Lịch phim chiếu rạp tháng 2 2019 cập nhật mới nhất theo từng ngày

0
163
Phim ngô thanh vân chiếu rạp T2 năm 2019: Hai Phượng

Lịch phim chiếu rạp tháng 2 2019 cập nhật mới nhất theo từng ngày: trong những ngày đầu tháng 2 năm 2019 thì trúng vào dịp tết nguyên đán âm lịch 2019, trong những dịp này các nhà rạp liên tục ra những bộ phim hay mới chiếu rạp với các thể loại hài, hành động, chiến đâu, kinh dị, hoạt hình, tình cảm…cho người lớn lẫn trẻ em đều có thể xem được. hãy cùng mientrungtoday.com xem những bộ phim chieu rap thang 2/2019 cập nhật liên tục sau đây nhé.

Lịch phim chiếu rạp tháng 2 2019 cập nhật mới nhất theo từng ngày

Lịch phim chiếu rạp tháng 02 2019 cập nhật mới nhất theo từng ngàyLịch phim chiếu rạp tháng 2 2019 cập nhật mới nhất theo từng ngày

Trong những ngày đầu tháng 2 năm 2019 thì trúng vào dịp tết nguyên đán âm lịch 2019, trong những dịp này các nhà rạp liên tục ra những bộ phim mới chiếu rạp với các thể loại hài, hành động, chiến đâu, kinh dị, hoạt hình, tình cảm…cho người lớn lẫn trẻ em đều có thể xem được. hãy cùng mientrungtoday.com xem những bộ phim chieu rap thang 2/2019 cập nhật liên tục sau đây nhé.

Phim chiếu rạp tháng 2/2019: Ảnh Tử Kế( Shadow)

Khởi chiếu: 22/02/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Drama
Đạo diễn: Zhang Yimou
Nhà sản xuất: Ellen Eliasoph, Catherine Pang

Đến với Shadow (Ảnh), Trương Nghệ Mưu đã bóc trần những lớp khác nhau của sự đen tối, sự hiểm nguy và dục vọng. Ông nói rằng bộ phim này là câu chuyện của “sự đấu tranh và sinh tồn”, nơi mà những con người bình thường và những người phụ nữ yếu ớt phải đối mặt với những con người quyền lực.

Phim chiếu rạp tháng 2/2019: Ảnh Tử Kế( Shadow)

Đây là những chủ đề mà Trương Nghệ Mưu đã khai thác dưới những góc độ khác nhau qua nhiều thập kỷ làm phim, đồng thời liên tục mở rộng tầm nhìn của việc làm phim Trung Quốc đương đại.

Ảnh lấy bối cảnh thời kì giả tưởng (220 – 280 sau Công Nguyên) của Trung Quốc cổ đại. Lúc bấy giờ, Trung Quốc đang bị chia thành nhiều nước nhỏ và bị tranh giành giữa nhiều thế lực. Giữa chiến tranh, loạn lạc, để bảo vệ tính mạng của mình, các bậc đế vương và quý tộc dùng những “ảnh tử” để thế thân. Những ảnh tử này phải xả thân để cứu chủ, nhưng hành tung bị chôn vùi, tên tuổi không bao giờ được ghi vào sử sách.

Phim chiếu rạp tháng 2/2019: Ảnh Tử Kế( Shadow) 1

Những sự kiện trong phim được kể từ góc nhìn của vị vua, em gái của vị vua đó, tướng quân, những người phụ nữ bị giam cầm trong cung điện và một người dân thường. Đạo diễn Trương đã giải thích phim theo hướng đơn giản hơn:

“Đây là bộ phim về một thế thân. Tôi đã luôn hứng thú với đề tài này. Mặc cho có rất nhiều phim cổ trang được ra mắt mỗi năm, nhưng vẫn chưa có bộ phim Trung Quốc nào khai thác đề tài này. Và giờ tôi đã có cơ hội để làm điều đó.”

Phim chiếu rạp tháng 2/2019: Ảnh Tử Kế( Shadow) 2

Đặng Siêu vào cả 2 vai – chủ nhân và ảnh tử, 2 người đàn ông với ngoại hình giống nhau nhưng tính cách hoàn toàn khác. Một người có thân phận quyền quý, người còn lại là một người bình thường. Tôn Lệ vào vai vợ của vị tướng và cũng là một nhân vật quan trọng trong phim. Tuy nhiên, Trương Nghệ Mưu nói rằng “Số phận của hai nhân vật nam chính là chủ đề trung tâm của bộ phim này.”

