Những địa chỉ khám nhi ở Trà Vinh tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

Những địa chỉ khám nhi ở Trà Vinh tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp: Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Trà Vinh gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự...

Những địa chỉ khám nhi ở Trà Vinh tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp: Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Trà Vinh gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

địa chỉ phòng khám mắt ở Trà Vinh

Khi nào thì nên đưa con đi khám nhi tại Trà Vinh?

 địa chỉ khám nhi tại Trà Vinh, địa điểm khám nhi ở Trà Vinh, địa điểm khám cho bé tại Trà Vinh, khám bệnh cho trẻ ở Trà Vinh, địa chỉ khám cho trẻ tại Trà Vinh 2

 • Bé quấy khóc, bỏ ăn, bỏ bú,…
 • Sốt
 • Ho, khó thở, thở khò khè, chảy mũi,..
 • Nôn, buồn nôn
 • Đi ngoài nhiều lần, phân lỏng
 • Trên cơ thể trẻ xuất hiện những dấu hiệu bất thường: Phát ban, nổi mụn,…

Chuẩn bị những gì trước khi đưa con đến bác sĩ khám nhi tại Trà Vinh?

Mẹ nên cho vào túi đồ của mình những vật dụng như tã giấy nếu bé còn dùng tã, khăn mặt, một gói khăn ướt, 2 – 3 bộ quần áo và một chiếc mền mỏng. Mẹ cũng cần nghĩ sẵn trong đầu vài vấn đề quan trọng về tình hình sức khoẻ của con để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con một cách chính xác.

  địa chỉ khám nhi tại Trà Vinh, địa điểm khám nhi ở Trà Vinh, địa điểm khám cho bé tại Trà Vinh, khám bệnh cho trẻ ở Trà Vinh, địa chỉ khám cho trẻ tại Trà Vinh 3

Mang theo thẻ bảo hiểm y tế, sổ khám bệnh cũ của con và quyển sổ ghi các mũi tiêm ngừa mà con đã tiêm. Đừng quên mang theo viết và một quyển nháp để ghi thông tin cần thiết từ lời khuyên của bác sĩ.

Đưa con đến bệnh viện khám nhi ở Trà Vinh gần nhất mà mình biết, từ bệnh viện đó các bác sĩ sẽ cấp cứu sơ bộ, nếu cần thiết họ sẽ dùng xe chuyên dụng chuyển viện cho con một cách nhanh nhất. Khi cấp cứu, thời gian là yếu tố quyết định nên mẹ không nên nhất quyết chọn bệnh viện chuyên khoa theo ý mình để rồi mất thời gian chạy loanh quanh.

Khi đưa con vào thăm khám, mẹ đừng ngại hỏi bác sĩ bất cứ điều gì mà mẹ thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ.

Sau khi khám xong, cần xem kỹ trong sổ khám bệnh về ngày tái khám. Nếu bác sĩ không ghi ngày tái khám vào sổ, mẹ nên hỏi bác sĩ ngay. Có thể bác sĩ quên ghi, cũng có khi bác sĩ thấy con không cần phải tái khám nữa nên không ghi.

Vì bệnh viện là nơi ẩn chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại nên sau khi khám bệnh xong, về nhà, mẹ cần phải rửa mặt mũi, tay chân cho con và cho bản thân mình. Mẹ nên ghi chú ngày tái khám nếu có của con vào lịch để bàn hoặc lịch treo tường để nhớ đưa con đi tái khám đúng ngày.

Những địa chỉ khám nhi ở Trà Vinh tốt, uy tín, bác sĩ giỏi & chuyên nghiệp

  địa chỉ khám nhi tại Trà Vinh, địa điểm khám nhi ở Trà Vinh, địa điểm khám cho bé tại Trà Vinh, khám bệnh cho trẻ ở Trà Vinh, địa chỉ khám cho trẻ tại Trà Vinh 1

Phòng khám nhi tại Trà Vinh uy tín nhất được chúng tôi cập nhật cho các bạn. Trên địa bàn tỉnh Trà Vinh hiện nay có nhiều các phòng khám tai mũi họng được xây dựng lên. Tuy nhiên về uy tín, chất lượng và tác phong phục vụ bệnh nhân thì không phải nơi nào cũng giống nơi nào, ai cũng muốn tìm một nơi tốt nhất để khám và điều trị bệnh cho đáng đồng tiền bát gạo.

