Lịch phim chiếu rạp tháng 1/2019 với các thể loại kinh dị, hài, viễn tưởng, tình cảm…

Lịch xem phim chiếu rạp tháng 1/2019 với các thể loại kinh dị, hài, viễn tưởng, tình cảm...Phim chiếu rạp tháng 1 năm 2019 đón chờ những bộ phim hấp dẫn đầy kịch tính, với thể loại phim hài, kinh dị, tình cảm, hành đồng, hay hoạt hình dễ thương ngoài ra có những suất chiếu 3d dành cho khán giả. Hãy cùng mientrungtoday.com xem bài tổng hợp dưới đây Lịch phim chiếu rạp tháng 1/2019 với các...

Lịch xem phim chiếu rạp tháng 1/2019 với các thể loại kinh dị, hài, viễn tưởng, tình cảm…Phim chiếu rạp tháng 1 năm 2019 đón chờ những bộ phim hấp dẫn đầy kịch tính, với thể loại phim hài, kinh dị, tình cảm, hành đồng, hay hoạt hình dễ thương ngoài ra có những suất chiếu 3d dành cho khán giả. Hãy cùng mientrungtoday.com xem bài tổng hợp dưới đây

Lịch phim chiếu rạp tháng 1/2019 với các thể loại kinh dị, hài, viễn tưởng, tình cảm…

Phim chiếu rạp tháng 1 năm 2019 đón chờ những bộ phim hấp dẫn đầy kịch tính, với thể loại phim hài, kinh dị, tình cảm, hành đồng, hay hoạt hình dễ thương ngoài ra có những suất chiếu 3d dành cho khán giả. Hãy cùng mientrungtoday.com xem bài tổng hợp dưới đây

Phim chiếu rạp tháng 1 năm 2019: Shadow

 • Khởi chiếu: 1/2019
 • Thể loại: Action, Drama
 • Đạo diễn: Zhang Yimou
 • Nhà sản xuất: Ellen Eliasoph, Catherine Pang

Là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh trung quốc trong nhiều năm qua, cái tên Trương Nghệ Mưu thường được gắn liền với 2 từ “siêu phẩm”, ông có rất nhiều những tác phẩm vượt qua phạm vi châu lục mà Anh Hùng là một ví dụ, ông không chỉ giỏi làm phim tâm lý mà dòng phim võ thuật cổ trang luôn là một điểm mạnh của ông, thế nhưng sự thất bại của Trường Thành ra năm 2016 đã cho khiến cho khán giả đặt không ít câu hỏi về chất lượng những bộ phim ngày càng ăn theo thị trường mà ông đang làm, để rồi kịch bản được viết bởi nhà biên kịch Wei Li,

Phim chiếu rạp tháng 1 năm 2019: Shadow 1

Trong khi đạo diễn họ Trương cũng góp 1 phần trong khâu biên kịch. Sự khác biệt đến từ  chính là tông màu của phim, nó chỉ được hiển thị 2 màu đen trắng, điều này khá phù hợp thì khai thác dòng phim lịch sử, với khoảng thời gian kéo dài tới 60 năm, Trương Nghệ Mưu luôn biết cách tạo ra sự khác biệt và đó là cái đầu tiên người xem có thể nhìn thấy.

Phim chiếu rạp tháng 1 năm 2019: Shadow 2

Bối cảnh của phim được lấy vào thời tam quốc trong khoảng thời gian từ năm 220 cho tới năm 280 sau công nguyên. Nội dung phim là câu chuyện về một vị vua vĩ đại và thần dân của ông, những người bị trục xuất khỏi quê hương của họ và sẽ khao khát được quay về. Một nhà vua bạo lực và tham vọng, với đầy những hành động khó hiểu, theo đó còn là một gã tướng nhìn xa trông rộng, người khao khát giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng nhưng cần phải chuẩn bị kế hoạch của mình trong bí mật; những người phụ nữ trong cung đấu tranh để tìm kiếm sự cứu chuộc trong một thế giới không dành cho họ; và một thường dân được tung hô là “Chúa tể của mọi thế giới”. Từng người sẽ trở thành những mảnh ghép cho bộ phim.

Phim hay ra rạp tháng 01/2019: Eli

 • Khởi chiếu: 01/01/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Horror
 • Đạo diễn: Ciaran Foy
 • Nhà sản xuất: Trevor Macy, John Zaozirny

Bộ phim là câu chuyện về một người đàn ông đơn thương độc mã trong cuộc chiến của mình, đi khắp nước Mỹ để bảo vệ một quyển sách thần thánh cất giữ bí mật cứu cả loài người.