Ông giải thích: “Đây là bộ phim về sự đấu tranh, sinh tồn, hiện thực tàn khốc và tham vọng điên cuồng – về cái cách mà một người đàn ông bình thường không chỉ xoay sở để sinh tồn giữa trò chơi vương quyền của những vị vua, mà còn chiến thắng một cách vẻ vang.”

Chủ đề này chắc hẳn sẽ khiến các nhà phê bình phim và các nhà phân tích điện ảnh liên tưởng đến tình hình xã hội và chính trị đương đại. Nhưng Ảnh không phải là một bộ phim cứng nhắc. Trương Nghệ Mưu đã biến Ảnh thành một tác phẩm đầy nghệ thuật bằng cách mang đến một phần nhìn cực kỳ đặc sắc.

Phim chiếu rạp tháng 2/2019: Ảnh Tử Kế( Shadow) 3

“Phần nhìn trong Ảnh được truyền cảm hứng từ phương pháp vẽ tranh thuỷ mặc của nghệ thuật Trung Hoa. Tôi luôn muốn được thử nghiệm với phong cách vẽ tranh độc đáo này. Đối với tôi, nó mang một thứ gì đó rất Trung Hoa. Đặc biệt là những cảnh dưới mưa, có bố cục rất mượt mà, tạo ra được không khí rất độc đáo, rất riêng.”

Sau khi hoàn thành Ảnh, Trương Nghệ Mưu nói rằng ông có ý định lấn sân sang lĩnh vực truyền hình. “Chương trình truyền hình nhiều tập sẽ cho phép tôi kể được một câu chuyện đầy đủ hơn, giàu ý nghĩa hơn. Thời lượng của phim truyền hình cũng có thể cho phép nhân vật được phát triển nhiều hơn. Chính vì thế tôi luôn muốn được thử sức mình ở lĩnh vực này. Tôi đang tìm cách chuyển thể một tiểu thuyết và nếu như kịch bản ổn, tôi có thể sẽ thực hiện một phim truyền hình về tác phẩm này.”

Phim hay T2/2019: Miss Bala

 • Khởi chiếu: 01/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Action, Drama, Thriller
 • Đạo diễn: Catherine Hardwicke

Sau cái chết của cha mẹ, Gloria trở lại thành phố Tijuana cùng cô bạn thân Suzu. Trong lúc đang đi chơi tại một hộp đêm, cả hai vô tình chứng kiến cuộc xả súng tàn bạo của một băng đảng ma túy và đều bị chúng bắt giữ.

Lịch phim chiếu rạp tháng 02 2019 cập nhật mới nhất theo từng ngày 3

Cuộc đối đầu giữa cảnh sát và các băng đảng ma túy tại Mexico luôn là điểm nóng trên thế giới bởi tính bạo lực và những thủ đoạn khó lường. Đầu 02.2019 tới đây, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến một trận chiến ác liệt và không kém phần hấp dẫn giữa Gina Rodriguez và những tay tội phạm máu lạnh trong Miss Bala.

Lịch phim chiếu rạp tháng 02 2019 cập nhật mới nhất theo từng ngày 3

Sau cái chết của cha mẹ, Gloria (Gina Rodriguez) trở lại thành phố Tijuana cùng cô bạn thân Suzu (Cristina Rodlo). Trong lúc đang đi chơi tại một hộp đêm, cả hai vô tình chứng kiến cuộc xả súng tàn bạo của một băng đảng ma túy và đều bị chúng bắt giữ. Kẻ cầm đầu Lino (Ismael Cruz Córdova) yêu cầu Gloria phải góp sức trong việc tấn công một trụ sở của DEA (Lực lượng Chống Ma túy).

phim chiếu rạp tháng 2/2019, phim ra rạp tháng 2 năm 2019, phim rạp tháng 02 năm 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 2 2019, phim hài chiếu rạp tháng 2.2019 1

Tuy nhiên, cô nàng lại rơi vào tay phía Mỹ và buộc phải trở thành gián điệp để giúp họ bắt giữ Lino. Trở lại với băng đảng ma túy, Gloria trở thành người vận chuyển ma túy và tiền ra vào biên giới Mỹ – Mexico dựa vào vị thế cầu nối đặc biệt của vùng Tijuana.

