại Lạng Sơn

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here