Phim Việt Nam chiếu rạp 1 2019: Chị Trợ Lý Của Anh

 • Khởi chiếu: 1/2019
 • Thể loại: tình cảm

vào đầu tháng 12, dự án phim điện ảnh Chị trợ lý của anh bất ngờ gây sốt khi tung teaser đầu tiên với giọng của Mỹ Tâm. Chưa thể khẳng định được tại thời điểm đó vì khán giả chỉ nghe được giọng của nữ chính giống với giọng của nữ ca sĩ Đừng hỏi em, còn bóng dáng thấp thoáng từ xa không thể nhận định được.

Phim Việt Nam chiếu rạp 1 2019: Chị Trợ Lý Của Anh

Đoạn teaser 2 vỏn vẹn 30 giây đã tiết lộ vai trò của nữ chính Doanh Doanh – cô trợ lý của vị giám đốc một công ty cà phê. Bên cạnh đó, giọng một cô bạn thân của nữ chính vang lên: “Toàn là uống rượu và làm đêm thì ai mà dám lấy?”, kèm theo câu trả lời “Thời đại bây giờ chỉ cần hạnh phúc là được rồi”.

Phim Việt Nam chiếu rạp 1 2019: Chị Trợ Lý Của Anh

Ở những cảnh tiếp theo, có vẻ như chị trợ lý cao tay khi bắt các đối tác nam phải gục ngã vì tửu lượng của mình với lời răn đe “Lần sau chị cho uống lòi ruột lòi gan sống nhăn răng con bò cười”.

Phim kinh dị ra rạp tháng 1 năm 2019: Astral

 • Khởi chiếu: 04/01/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Drama, Thriller, Horror, Science Fiction
 • Đạo diễn: Chris Mul

Phim kinh dị ra rạp tháng 1 năm 2019: Astral

Là một sinh viên siêu hình học, Alex (Frank Dillane) đã khám phá ra cách thực hiện “ẩn thân”, hay còn gọi là “xuất hồn” và biết được rằng có thể có một thế giới song song với thế giới thực. Alex nhận ra việc xuất hồn chính là cách duy nhất để liên lạc và kết nối với người mẹ đã mất khi anh còn nhỏ. Anh tự cô lập bản thân mình với những người thân xung quanh và miệt mài thực hiện rất nhiều lần xuất hồn. Cứ mỗi lần như vậy, tâm tính của Alex ngày càng xấu đi, và dường như có một thế lực kì bí hoặc cũng có thể là … một ai đó theo sát anh. Khác với những bộ phim hồi hộp và siêu tự nhiên trước đây như “It Follows” hay “The Babadook”, Astral sẽ đánh dấu một sự đột phá trong cách dẫn chuyện và tình tiết đầy những bất ngờ.

Phim chiếu rạp T1/2019: Replicas

 • Khởi chiếu: 11/01/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Thriller, Science Fiction
 • Đạo diễn: Jeffrey Nachmanoff
 • Nhà sản xuất: Keanu Reeves, Lorenzo di Bonaventura

Phim Replicas : Keanu Reeves thủ vai Will Foster, một nhà sinh vật học đang làm việc cho dự án phát triển những người máy android có AI như con người. Một buổi tối nọ, Will chở vợ con trên xe hơi thì bất ngờ bị tai nạn, chiếc xe lao xuống sông và vợ con của anh bị chết đuối.

Phim chiếu rạp T1/2019: Replicas

Đau đớn tột cùng khi mất đi người vợ đẹp (Mona, do Alice Eve thủ vai) và con gái xinh như thiên thần (Sophie – Emily Alyn Lind thủ vai), Will nảy ra ý định “hồi sinh” vợ con bằng cách “nhân bản” họ thông qua việc sử dụng những con robot trong dự án mà anh đang nghiên cứu để làm cơ thể cho họ. Chống lại quy luật sinh tử của tự nhiên, Will bị bủa vây bởi đạo đức nghề nghiệp, luật pháp, chính quyền và đặc biệt là giới hạn của khoa học khi hồi sinh người chết, cái kết của việc đi ngược lại tự nhiên sẽ như thế nào?

Phim kinh dị ra rạp tháng 1 2019: Linh Hồn Tạm Trú

 • Khởi chiếu: 11/01/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Thriller, Fantasy
 • Đạo diễn: Parkpoom Wongpoom
 • Nhà sản xuất: Jira Maligool, Wanruedee Pongsittisak

Phim chiếu rạp tháng 1 2019 Homestay được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết đình đám Colorful của Eto Mori, một trong những nữ nhà văn nổi tiếng nhất của Nhật Bản đương đại. Bộ phim theo chân một linh hồn trú ngụ trong thân xác của Min, chàng nam sinh vừa mới tự sát.

Phim kinh dị ra rạp tháng 1 2019: Linh Hồn Tạm Trú

Linh hồn này được trao cơ hội tái sinh, với điều kiện trong 100 ngày, anh phải tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết thảm thương của Min.

