Những địa chỉ khám nhi ở Nam Định tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

0
197
địa chỉ khám nhi tại An Giang, địa điểm khám nhi ở An Giang, địa điểm khám cho bé tại An Giang, khám bệnh cho trẻ ở An Giang, địa chỉ khám cho trẻ tại An Giang 2

Những địa chỉ khám nhi ở Nam Định tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp: Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Nam Định gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

phòng khám thai ở Nam Định

Khi nào thì nên đưa con đi khám nhi tại Nam Định?

địa chỉ khám nhi tại Nam Định, địa điểm khám nhi ở Nam Định, địa điểm khám cho bé tại Nam Định, khám bệnh cho trẻ ở Nam Định, địa chỉ khám cho trẻ tại Nam Định 2

 • Bé quấy khóc, bỏ ăn, bỏ bú,…
 • Sốt
 • Ho, khó thở, thở khò khè, chảy mũi,..
 • Nôn, buồn nôn
 • Đi ngoài nhiều lần, phân lỏng
 • Trên cơ thể trẻ xuất hiện những dấu hiệu bất thường: Phát ban, nổi mụn,…

Chuẩn bị những gì trước khi đưa con đến bác sĩ khám nhi tại Nam Định?

Mẹ nên cho vào túi đồ của mình những vật dụng như tã giấy nếu bé còn dùng tã, khăn mặt, một gói khăn ướt, 2 – 3 bộ quần áo và một chiếc mền mỏng. Mẹ cũng cần nghĩ sẵn trong đầu vài vấn đề quan trọng về tình hình sức khoẻ của con để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con một cách chính xác.

 địa chỉ khám nhi tại Nam Định, địa điểm khám nhi ở Nam Định, địa điểm khám cho bé tại Nam Định, khám bệnh cho trẻ ở Nam Định, địa chỉ khám cho trẻ tại Nam Định 3

Mang theo thẻ bảo hiểm y tế, sổ khám bệnh cũ của con và quyển sổ ghi các mũi tiêm ngừa mà con đã tiêm. Đừng quên mang theo viết và một quyển nháp để ghi thông tin cần thiết từ lời khuyên của bác sĩ.

Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Nam Định gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, nếu cần thiết họ sẽ dùng xe chuyên dụng chuyển viện cho con một cách nhanh nhất. Khi cấp cứu, thời gian là yếu tố quyết định nên mẹ không nên nhất quyết chọn bệnh viện chuyên khoa theo ý mình để rồi mất thời gian chạy loanh quanh.

Khi đưa con vào thăm khám, mẹ đừng ngại hỏi bác sĩ bất cứ điều gì mà mẹ thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ.

Sau khi khám xong, cần xem kỹ trong sổ khám bệnh về ngày tái khám. Nếu bác sĩ không ghi ngày tái khám vào sổ, mẹ nên hỏi bác sĩ ngay. Có thể bác sĩ quên ghi, cũng có khi bác sĩ thấy con không cần phải tái khám nữa nên không ghi.

Vì bệnh viện là nơi ẩn chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại nên sau khi khám bệnh xong, về nhà, mẹ cần phải rửa mặt mũi, tay chân cho con và cho bản thân mình. Mẹ nên ghi chú ngày tái khám nếu có của con vào lịch để bàn hoặc lịch treo tường để nhớ đưa con đi tái khám đúng ngày.

Những địa chỉ khám nhi ở Nam Định tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

 địa chỉ khám nhi tại Nam Định, địa điểm khám nhi ở Nam Định, địa điểm khám cho bé tại Nam Định, khám bệnh cho trẻ ở Nam Định, địa chỉ khám cho trẻ tại Nam Định 1

Phòng khám nhi tại Nam Định uy tín nhất được chúng tôi cập nhật cho các bạn. Trên địa bàn tỉnh Nam Định hiện nay có nhiều các phòng khám tai mũi họng được xây dựng lên. Tuy nhiên về uy tín, chất lượng và tác phong phục vụ bệnh nhân thì không phải nơi nào cũng giống nơi nào, ai cũng muốn tìm một nơi tốt nhất để khám và điều trị bệnh cho đáng đồng tiền bát gạo.

1/ Phòng khám Tai mũi họng ở Nam Định – BS. Đặng Thị Thư

 • Địa chỉ: Phường Hạ Long, Thành Phố Nam Định, Nam Định
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:00 – 13:00; 17:00 – 21:00

Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Đặng Thị Thư tiếp nhận khám và điều trị các bệnh tai mũi họng thông thường như: trị viêm họng, chữa viêm họng, cắt amidan, chữa liệt dây thanh ,chữa viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch, chữa viêm xoang mũi, chữa vướng mắc ở họng, điều trị viêm đa xoang mạn, vi phẫu thuật nội soi não xoang sàng – 1 bên,…

2/  Phòng Khám Tai Mũi Họng ở Nam Định – BS. Đỗ Hồng Phong

 • Địa chỉ: Phường Quang Trung, Thành Phố Nam Định, Nam Định
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:00 – 13:00; 17:00 – 21:00

Nếu bạn đang tìm phòng khám Tai Mũi Họng ngoài giờ thì phòng khám của bác sĩ Đỗ Hồng Phong là một gợi ý cho bạn. Bác sĩ Phong khám cả tuần, tranh thủ những giờ nghỉ trưa và sau buổi chiều bác sĩ đều trực tại phòng khám tư của mình đề khám cho bệnh nhân.

