Những địa chỉ khám nhi ở Quảng Nam tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

0
153
địa chỉ khám nhi tại An Giang, địa điểm khám nhi ở An Giang, địa điểm khám cho bé tại An Giang, khám bệnh cho trẻ ở An Giang, địa chỉ khám cho trẻ tại An Giang 2

Những địa chỉ khám nhi ở Quảng Nam tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp: Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Quảng Nam gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

địa chỉ làm nail tại Quảng Nam

Khi nào thì nên đưa con đi khám nhi tại Quảng Nam?

địa chỉ khám nhi tại Quảng Nam, địa điểm khám nhi ở Quảng Nam, địa điểm khám cho bé tại Quảng Nam, khám bệnh cho trẻ ở Quảng Nam, địa chỉ khám cho trẻ tại Quảng Nam 2

 • Bé quấy khóc, bỏ ăn, bỏ bú,…
 • Sốt
 • Ho, khó thở, thở khò khè, chảy mũi,..
 • Nôn, buồn nôn
 • Đi ngoài nhiều lần, phân lỏng
 • Trên cơ thể trẻ xuất hiện những dấu hiệu bất thường: Phát ban, nổi mụn,…

Chuẩn bị những gì trước khi đưa con đến bác sĩ khám nhi tại Quảng Nam?

Mẹ nên cho vào túi đồ của mình những vật dụng như tã giấy nếu bé còn dùng tã, khăn mặt, một gói khăn ướt, 2 – 3 bộ quần áo và một chiếc mền mỏng. Mẹ cũng cần nghĩ sẵn trong đầu vài vấn đề quan trọng về tình hình sức khoẻ của con để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con một cách chính xác.

địa chỉ khám nhi tại Quảng Nam, địa điểm khám nhi ở Quảng Nam, địa điểm khám cho bé tại Quảng Nam, khám bệnh cho trẻ ở Quảng Nam, địa chỉ khám cho trẻ tại Quảng Nam 3

Mang theo thẻ bảo hiểm y tế, sổ khám bệnh cũ của con và quyển sổ ghi các mũi tiêm ngừa mà con đã tiêm. Đừng quên mang theo viết và một quyển nháp để ghi thông tin cần thiết từ lời khuyên của bác sĩ.

Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Quảng Nam gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, nếu cần thiết họ sẽ dùng xe chuyên dụng chuyển viện cho con một cách nhanh nhất. Khi cấp cứu, thời gian là yếu tố quyết định nên mẹ không nên nhất quyết chọn bệnh viện chuyên khoa theo ý mình để rồi mất thời gian chạy loanh quanh.

Khi đưa con vào thăm khám, mẹ đừng ngại hỏi bác sĩ bất cứ điều gì mà mẹ thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ.

Sau khi khám xong, cần xem kỹ trong sổ khám bệnh về ngày tái khám. Nếu bác sĩ không ghi ngày tái khám vào sổ, mẹ nên hỏi bác sĩ ngay. Có thể bác sĩ quên ghi, cũng có khi bác sĩ thấy con không cần phải tái khám nữa nên không ghi.

Vì bệnh viện là nơi ẩn chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại nên sau khi khám bệnh xong, về nhà, mẹ cần phải rửa mặt mũi, tay chân cho con và cho bản thân mình. Mẹ nên ghi chú ngày tái khám nếu có của con vào lịch để bàn hoặc lịch treo tường để nhớ đưa con đi tái khám đúng ngày.

Những địa chỉ khám nhi ở Quảng Nam tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

địa chỉ khám nhi tại Quảng Nam, địa điểm khám nhi ở Quảng Nam, địa điểm khám cho bé tại Quảng Nam, khám bệnh cho trẻ ở Quảng Nam, địa chỉ khám cho trẻ tại Quảng Nam 1

Phòng khám nhi tại Quảng Nam uy tín nhất được chúng tôi cập nhật cho các bạn. Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam hiện nay có nhiều các phòng khám tai mũi họng được xây dựng lên. Tuy nhiên về uy tín, chất lượng và tác phong phục vụ bệnh nhân thì không phải nơi nào cũng giống nơi nào, ai cũng muốn tìm một nơi tốt nhất để khám và điều trị bệnh cho đáng đồng tiền bát gạo.

1/ BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG – BS. Trần Giám

 • Địa chỉ :  Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Phòng khám do bác sĩ tai mũi họng Trần Giám phụ trách là một trong những phòng khám nổi tiếng ở thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Bác sĩ tai mũi họng Trần Giám có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng thông thường.

2/ BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG – BS. Võ Đình Thanh

 • Địa chỉ :  Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Võ Đình Thanh là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Quảng Nam. Nhiều chị em có con nhỏ bị bệnh tai mũi họng đều mách nhau đến thăm khám tại phòng mạch của bác sĩ Võ Đình Thanh. Dịch vụ khám chữa bệnh đều do trực tiếp bác sĩ Võ Đình Thanh đảm nhận, bác sĩ rất được bệnh nhân yêu thích.

3/ BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG – BS. Trương Thị Đào

 • Địa chỉ :  Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ tai mũi họng Trương Thị Đào với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa thực sự là lựa chọn tốt cho bạn. Bác sĩ tai mũi họng giỏi Trương Thị Đào được rất nhiều bệnh nhân yêu quý. Nhiều bệnh nhân từng được bác sĩ điều trị nhận xét bác sĩ rất tận tình và điều trị hiệu quả.

4/ BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG – BS. Hồ Xuân Trung

 • Địa chỉ :  Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Nếu có các triệu chứng đau tai, mũi, họng, ho, khó nuốt, ù tai, khó thở,… bạn có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ tai mũi họng Hồ Xuân Trung. Bác sĩ Xuân Trung hiện đang công tác tại khoa tai mũi họng bệnh viện tãi tỉnh Quảng Nam. Với trình độ chuyên môn tốt cùng sự tận tình với bệnh nhân, bác sĩ rất được nhiều người bệnh tin tưởng.

5/ BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG – BS. Đinh Thanh Vinh

 • Địa chỉ :  Huyện Đại Lộc, Quảng Nam
 • Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Một địa chỉ khám tai mũi họng khác là phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Đinh Thanh Vinh. Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng thông thường. Và các khối u vùng đầu mặt cổ, các dị tật bẩm sinh vùng tai mũi họng.

6/ BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG – BS. Trần Ngọc Vàng

 • Địa chỉ :  Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Trần Ngọc Vàng cũng là một bác sĩ tai mũi họng giỏi mà bạn có thể tin tưởng. Bác sĩ tiếp nhận các trường hợp bệnh lý thường gặp ở khoa tai mũi họng như: viêm đau họng, ù tai, viêm mũi không do dị ứng, ung thư cổ họng, thủng màng nhĩ, viêm tai giữa, viêm amidan, viêm V.A, viêm xương cấp, polyp dây thanh, ung thư thanh quản,…

7/ BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG – BS. Trần Văn Long

 • Địa chỉ :  Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Trần Văn Long là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Quảng Nam. Bác sĩ Long với nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện. Bệnh nhân mắc các triệu chứng bệnh tai mũi họng có thể đến phòng khám ngoài giờ của bác sĩ để điều trị. Phòng khám tai mũi họng có đầy đủ trang thiết bị khám bệnh, đặc biệt có nội soi tai mũi họng.

nguồn baotuoitre.net

Những lưu ý khi đi khám nhi ở Quảng Nam

Như chúng ta đã biết, đi kèm với sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc sống hiện đại thì sức khỏe của con người cũng đang chịu nhiều tác động từ các yếu tố xung quanh như môi trường, thực phẩm, cách sinh hoạt,…

Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

Mỗi bậc phụ huynh đều rất lo lắng khi con mình ốm đau, luôn muốn dành cho con sự chăm sóc tốt nhất, nhưng đồng thời chúng ta lại lo lắng về nhiều vấn đề như:

 • Nên lựa chọn nơi nào để điều trị cho con nhanh khỏi bệnh?
 • Bác sĩ nào tốt nhất?
 • Khám ở đâu con thấy thoải mái nhất?

Thấu hiểu được điều đó, cùng với sự quan tâm đến thế hệ trẻ, Bác sĩ gia đình đã, đang xây dựng một hệ thống khám nhi với các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại trung tâm và tại các bệnh viện lớn như bệnh viện nhi trung ương… Sự tin tưởng và lựa chọn của các bậc phụ huynh được đánh giá từ chất lượng mà Trung tâm mang lại:

 • Môi trường khám bệnh thoải mái, được trang trí sinh động tạo sự gần gũi và xua tan nỗi sợ của các bé
 • Mỗi bác sĩ khám tại một phòng riêng biệt để các bé không phải chờ đợi.
 • Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm có kĩ năng tốt, giúp các bé phối hợp để quá trình khám bệnh được hiệu quả nhất.
 • Dụng cụ khám chữa bệnh luôn đảm bảo theo quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, các phương tiện cấp cứu luôn được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng.
 • Quá trình khám và điều trị cho con được các bác sĩ theo dõi cẩn thận, được tái khám và đánh giá lại kết quả sau mỗi đợt điều trị.
 • Phụ huynh được các bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho trẻ hàng ngày, giải đáp mọi thắc mắc để việc điều trị bệnh diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra, tại trung tâm có các dịch vụ khác như xét nghiệm máu, siêu âm, nội soi Tai- mũi- họng, X-quang,…phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh của bác sĩ được chính xác nhất.

Nếu được hãy cho con đi khám nhi tại Quảng Nam vào buổi chiều. Vì buổi sáng, nhất là sáng đầu tuần và cuối tuần, là giờ cao điểm, bệnh nhân rất đông, buổi chiều vắng hơn, bác sĩ có thể khám cho con chu đáo và ít sai sót hơn. Đồng thời, mẹ có thời gian hỏi thăm tình trạng bệnh của con nhiều hơn.

Tags: địa chỉ khám nhi tại Quảng Nam, địa điểm khám nhi ở Quảng Nam, địa điểm khám cho bé tại Quảng Nam, khám bệnh cho trẻ ở Quảng Nam, địa chỉ khám cho trẻ tại Quảng Nam

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here