Phim kinh dị ra rạp tháng 1 2019: Linh Hồn Tạm Trú 2

Nếu không thể hoàn thành, linh hồn của anh sẽ vĩnh viễn không thể siêu thoát. Trong thân xác tạm thời, anh bắt đầu một cuộc sống mới và khai quật những bí mật cũ đang bị chôn vùi…

Phim hài chiếu rạp năm 2019: Con Nuôi Bất Đắc Dĩ

 • Khởi chiếu: 11/01/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Comedy
 • Đạo diễn: Sean Anders
 • Nhà sản xuất: Mark Wahlberg, John Morris, Stephen Levinson, Sean Anders

Phim chiếu rạp tháng 1 2019 này Câu chuyện hài hước về cặp vợ chồng Pete và Ellie khi quyết định trở thành ba mẹ nuôi của 3 đứa trẻ với 3 độ tuổi và tính cách khác nhau: Cô gái tuổi teen Lizzy, cậu bé ngốc nghếch Juan và cô út luôn la hét Lita.

Phim hài chiếu rạp năm 2019: Con Nuôi Bất Đắc Dĩ 2

Không chỉ sở hữu phần kịch bản độc đáo với nhiều bất ngờ, các bộ phim ra mắt vào dịp cuối năm này còn quy tụ dàn diễn viên thực lực cùng đội ngũ sản xuất thuộc hàng “siêu khủng”, hứa hẹn sẽ mang đến một bầu không khí không kém phần sôi động và náo nhiệt cho phòng vé cuối năm. Một trong số những bộ phim khán giả không nên bỏ lỡ chính là “Con nuôi bất đắc dĩ” của hãng Paramont.

Phim hài chiếu rạp năm 2019: Con Nuôi Bất Đắc Dĩ

“Con nuôi bất đắc dĩ” (tựa gốc: Instant Family) là câu chuyện kể về cặp vợ chồng luôn mong muốn trở thành một cặp cha mẹ hoàn hảo, nhưng Pete (tài tử Mark Wahlberg thủ vai) và Ellie (nữ diễn viên xinh đẹp Mary Rose Byrne thủ vai) đâu ngờ rằng trở thành ba mẹ đã là một điều khó, hơn nữa lại là ba mẹ của ba đứa trẻ với ba tính cách khác nhau lại càng là một việc khó khăn hơn gấp trăm nghìn lần. Với sự thương cảm cùng mong muốn được chăm sóc cho những đứa con của mình, Pete và Ellie đã tới tham gia một buổi định hướng dành cho các ông bố bà mẹ muốn nhận con nuôi để có thể tìm được các thành viên mới phù hợp với mình.

Phim hoạt hình ra rạp tháng 1 năm 2019: Đường Về Nhà Của Cún Con

 • Khởi chiếu: 11/01/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Drama, Family
 • Đạo diễn: Charles Martin Smith
 • Nhà sản xuất: W. Bruce Cameron, Gavin Polone

Bộ phim hay tháng 1 2019 này được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên, A dog’s way home (tựa Việt: Đường về nhà của cún con), bộ phim là câu chuyện đầy cảm động và thú vị khi nói về chuyến hành trình về nhà gian nan và đầy ý nghĩa của chú cún tìm lại chủ của mình sau khi bị thất lạc.

Phim hoạt hình ra rạp tháng 1 năm 2019: Đường Về Nhà Của Cún Con

Trong một lần mải mê đuổi sóc, Bella đi lạc rất xa khỏi căn nhà của mình. Cô nàng được một gia đình tìm thấy và đưa về nơi ở mới. Nhưng những thứ lạ lẫm kia chẳng hề có hình bóng quen thuộc của Lucas. Sợ rằng cậu chủ đang đợi chờ mình trong cô đơn, nàng cún bất chấp mọi rủi ro để tự tìm đường về nhà và chuẩn bị đối mặt với bao gian khó trước mắt

Phim hoạt hình ra rạp tháng 1 năm 2019: Đường Về Nhà Của Cún Con 2

Cuộc sống của Bella là tháng ngày hạnh phúc vui đùa cùng Lucas. Cả hai có mối quan hệ vô cùng khăng khít, họ luôn cùng nhau chơi bóng, nghịch tuyết hay thậm chí là… chơi trò Đừng-Nhai-Giày. Qua năm tháng, mọi thứ dần trở thành những kỷ niệm khó quên trong lòng cô nàng. Bella được đi làm chung với cậu chủ và còn biết làm những trò nghịch ngợm trốn đi mỗi khi có người cảnh báo bác sĩ sắp đến.