3/ Phòng khám Đa khoa Đông Đô – Nam Định – Phòng Khám Tai Mũi Họng ở Nam Định

 • Địa chỉ: KĐT Hòa Vượng, Tp Nam Định, Nam Định
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Khoa Tai Mũi Họng của phòng khám Đa khoa Đông Đô tiếp nhận khám và điều trị một số bệnh Tai Mũi Họng như: viêm tai, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm phế quản, amidan, ung thư vòm họng,…

4/ Phòng Khám Đa Khoa Đình Cự Ii- Phòng Khám Tai Mũi Họng ở Nam Định

 • Địa chỉ: Thị trấn Yên Định, Huyện Hải Hậu, Nam Định
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Bên cạnh việc khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng hay gặp thì phòng khám Đa khoa Đình Cự còn cung cấp một dịch vụ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân như: điều trị viêm đa xoang mạn, vi phẫu thuật nội soi não xoang sàng – 1 bên, vi phẫu thuật nội soi não xoang sàng – 2 bên, khám bệnh bằng bộ dụng cụ nội soi,…

5/ Phòng khám Đa khoa Minh Đức – Phòng Khám Tai Mũi Họng ở Nam Định

 • Địa chỉ: phường Trần Tế Xương, Thành Phố Nam Định, Nam Định
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 11:00; 13:00 – 17:00

Một địa chỉ khám Tia Mũi Họng bạn có thể tham khảo nữa là phòng khám Đa khoa Minh Đức. Phòng khám có bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trang bị đầy thủ thiết bị, phục vụ tốt nhu càu khám của nhiều bệnh nhân.

6/ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

 • 2 Trần Quốc Toản, Ngô Quyền, Nam Định, Nam Định
 • Luôn mở cửa 24/24

Bệnh viện đa khoa Nam Định là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trực thuộc Bộ Y tế hoặc UBND tỉnh, thành phố và các Ngành có trách nhiệm khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, được trang bị hiện đại, có các chuyên khoa sâu, cơ sở hạ tầng phù hợp.

7/ Bác sĩ nhi khoa giỏi – BS. Nguyễn Thị Ngân Bình

 • Địa chỉ: Thành Phố Nam Định, Nam Định
 • Lịch làm việc:  Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:00 – 13:00; 17:00 – 21:00

Nếu con trẻ bị gặp các vấn đề về ho, cảm, sốt, sổ mũi, phổi, hô hấp,… các bậc phụ huynh có thể đưa trẻ đến phòng khám của bác sĩ nhi khoa giỏi Nguyễn Thị Ngân Bình. Phòng mạch của bác sĩ Ngân Bích còn chuẩn đoán, điều trị, theo dõi và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ. Một số dịch vụ tại đây:

 • Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh
 • Mở khí quản sơ sinh, trường hợp không có nội khí quản
 • Phẫu thuật tịt cửa mũi sau ở trẻ em
 • Phẫu thuật tim bẩm sinh
 • Phẫu thuật tim sơ sinh,…

nguồn baotuoitre.net

Những lưu ý khi đi khám nhi ở Nam Định

Như chúng ta đã biết, đi kèm với sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc sống hiện đại thì sức khỏe của con người cũng đang chịu nhiều tác động từ các yếu tố xung quanh như môi trường, thực phẩm, cách sinh hoạt,…

Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

Mỗi bậc phụ huynh đều rất lo lắng khi con mình ốm đau, luôn muốn dành cho con sự chăm sóc tốt nhất, nhưng đồng thời chúng ta lại lo lắng về nhiều vấn đề như:

 • Nên lựa chọn nơi nào để điều trị cho con nhanh khỏi bệnh?
 • Bác sĩ nào tốt nhất?
 • Khám ở đâu con thấy thoải mái nhất?

Thấu hiểu được điều đó, cùng với sự quan tâm đến thế hệ trẻ, Bác sĩ gia đình đã, đang xây dựng một hệ thống khám nhi với các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại trung tâm và tại các bệnh viện lớn như bệnh viện nhi trung ương… Sự tin tưởng và lựa chọn của các bậc phụ huynh được đánh giá từ chất lượng mà Trung tâm mang lại:

 • Môi trường khám bệnh thoải mái, được trang trí sinh động tạo sự gần gũi và xua tan nỗi sợ của các bé
 • Mỗi bác sĩ khám tại một phòng riêng biệt để các bé không phải chờ đợi.
 • Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm có kĩ năng tốt, giúp các bé phối hợp để quá trình khám bệnh được hiệu quả nhất.
 • Dụng cụ khám chữa bệnh luôn đảm bảo theo quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, các phương tiện cấp cứu luôn được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng.
 • Quá trình khám và điều trị cho con được các bác sĩ theo dõi cẩn thận, được tái khám và đánh giá lại kết quả sau mỗi đợt điều trị.
 • Phụ huynh được các bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho trẻ hàng ngày, giải đáp mọi thắc mắc để việc điều trị bệnh diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra, tại trung tâm có các dịch vụ khác như xét nghiệm máu, siêu âm, nội soi Tai- mũi- họng, X-quang,…phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh của bác sĩ được chính xác nhất.

Nếu được hãy cho con đi khám nhi tại Nam Định vào buổi chiều. Vì buổi sáng, nhất là sáng đầu tuần và cuối tuần, là giờ cao điểm, bệnh nhân rất đông, buổi chiều vắng hơn, bác sĩ có thể khám cho con chu đáo và ít sai sót hơn. Đồng thời, mẹ có thời gian hỏi thăm tình trạng bệnh của con nhiều hơn.

Tags: địa chỉ khám nhi tại Nam Định, địa điểm khám nhi ở Nam Định, địa điểm khám cho bé tại Nam Định, khám bệnh cho trẻ ở Nam Định, địa chỉ khám cho trẻ tại Nam Định

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here