1/ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN ÂN

 • Số 127 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Thành Phố Trà Vinh, Trà Vinh Bản đồ
 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

2/ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH – BS. Phan Văn Tình

 • phường 5, Thành Phố Trà Vinh, Trà Vinh Bản đồ
 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:00 – 16:00

3/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MINH TÂM – BS. Nguyễn Thị Thanh Minh

 • Số 36 Nguyễn Đáng, phường 9, Thành Phố Trà Vinh, Trà Vinh Bản đồ
 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

4/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC TIỂU CẦN – BS. Nguyễn Thiên Lộc

 • Ấp Đại Mong, xã Phú Cần, Huyện Tiểu Cần, Trà Vinh Bản đồ
 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

5/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TRÀ VINH – BS. Trần Kiến Vũ

 • 27 Điện Biên Phủ, phường 6, Thành Phố Trà Vinh, Trà Vinh Bản đồ
 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

6/ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Trà Vinh

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, khai trương Phòng khám Nhi khoa ở tỉnh Trà Vinh và chính thức đưa vào hoạt động. Phòng khám đặt tại Bệnh viện của Trường Đại học Trà Vinh, do các bác sĩ của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố khám, chữa bệnh vào ngày thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

nguồn baotuoitre.net

Những lưu ý khi đi khám nhi ở Trà Vinh

Như chúng ta đã biết, đi kèm với sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc sống hiện đại thì sức khỏe của con người cũng đang chịu nhiều tác động từ các yếu tố xung quanh như môi trường, thực phẩm, cách sinh hoạt,…

Trong khi đó, trẻ em với sức đề kháng kém sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng mắc bệnh. Nếu không nâng cao sức đề kháng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và làm giảm sự phát triển của trẻ.

Mỗi bậc phụ huynh đều rất lo lắng khi con mình ốm đau, luôn muốn dành cho con sự chăm sóc tốt nhất, nhưng đồng thời chúng ta lại lo lắng về nhiều vấn đề như:

 • Nên lựa chọn nơi nào để điều trị cho con nhanh khỏi bệnh?
 • Bác sĩ nào tốt nhất?
 • Khám ở đâu con thấy thoải mái nhất?

Thấu hiểu được điều đó, cùng với sự quan tâm đến thế hệ trẻ, Bác sĩ gia đình đã, đang xây dựng một hệ thống khám nhi với các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại trung tâm và tại các bệnh viện lớn như bệnh viện nhi trung ương… Sự tin tưởng và lựa chọn của các bậc phụ huynh được đánh giá từ chất lượng mà Trung tâm mang lại:

 • Môi trường khám bệnh thoải mái, được trang trí sinh động tạo sự gần gũi và xua tan nỗi sợ của các bé
 • Mỗi bác sĩ khám tại một phòng riêng biệt để các bé không phải chờ đợi.
 • Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm có kĩ năng tốt, giúp các bé phối hợp để quá trình khám bệnh được hiệu quả nhất.
 • Dụng cụ khám chữa bệnh luôn đảm bảo theo quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, các phương tiện cấp cứu luôn được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng.
 • Quá trình khám và điều trị cho con được các bác sĩ theo dõi cẩn thận, được tái khám và đánh giá lại kết quả sau mỗi đợt điều trị.
 • Phụ huynh được các bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho trẻ hàng ngày, giải đáp mọi thắc mắc để việc điều trị bệnh diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra, tại trung tâm có các dịch vụ khác như xét nghiệm máu, siêu âm, nội soi Tai- mũi- họng, X-quang,…phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh của bác sĩ được chính xác nhất.

Nếu được hãy cho con đi khám nhi tại Trà Vinh vào buổi chiều. Vì buổi sáng, nhất là sáng đầu tuần và cuối tuần, là giờ cao điểm, bệnh nhân rất đông, buổi chiều vắng hơn, bác sĩ có thể khám cho con chu đáo và ít sai sót hơn. Đồng thời, mẹ có thời gian hỏi thăm tình trạng bệnh của con nhiều hơn.

Tags: địa chỉ khám nhi tại Trà Vinh, địa điểm khám nhi ở Trà Vinh, địa điểm khám cho bé tại Trà Vinh, khám bệnh cho trẻ ở Trà Vinh, địa chỉ khám cho trẻ tại Trà Vinh

Có thể bạn quan tâm