Xem phim rạp tháng 1 năm 2019: More Than Blue

 • Khởi chiếu: 11/01/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Romance
 • Đạo diễn: Lin Xiao Qian

Xem phim rạp tháng 1 năm 2019: More Than Blue

K và Cream gặp nhau năm 16 tuổi tại trường trung học và dần thân thiết như người trong gia đình. Năm tháng thôi qua, K đi làm cho một hãng thu âm và Cream trở thành nhạc sĩ, họ vẫn sống với nhau dù không phải là một đôi. Một ngày kia, K bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu, K do dự không tiết lộ bệnh tình của mình cũng như thổ lộ tình yêu với Cream vì sợ cô tổn thương. Trước khi không còn thời gian, K phải làm mọi thứ để Cream có thể ổn định và hạnh phúc.

Phim chiếu rạp 1/2019: Bộ Ba Quái Nhân

 • Khởi chiếu: 18/01/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Drama, Mystery, Thriller, Horror
 • Đạo diễn: M. Night Shyamalan
 • Nhà sản xuất: Jason Blum, Marc Bienstock, Ashwin Rajan, M. Night Shyamalan

Theo những gì mà trailer bộ phim tháng 1 2019 này cung cấp, nhận ra mức độ nguy hiểm từ Kevin sau lần chạm trán tình cờ, David quyết định tìm cách truy lùng tên tội phạm này. Có điều, ông không ngờ Mr. Glass vẫn âm thầm quan sát cả hai người và đang nắm giữ hàng loạt bí mật động trời xoay quanh quá khứ của Kevin lẫn David. Câu thoại: “Rất nhiều người sẽ phải chết” chứng tỏ lão ta đang toan tính kế hoạch gì đấy vô cùng kinh tởm.

Phim chiếu rạp 1/2019: Bộ Ba Quái Nhân 2

Bên cạnh bộ ba kể trên, Casey Cooke (Anya-Taylor Joy), nạn nhân duy nhất thoát chết khỏi tay nhân cách The Beast của Kevin sẽ xuất hiện trở lại trong Glass. Trong khi đó, nữ diễn viên Sarah Paulson sẽ lần đầu vào vai Ellie Staple, vị bác sĩ tâm thần chuyên điều trị cho các bệnh nhân… nghĩ mình là siêu anh hùng. Thế nhưng, dường như cô ta cũng chẳng thể lường trước được những mối đe dọa tiềm tàng mà mình sắp sửa phải đối mặt.

Phim chiếu rạp 1/2019: Bộ Ba Quái Nhân

Sau thời gian dài lận đận với vô vàn bom xịt, đạo diễn M. Night Shyamalan đã tạm thời khôi phục lại phong độ thông qua đứa con tinh thần Split. Hy vọng rằng, ông sẽ tiếp tục duy trình ổn định nó trong Glass, mang tới màn đối đầu kịch tính giữa ba tay quái nhân độc nhất vô nhị.

Phim hành động chiếu rạp: Cậu Bé và Sứ Mệnh Thiên Tử

 • Khởi chiếu: 18/01/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Action, Adventure, Family, Fantasy
 • Đạo diễn: Joe Cornish
 • Nhà sản xuất: Tim Bevan, Eric Fellner, Nira Park

Cậu nam sinh người Anh Alexander Elliot, người đã rút thanh kiếm Excalibur của vua Arthur khỏi lòng đất, khiến cõi trần gian gặp lâm nguy. Cậu bé đã tập hợp những những người bạn thân nhất của mình, để cùng nhau chống lại kẻ phản diện từ thời Trung Cổ Morgana. Ả ta đang triệu hồi đội quân quái vật cổ xưa nhằm âm mưu thống trị thế giới.

Phim hành động chiếu rạp: Cậu Bé và Sứ Mệnh Thiên Tử

Vì lỡ rút thanh kiếm Excalibur của vua Arthur khỏi lòng đất, cậu bé Alex đã khiến thế giới lâm nguy. Alex phải cùng những người bạn chống lại ma nữ thời Trung Cổ Morgana và bè lũ quái vật cổ xưa của ả. Cuộc chiến xoay quanh thanh gươm báu thời xưa nay được đưa đến thời hiện đại với nhân vật chính là các cậu bé đang tuổi học sinh. Những cuộc thảo luận chiến sự tạo nên hàng loạt tình huống dở khóc dở cười. Phim có sự tham gia của “đả nữ” Rebecca Ferguson, “giáo sư X” Patrick Stewart cùng với dàn diễn viên trẻ Tom Taylor, Angus Imrie, Louis Ashbourne Serkis…

Tags: phim chiếu rạp, phim chiếu rạp năm 2019, phim chiếu rạp tháng 1.2019, phim chiếu rạp tháng 1 2019, phim chiếu rạp tháng 1 năm 2019, phim chiếu rạp mới nhất tháng 1 2019, phim ra rạp T1/2019

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm