Những stt về nắng và tình yêu ngắn, hay & ý nghĩa nhất cho nam nữ

0
435
stt về nắng, tus hay về nắng, stt về nắng và tình yêu, stt về nắng ngắn, cap về nắng hay nhất

Những stt về nắng và tình yêu ngắn, hay & ý nghĩa nhất cho nam nữ:  Nắng vừa đủ thì nắng sẽ đẹp, còn nắng quá thừa thì sẽ là những ngày tháng quá tồi tệ và khủng hoảng đối với mỗi người. Để chào đón một mùa hè sắp tới, gợi ý cho bạn những câu nói hay nhất về mùa hè vô cùng hài hước và bá đạo. Những dòng status hay về nắng dưới đây sẽ đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có.

Những stt về nắng và tình yêu ngắn, hay & ý nghĩa nhất cho nam nữ

stt về nắng, tus hay về nắng, stt về nắng và tình yêu, stt về nắng ngắn, cap về nắng hay nhất

Những dòng status hay về nắng dưới đây sẽ đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có. Hãy thả hồn vào những dòng tâm trạng đầy cảm xúc và chiêm nghiệm một cách rõ nhất về những câu nói này.

Status hay về nắng trong tình yêu, một chút ấm áp hay chút đượm buồn thoáng qua

1. Vào hạ, những cái nắng giữa trưa không nóng bằng nụ hôn của anh.

2. Tôi thích ánh nắng mặt trời. Nó ấm áp đến tận đáy lòng, tới mức không biết đau đớn là gì.

3. Ước gì tôi được làm ánh nắng, để trải mình lên anh mỗi trưa hè.

4. Ánh nắng là thứ tàn nhẫn không thể tha thứ. Nó bao trùm lên con người anh khiến tôi lóa mắt, không thể nhìn rõ được anh đang bước đến hay rời xa tôi.

5. Vào hạ, các mối quan hệ dần xa cách nhau. Có người tương phùng, có người mãi mãi chia xa.

6. Có nhiều người với mình như nắng. Chỉ tiếc họ đã là mặt trời của người ta.

7. Tình yêu của anh, nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Và rồi để lại cho em, cay đắng ngút ngàn.

8. Ánh nắng mặt trời là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào.

9. Em yêu những tia nắng mùa hạ, những cơn mưa rơi lất phất. Yêu góc phố đó nơi anh và em lần đầu nắm tay nhau.

10.Chút nắng mong manh sao thành hạ. Chút tình xa lạ sao giữ được người ta.

11. Mặt trời lên nắng mới được thể hiện, cũng giống như tình yêu không thể vẫy tay là có mà phải theo một trình tự nhất định.

12. Loài mèo thích tắm nắng, hoa mười giờ chỉ nở khi nắng lên. Tôi yêu em như thế, đúng lịch trình và luôn theo bản năng con tim.

13. Ánh nắng ơi hãy trải dài thêm nữa để cậu ấy có thể nhìn thấy tôi.

14. Hạ đã đi qua biết bao nhiêu lần mà tôi vẫn không thể nói với cô ấy tình cảm giấu kín trong lòng. Có phải vì tôi quá yếu đuối không?

15. Làm sao biết được khi nào nắng tắt, cũng như sao biết được mối quan hệ kết thúc lúc nào.

Status hay về nắng trong cuộc sống, chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc đời

stt về nắng, tus hay về nắng, stt về nắng và tình yêu, stt về nắng ngắn, cap về nắng hay nhất

1. Một trưa nắng gắt khiến con người ta cảm bệnh, nhức đầu. Nắng thật tàn nhẫn, như chính xã hội ngày nay.

2. Dù thời tiết có giá lạnh thế nào nhưng vẫn có ánh nắng soi nhẹ xuống mặt đất. Dù trong lòng có bão tố thế nào thì ngoài miệng vẫn nở ra nụ cười tỏa nắng.

3. Hôm nay nắng thật đẹp, tôi mang muộn phiền ra phơi. Mau bốc hơi lên trời để tôi có thể bắt đầu lại.

4. Ánh nắng sáng là báo hiệu cho một ngày mới đã bắt đầu, buồn ít thôi rồi đón nhận sự ấm áp sau những ngày giông.

5. Nắng là ảo, bản thân ta mới là hiện thực.

âu Status hay về nắng xin chia sẽ cùng mọi người.

– Đủ nắng thì hoa sẽ nở, đủ gió thì chong chóng sẽ quay, và khi đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.

– Tình yêu của anh dành cho em dịu dàng như làn gió, mỏng manh như ánh nắng ban mai, nhưng đã mang lại cho em những cay đắng ngút ngàn.

– Nắng ơi, sao nắng cứ lang thang đi chốn nào để mưa cứ rơi rả rích, khiến lòng em cô đơn và sầu não chỉ có em với bản tình ca ru buồn.

– Mùa hè phố phường ngập tràn ánh nắng, tiếng ve kêu râm ran và hương thơm mùi hoa vàng bay nhẹ trong gió. Lòng em lại nhớ về những kỉ niệm xưa.

– Góc phố đó nơi đây anh và em lần đầu nắm tay nhau cùng với những tia nắng mùa hạ và cơn mưa rơi lất phất.

– Chiều nay nắng rơi đầy trước ngõ. Nhờ gió gởi về nơi phương xa. Dẫu biết em đang bên ai đó. Quên rồi cái thuở cuộc tình ta.

– Anh cứ chạy theo một ánh nắng nhạt nhòa, mà quên mất phía sau là một làn gió mát đang đuổi theo sau lưng anh.

– Lâu rồi chẳng có nắng trong. Hôm nay mưa lại ghé hong nỗi sầu.

– Ánh nắng hoàng hôn cũng tàn phai theo gió. Chỉ còn có em nơi đây cùng với nỗi sầu lẻ bóng khi thiếu vắng đi một bờ vai thân thuộc thuở nào.

– Em có thấy ánh mặt trời phía trước, Chiều hoàng hôn lạc bước giữa bao mây, Những tia nắng cô đơn trong lặng lẽ, Giờ âm thầm như những kẻ xa xôi.

– Nắng hừng đông vội vã một ngày, Cho nhựa sống đong đầy năng lượng, Nắng giữa trưa mang theo hình tượng, Dịu oi nồng cánh võng đung đưa.

– Đã biết cô đơn dưới nắng chiều Sao hoài mơ mộng chuyện tình yêu. Đường vui người đã quen chân bước Đâu biết buồn này đến bao nhiêu.

– Có biết vắng anh giọt nắng sầu. Đất trời như cũng khóc tình ngâu. Đêm nay có một vầng trăng vỡ. Chợt cũng suy tư rớt xuống cầu.

– Nắng cứ bừng lên thật đẹp. Như chúng mình thêm cứ thân nhau. Mong sao ơi nắng . Đừng chuyển màu. Cứ tươi thắm cho thời gian trẻ.

– Mong ông trời cho mưa tạnh nắng lên. Để mùa thu rực thêm màu hoa sữa.

– Gọi nắng lên…gió nâng những cánh diều. Nữ thi nhân gửi bao điều ấp ủ. Thả hồn thơ về một miền đất hứa. Sóng dập dồn những nỗi nhớ chiều buông.

– Cho ta tìm một chút nắng hanh hao. Cho ban mai thêm nhựa sống. Để em về không ướt đẫm cơn mưa.

– Mưa buồn gió trốn đi đâu. Nắng hồng nào hửng cho sầu đầy vơi. Áng mây chẳng đáp một lời. Lá còn ướt đẫm thả lơi cuối mùa.

– Anh ở trong này chưa thấy mùa đông. Nắng vẫn đỏ, mận hồng đào cuối vu. Trời Sài Gòn xanh cao như quyến rũ. Thật diệu kỳ là mùa đông phương Nam.

– Mưa chi cho mắt lệ buồn. Mênh mang từng phiến nước tuôn lá sầu. Chao nghiêng bóng nắng qua cầu. Tóc mai vướng sợi giọt châu cuốn chiều.

– Đường xưa chiều ấy nắng ươm hồng. Tay xiết bàn tay tròn giấc mộng. Ngỡ tưởng thiên thu khúc tình nồng.

– Vương chút lạnh của đông tàn. Nắng đổ xuống chiều dài buồn man mác. Giữa thảo nguyên có người tìm câu hát. Tìm cuộc tình đã qua.

– Nắng mới về thăm được mấy hôm. Hôm nay vườn lại sũng mưa buồn. Nắng đi đâu thế về đâu nhỉ. Để lá hoa buồn mãi ngóng trông.

– Mảnh nắng tàn sót lại chiều nay. Ôm nỗi buồn chất chồng năm tháng. Ta dâng em mối tình viên mãn. Em trả ta nỗi nhớ cô đơn.

– Khổ thân ai, ai vô tình yêu nắng. Nắng có biết đâu, vẫn trong trắng vô tư. Ai đó bảo:” ngu sao yêu chi nắng! “Tôi vẫn trẩ lời:” thằng ngốc, hắn là tôi “.

– Mưa mùa hạ mang theo bong bóng trắng. Vỡ tan rồi theo dòng nước nổi trôi. Giấc mơ trăng không vàng thêm được nữa. Đã hết rồi còn kỷ niệm mà thôi.

– Đùa trong gió ngoan hiền tà áo trắng. Bay tóc xoã vờn nắng chấm ngang vai. Môi mỉm cười gió thỏ thẻ bên tai. Nắng ngập tràn theo chân ai từng bước.

– Nếu ngày xưa em chẳng giận hờn, thì ngày mai cần đâu hoa trắng, bông lưu ly vẫn tươi trong nắng, biết đâu một kiếp sống phù du.

– Mảnh nắng tàn sót lại chiều thu, là hơi thở cuối cùng còn lại, mượn bút thơ vẽ lên trời mãi, ghi mối tình trọn kiếp thương đau.

– Buồn nào hơn một ánh nắng mùa đông. Chợt le lói rồi tan thầm trong rét. Chợt đâu đó nghe tiếng ai thút thít. Phải chăng khóc vì giống nắng: Buồn không?

– Chiều tà, vệt nắng loang loang. Xa xa, một cụm khoái lam, ngoằn nghèo. Tan vào trong giáng mây chiều. Trong lòng đọng lại bao nhiêu nỗi buồn.

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here