Phim chiếu rạp tết 2019: Căn Phòng Tử Thần

 • Khởi chiếu: 01/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Action, Thriller, Horror
 • Đạo diễn: Adam Robitel

Mới đây, bộ phim hành động kinh dị Căn Phòng Tử Thần (Escape Room) vừa tung trailer đầu tiên, hé lộ cho khán giả thấy những thử thách đầy căng thẳng, buộc những nhân vật đáng thương phải vận dụng hết chất xám hòng thoát khỏi cái bẫy của bọn nhà giàu bệnh hoạn

phim chiếu rạp tháng 2/2019, phim ra rạp tháng 2 năm 2019, phim rạp tháng 02 năm 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 2 2019, phim hài chiếu rạp tháng 2.2019 2

Căn Phòng Tử Thần bắt đầu khi 6 nhân vật nhận lời mời tham gia trò chơi giải đố Escape Room đang thịnh hành với số tiền mặt khổng lồ. Tuy nhiên, căn phòng Escape Room mà họ tham gia không phải là một căn phòng bình thường với những cái bẫy giả mà thay vào đó, tất cả đều là thật và chỉ cần một thao tác sai lầm, nhóm có thể mất mạng như chơi.

phim chiếu rạp tháng 2/2019, phim ra rạp tháng 2 năm 2019, phim rạp tháng 02 năm 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 2 2019, phim hài chiếu rạp tháng 2.2019 4

Đến với Căn Phòng Tử Thần, 6 nhân vật sẽ không bị ma quỷ hay tên sát nhân máu lạnh nào bất thình lình xuất hiện hù doạ mà họ phải đối mặt với những câu hỏi cực kỳ hóc búa. Nếu đã từng tham gia trò chơi Escape Room, hẳn các bạn cũng từng trải qua những phút giây căng thẳng khi làm việc nhóm, làm sao để phối hợp ăn ý với đồng đội để tìm đường thoát ra trong thời gian sớm nhất.

Phim ra rạp tháng 2 năm 2019: Trạng Quỳnh

 • Khởi chiếu: 05/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Comedy, Adventure
 • Đạo diễn: Đức Thịnh

Phim chiếu rạp tháng 2 2019 Trạng Quỳnhlà dự án điện ảnh của đạo diễn Đức Thịnh – người đứng sau thành công của Siêu Sao Siêu Ngố trong dịp Tết 2018. Phim có sự tham gia của Trấn Thành, Nhã Phương, Khả Như, Quốc Anh, Công Dương… và sẽ được ra mắt vào tháng 12 sắp tới.

phim chiếu rạp tháng 2/2019, phim ra rạp tháng 2 năm 2019, phim rạp tháng 02 năm 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 2 2019, phim hài chiếu rạp tháng 2.2019 4

Trạng Quỳnh với trí thông minh, tài ứng biến dí dỏm từ lâu đã được người Việt ta yêu thích. Biết được điều đó, đạo diễn Đức Thịnh đã đưa nhân vật này lên màn ảnh rộng. Sau một năm chuẩn bị, Trạng Quỳnh cũng sắp sửa ra mắt khán giả và hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim hài dân gian đầy giải trí, vui tươi và đậm đà bản sắc văn hoá Việt.

phim chiếu rạp tháng 2/2019, phim ra rạp tháng 2 năm 2019, phim rạp tháng 02 năm 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 2 2019, phim hài chiếu rạp tháng 2.2019 5

Trạng Quỳnh sẽ xoay quanh hành trình gian truân nhưng cũng nhiều tiếng cười của Trạng Quỳnh (Quốc Anh), Điềm (Nhã Phương) và Xẩm (Trấn Thành) đi giải cứu thầy Đoàn (Tùng Yuki) – cha của Điềm. Họ là những con người nhỏ bé trong xã hội phong kiến, dù luôn bị chèn ép bởi tầng lớp quan lại bất công như Trịnh Bá (Công Dương) – công tử con quan lớn dùng quyền lực vu oan giá họa cho thầy Đoàn, Ả Liễu (Khả Như) – một người phụ nữ vô cùng mưu mô, xảo quyệt, nhưng Trạng Quỳnh và hai người bạn đồng hành chưa bao giờ bỏ cuộc.

Lịch phim rạp tháng 2/2019: Táo Quậy

 • Khởi chiếu: 05/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Comedy, Adventure, Fantasy
 • Đạo diễn: Toàn Joshua

Táo Quậy phiêu lưu kí là câu chuyện xoay quanh Táo Quậy (Hứa Minh Đạt), vị thần cai quản bếp nhà Minh – một cậu thiếu gia ham chơi. Một ngày, tai nạn bất ngờ xảy ra làm cho cả hai dính vào nhau bằng một sợi dây phép thuật. Táo Quậy và Minh tìm mọi cách, đi mọi nơi để tháo gỡ sợi dây lạ lùng này. Trên chuyến hành trình thú vị và hài hước, cả hai dần dần phát hiện ra có một thế lực đen tối đang thu thập tất cả các nguồn năng lượng Táo mạnh nhất trên thế gian, ngăn cản các Táo về trời trong ngày 23 nhằm mục đích thống trị ngọn lửa của loài người.

phim chiếu rạp tháng 2/2019, phim ra rạp tháng 2 năm 2019, phim rạp tháng 02 năm 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 2 2019, phim hài chiếu rạp tháng 2.2019 6

Táo Quậy và Minh phải làm gì để chống lại âm mưu kinh thiên động địa này? Và sợi dây xích kỳ lạ đó là gì? Nó có liên quan gì đến vận mệnh của Táo?  Cầm trịch vai Táo Quậy lần này không ai quá xa lạ đó chính là Hứa Minh Đạt,

phim chiếu rạp tháng 2/2019, phim ra rạp tháng 2 năm 2019, phim rạp tháng 02 năm 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 2 2019, phim hài chiếu rạp tháng 2.2019 7

nam diễn viên xuất thân từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới với hàng loạt vai diễn để lại dấu ấn trong lòng khán giả từ các tiểu phẩm hài như: Đẻ Mướn, Ma Đinh, Chàng Rể Quý,… cho đến lĩnh vực điện ảnh, truyền hình: Giải Cứu Tiểu Thư, Kiều Nữ Và Đại Gia, Năm Sau Con Lại Về, Lật Mặt 2,… Hứa Minh Đạt ngày càng khẳng định mình là một nghệ sỹ đa tài khi liên tiếp thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mang hình ảnh của mình đến gần với khán giả hơn.

Phim chiếu rạp việt nam T2 2019: Cua Lại Vợ Bầu

 • Khởi chiếu: 05/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Comedy
 • Đạo diễn: Nhất Trung

Phim rạp tháng 2/2019 Cua Lại Vợ Bầu là một trong những bộ phim chiếu Tết 2019 do Nhất Trung làm đạo diễn, với sự góp mặt của dàn diễn viên hội tụ nhiều “cây hài” của màn ảnh Việt như Trấn Thành, Khả Như, Anh Tú, NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Tân Trề… Đặc biệt, đây là dự án phim Tết thứ 2 mà Trấn Thành và Khả Như tham gia sau Trạng Quỳnh..

phim chiếu rạp tháng 2/2019, phim ra rạp tháng 2 năm 2019, phim rạp tháng 02 năm 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 2 2019, phim hài chiếu rạp tháng 2.2019 8

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại và Nhã Linh. Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái.

phim chiếu rạp tháng 2/2019, phim ra rạp tháng 2 năm 2019, phim rạp tháng 02 năm 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 2 2019, phim hài chiếu rạp tháng 2.2019 9

Vậy mối tình tay ba này sẽ đi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Phim hoạt hình ra rạp T2/2019: Bí Kíp Luyện Rồng: Vùng Đất Bí Ẩn

 • Khởi chiếu: 06/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Adventure, Animation, Family
 • Đạo diễn: Dean DeBlois
 • Nhà sản xuất: Bonnie Arnold

Sau khi tổng doanh thu của 2 phần phim Bí Kíp Luyện Rồng đầu tiên cán mốc $1 tỷ, Bí Kíp Luyện Rồng 3 do Dean DeBlois đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng gồm Jay Baruchel, Christopher Mintz-Plasse, Kristen Wiig và Cate Blanchett. Phần phim này vẫn tập trung vào vấn đề bảo vệ hoà bình giữa người và rồng, bên cạnh đó là tuyến truyện đầy dễ thương khi chú rồng Răng Sún phát hiện ra một cô bạn rồng bí ẩn.

Phim hoạt hình hai ra rạp T2/2019: Bí Kíp Luyện Rồng: Vùng Đất Bí Ẩn

Sau khi Hiccup tạo ra một thế giới hòa bình cho loài rồng, Răng Sún phát hiện ra một người bạn mới đầy bí hiểm. Lúc này Hiccup đã trở thành người lãnh đạo của cả làng gánh trên vai trọng trách gìn giữ sự an nguy cho mọi người. Vì vậy, cậu không thể mãi bị cuốn theo những cuộc phiêu lưu bất tận với Răng Sún. Và khi nguy hiểm ập đến ngôi làng, cả Hiccup và Răng Sún đều đã đứng lên, anh dũng bảo vệ giống loài của mình.

Phim hành động chiếu rạp tháng 02 2019: Silver & Black

 • Khởi chiếu: 08/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Action, Science Fiction
 • Đạo diễn: Gina Prince-Bythewood

Phim hành động chiếu rạp tháng 02 2019: Silver & Black

Một số kế hoạch được công bố trước đó của Sony hiện đang được làm lại. Tiêu biểu nhất, hãng đã bỏ hoàn toàn dự án Silver & Black. Kế hoạch này này vốn dự tính sẽ là nơi Silver Sable, một cô nàng lính đánh thuê sở hữu cả một tập đoàn thợ săn tiền thưởng và Black Cat, một siêu trộm tên thật là Felicia Hardy, phiên bản Catwoman của Marvel sẽ gặp nhau. Thay vào đó, hai nhân vật này sẽ có phim riêng và phim đầu tiên khả năng cao sẽ là của Black Cat.

Phim hài tết chiếu rạp 2019: Flarsky

 • Khởi chiếu: 08/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Comedy
 • Đạo diễn: Jonathan Levine

Flarsky là một tác phẩm hài được viết kịch bản bởi Dan Sterling với Jonathan Levine trong vai trò nhà sản xuất và hiện đang bấm máy tại Montreal. Lionsgate dự kiến cho ra mắt bộ phim vào 09/02/2019.

Phim hài tết chiếu rạp 2019: Flarsky

Rogen sẽ vào vai nhân vật chính Fred Flarsky, người luôn vật lộn với số kiếp đen đủi và những lần tự tìm đường chết, nhưng lại tha thiết theo đuổi nhân vật của Theron – cô giữ trẻ và là tình yêu của anh từ thuở tấm bé, giờ đây đã là Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, một trong những người phụ nữ khó tiếp cận nhất nước Mỹ bây giờ.

Phim hay ra rạp tháng 2/2019: Alita: Thiên Thần Chiến Binh

 • Khởi chiếu: 15/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Romance, Action, Adventure, Thriller, Science Fiction
 • Đạo diễn: Robert Rodriguez
 • Nhà sản xuất: James Cameron, Jon Landau, Robert Rodriguez

Ở thế kỷ 26, nữ cyborg Alita bị bỏ rơi ở một bãi rác thải của Iron City và được cứu chữa bởi tiến sĩ Dyson Ido. Sau khi tỉnh dậy, cô không còn nhớ mình là ai và thế giới của cô đang sống như thế nào. Trong khi bác sĩ Ido ra sức che giấu quá khứ phức tạp của Alita thì người bạn mới là Hugo tìm cách giúp cô lấy lại ký ức.

Phim hay ra rạp tháng 2/2019: Alita: Thiên Thần Chiến Binh 1

Sự kiện Crunchyroll Expo lại tiếp tục tung ra thông tin mới nhất, đảm bảo rằng sẽ khiến mọi người phải ngồi bật dậy và chú ý, và lần này chính là thông tin về bộ phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh (Alita: Battle Angle), cùng với đội ngũ quyền lực của bộ phim bao gồm: đạo diễn Robert Rodriguez, nhà sản xuất Jon Landau, và nữ diễn viên chính Rosa Salazar sẽ trở thành “những vị khách đặc biệt nhất” trong sự kiện! Cả ba sẽ đóng vai trò là điểm nhấn trong buổi họp báo về bộ phim Alita, chuyển thể từ bộ manga cổ điển ra mắt vào 20 năm trước.

Phim hay ra rạp tháng 2/2019: Alita: Thiên Thần Chiến Binh 2

Tuy Battle Angel Alita là một trong những bộ manga cổ điển có sức ảnh hưởng to lớn ở cả Nhật Bản và Âu Mỹ, nhưng con đường để mang bộ truyện này lên màn ảnh lớn lại là một chặng đường khá dài. Và giờ đã Alita: Battle Angel thực sự đã đạt được mục đích về việc chuyển thể thành một bộ phim khoa học viễn tưởng, và Crunchyroll Expo hân hạnh giới thiệu sơ nét những thông tin về đạo diễn Robert Rodriguez, nhà sản xuất Jon Landau, và nhân vật nữ chính Alita (do Rosa Salazar thủ vai), và những chia sẻ của họ về bộ phim sắp tới!

Phim kinh dị chiếu rạp tháng 02 năm 2019: Happy Death Day 2U

 • Khởi chiếu: 15/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Horror
 • Đạo diễn: Christopher B. Landon
 • Nhà sản xuất: Jason Blum

Trong phần đầu tiên của Sinh Nhật Chết Chóc, cô nữ sinh Tree (Rothe) thức dậy sau cuộc tình một đêm và bị sát hại ngay đúng ngày sinh nhật. Tuy nhiên, cái chết không tiễn cô về thế giới bên kia mà đưa cô vào một vòng lặp chết đi sống lại. Để ngăn chặn điều này, Tree buộc phải tìm ra kẻ đã giết cô

Phim kinh dị chiếu rạp tháng 02 năm 2019: Happy Death Day 2U

Nếu Warner Bros. tung trailer cuối cùng cho Sinh Vật Huyền Bí 2 thì Blumhouse và Universal Pictures cũng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ tựa chính thức và ngày ra mắt cho phần thứ 2 của Sinh Nhật Chết Chóc (Happy Death Day). Như vậy, nữ diễn viên chính từ phần trước là Jessica Rothe sẽ trở lại trong ngày Valentine 2019 với Happy Death Day 2U.

Phim ngô thanh vân chiếu rạp T2 năm 2019: Hai Phượng

 • Khởi chiếu: 22/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Action
 • Đạo diễn: Lê Văn Kiệt
 • Nhà sản xuất: Ngô Thanh Vân, Trần Bửu Lộc

Nếu như ở teaser đầu tiên, khán giả chưa kịp thoả mãn với những pha đánh đấm kịch tính thì với những thước phim vừa mới tung ra, khán giả Hai Phượng đã được chiêm ngưỡng một Hai Phượng chẳng màng hiểm nguy trên đoạn đường tìm lại đứa con yêu quý của mình – bé Mai. Đặt bộ phim trong bối cảnh hiện tại, có thể thấy chỉ cần một phút lơ là Hai Phượng đã đẩy con mình vào tay kẻ gian.

Phim ngô thanh vân chiếu rạp T2 năm 2019: Hai Phượng

Ánh mắt hoảng sợ của Hai Phượng, tiếng kêu thảng thốt của bé Mai … chính là dấu hiệu mở đầu cho một cuộc chiến thực sự. Liệu đây có phải là đường dây bắt cóc trẻ em xuyên quốc gia luôn rình rập và trở thành nỗi sợ thường trực ở những vùng quê nghèo khó? Hay có uẩn khúc gì khác nữa trong câu chuyện này?

Không những thế, sự nghiêm túc đeo đuổi một đề tài khó nhằn như vấn nạn bắt cóc đang diễn biến ngày một phức tạp khiến cho Hai Phượngtrở thành bộ phim dám chạm đến những hốc tối của nỗi sợ và chính câu tagline “Nỗi sợ chỉ là cảm giác” đã khiến khán giả suy nghĩ về hiện thực gai góc của cuộc sống.

Lịch chiếu phim rạp tháng 2 2019: The Turning

 • Khởi chiếu: 22/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Thriller, Horror
 • Đạo diễn: Floria Sigismondi
 • Nhà sản xuất: Roy Lee, Scott Bernstein

Universal mới đây đã xác định ngày ra mắt cho hai dự án mới của Amblin: bộ phim khoa học viễn tưởng do Tom Hanks đóng chính tên Bios và bộ phim kinh dị The Turning. Amblin Entertainment là một công ty sản xuất phim nổi tiếng, do Steve Spielberg thành lập cùng với Frank Marshall và chủ tịch Lucasfilm hiện tại, Kathleen Kennedy vào những năm 1980.

Lịch chiếu phim rạp tháng 2 2019: The Turning

Công ty này từ trước tới nay từng cho ra mắt rất nhiều tác phẩm. Họ mới cho ra mắt Ready Player One của Spielberg vào tháng trước, và trong 3 đến 4 tháng sắp tới, họ sẽ có thêm cả phần sequel Jurassic World: Fallen Kingdom và bộ phim kinh dị siêu nhiên thân thiện với trẻ em là The House with a Clock in its Walls của Eli Roth.

The Turning là phiên bản chuyển thể được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết ngắn phong cách Gothic cổ điển của Henry James, The Turn of the Screw, với sự tham gia của Mackenzie Davis (Tully) trong vai một phụ nữ trẻ được thuê làm người giữ trẻ cho cháu trai và cháu gái của ông chủ sau cái chết của bố mẹ chúng. Diễn viên nhí Finn Wolfhard từ Stranger Things và IT sẽ vào vai người cháu trai và Brooklynn Prince từ The Florida Project’s sẽ vào vai người cháu gái.

Xem phim hay chiếu rạp tháng 2.2019: Vu Quy Đại Náo

 • Khởi chiếu: 22/02/2019 tại Việt Nam
 • Thể loại: Comedy, Romance
 • /Đạo diễn: Lê Thiện Viễn
 • Nhà sản xuất: Lý Minh Thắn

Vu Quy Đại Náo do đạo diễn Lê Thiện Viễn chỉ đạo, Lý Minh Thắng sản xuất, và Trần Khánh Hoàng (Em Chưa 18) chấp bút kịch bản, xoay quanh câu hỏi đau đầu “Bao giờ lấy chồng/vợ?” từ gia đình. Ngoài “chân dài” Ngọc Trinh và cây hài Diệu Nhi, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên chuyên chọc cười khán giả như Chí Tài, Phi Phụng, Lê Giang, Tiết Cương…

Xem phim hay chiếu rạp tháng 2.2019: Vu Quy Đại Náo

Bộ ba bạn thân Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành) là những người trẻ yêu tự do và không nhắm đến chuyện kết hôn, nhưng đồng thời quyết định này gặp phải sức ép từ phía gia đình. Tư tưởng mâu thuẫn đó là thực tế bi hài mà nhiều người trẻ trong xã hội chúng ta hiện đang gặp phải.

Phim ngô thanh vân chiếu rạp T2 năm 2019: Hai Phượng 2

Hội tụ nhiều cây hài nên Vu Quy Đại Náo không nghi ngờ gì sẽ là bộ phim hài với hi vọng mang đến nhiều tiếng cười thực sự đến cho khán giả.

phim ra rạp tháng 2 năm 2019: Nữ Thần Rắn 2

 • Khởi chiếu: 01/02/2019 tại Việt Nam
  Thể loại: Romance, Drama, Fantasy
  Đạo diễn: Pongpat Wachirabunjong

phim ra rạp tháng 2 năm 2019: Nữ Thần Rắn 2

Soi, cô gái trẻ sinh ra và lớn lên ở một ngôi làng phía Bắc của Thái Lan. Cô dành cả thanh xuân để coi sóc đền thờ nữ thần Nakee nhằm tỏ lòng tôn kính. Nhưng những vụ án chết người kì lạ liên tiếp xảy ra khiến dân làng cho rằng đấy là điềm báo sự trở lại của Nữ Thần Rắn. Đồng thời coi Soi chính là hiện thân của Nữ thần rắn đang quay về báo thù. Soi sẽ phải làm cách nào với những điềm báo này.

phim ra rạp 2019 tháng 2: Cold Pursuit

 • Khởi chiếu: 15/02/2019 tại Việt Nam
  Thể loại: Action, Drama, Thriller
  Đạo diễn: Hans Petter Moland
  Nhà sản xuất: Michael Shamberg

phim ra rạp 2019 tháng 2: Cold Pursuit

Bộ phim xoay quanh Nels Coxman một người đàn ông đang sống hạnh phúc với gia đình, thế nhưng tai hoạ đã ập đến khi cậu con trai chết một cách bí ẩn. Để tìm lại công lý cho cái chết của con mình, Nels đã truy lùng tay buôn ba tuý khét tiếng là Viking, người mà Nels tin là đã có dính dáng đến sự việc ấy.

phim mới chiếu rạp tháng 2/2019: Sinh Nhật Chết Chóc 2 (Happy Death Day 2U)

 • Khởi chiếu: 15/02/2019 tại Việt Nam
  Thể loại: Mystery, Thriller, Horror
  Đạo diễn: Christopher Landon
  Nhà sản xuất: Jason Blum

Cô nàng “Queen Bee” Tree Gelbman sẽ tái nhập vào vòng lặp thời gian để tìm hiểu lý do vì sao cô đã phải đối mặt với nó ở phần phim đầu tiên. Hơn nữa, Tree sẽ một lần nữa đối mặt với người bạn cùng phòng “tốt bụng” Lori – người đã được hồi sinh nhờ vòng lặp thời gian khi cô ta đang nung nấu ý định trả thù.

phim mới chiếu rạp tháng 2/2019: Sinh Nhật Chết Chóc 2 (Happy Death Day 2U)

Nếu bạn chưa xem phần 1, đoạn trailer này đã tóm tắt một cách dễ hiểu, Rothe vào vai Tree Gelbman – cô nữ sinh đại học bị sát hại nhưng thay vì đến thế giới bên kia, cô lại được hồi sinh vào đúng buổi sáng ngày sinh nhật để rồi lại lâm vào cảnh chết chóc vào ban đêm. Tình trạng này chỉ chấm dứt khi cô tìm được kẻ sát nhân đứng sau mọi chuyện.

phim mới chiếu rạp tháng 2/2019: Sinh Nhật Chết Chóc 2 (Happy Death Day 2U) 1

Trong phần thứ 2 này, có lẽ Tree quyết định bước vào vòng lập một lần nữa cùng những người bạn để tìm hiểu bí ẩn này. Đâm chém là bình thường, trong lần trở lại này cô phải đối mặt với nhiều cảnh chết chóc kinh hoàng hơn như rơi tự do sấp mặt từ tầng thượng của một toà nhà cao tầng, nổ bình ga… Thậm chí hai người bạn của cô cũng không ngoại lệ, bị tên sát nhân ra tay không thương tiếc.

Phim chiếu rạp 2/2019: Tình Đầu Thơ Ngây (First Love)

 • Khởi chiếu: 14/02/2019 tại Việt Nam
  Thể loại: Romance
  Đạo diễn: Nguyễn Tiến Thành

Vào một ngày đẹp trời, cuộc sống của bạn bỗng trở nên hỗn độn với sự xuất hiện của một cô bé lớp dưới, lẽo đẽo đi theo mình cả ngày, không những vậy còn… dọn luôn về nhà mình ở.

Phim chiếu rạp 2/2019: Tình Đầu Thơ Ngây (First Love)

Đến với Tình Đầu Thơ Ngây, Thanh Mỹ lột xác từ một diễn viên trẻ chuyên đóng kinh dị sang nữ chính của một phim thanh xuân vườn trường, với những cảm xúc và câu chuyện đúng với lứa tuổi. Nam chính Jsol cũng là một ca sĩ trẻ lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng với những gì đã thể hiện qua đoạn trailer, Jsol cho thấy sự tiềm năng trong diễn xuất và gương mặt sáng màn hình. Diễn viên trẻ Chí Tâm từng có màn xuất hiện trong Em Chưa 18, Về Quê Ăn Tết và Cô Thắm Về Làng 2.

Phim chiếu rạp 2/2019: Tình Đầu Thơ Ngây (First Love) 1

Bước ra từ mạng xã hội Instagram với hơn 75.000 người theo dõi, Mai Kỳ Hân thử sức với điện ảnh trong bộ phim đầu tay Tình Đầu Thơ Ngây. Đạo diễn Trần Nhân Kiên có đôi lời chia sẻ về cô bé:

“Dù Hân diễn vẫn còn diễn theo bản năng nhưng cô bé chịu khó học hỏi, nghe lời và rất biết cách vận dụng những thế mạnh của mình, đặc biệt là đôi mắt. Tôi tin khán giả sẽ thích Hân khi xem phim.”

phim rạp tháng 02 năm 2019 Alita: Thiên Thần Chiến Binh (Alita: Battle Angel)

 • Khởi chiếu: 14/02/2019 tại Việt Nam
  Thể loại: Romance, Action, Adventure, Thriller, Science Fiction
  Đạo diễn: Robert Rodriguez
  Nhà sản xuất: James Cameron, Jon Landau, Robert Rodriguez

Ở thế kỷ 26, nữ cyborg Alita bị bỏ rơi ở một bãi rác thải của Iron City và được cứu chữa bởi tiến sĩ Dyson Ido. Sau khi tỉnh dậy, cô không còn nhớ mình là ai và thế giới của cô đang sống như thế nào. Trong khi bác sĩ Ido ra sức che giấu quá khứ phức tạp của Alita thì người bạn mới là Hugo tìm cách giúp cô lấy lại ký ức.

phim rạp tháng 02 năm 2019 Alita: Thiên Thần Chiến Binh (Alita: Battle Angel)

Đoạn trailer dài hơn 2 phút mở đầu bằng những ký ức của Alita về cuộc chiến đầy ác liệt cách đó nhiều năm. Những trận đối đầu tàn khốc giữa hai phe khiến trái đất gần như bị hủy diệt. Alita (Rosa Salazar) cũng vì thế mà bị tổn thương nặng nề và bỏ rơi ngoài bãi phế liệu cho đến khi được tiến sĩ Ido (Christoph Waltz) tìm thấy và sửa chữa.

phim rạp tháng 02 năm 2019 Alita: Thiên Thần Chiến Binh (Alita: Battle Angel) 1

Mất hết ký ức xưa kia, cô nàng dần có một gia đình và cuộc sống mới cùng người cha nuôi Ido và bạn trai Hugo (Keean Johnson). Tuy nhiên, những thế lực tà ác liên tục xuất hiện khi phát hiện ra Alita chính là thứ vũ khí hủy diệt mang công nghệ đã thất truyền suốt 300 năm. Không để cho các thế lực xấu xa hoành hành, Alita cũng quyết tâm đứng lên để chiến đấu.

phim mới rạp 02 năm 2019: Belzebuth

 • Khởi chiếu: 08/02/2019 tại Việt Nam
  Thể loại:
  Đạo diễn: Emilio Portes

phim mới rạp 02 năm 2019: Belzebuth

Đặc vụ Emanuel Ritter đang tiến hành điều tra những cái chết bí ẩn có liên quan đến một đứa trẻ ở biên giới Mỹ và Mexico. Vụ án bất ngờ rẽ hướng bởi sự xuất hiện của một linh mục đến từ toà Thánh Vatican. Ông phát hiện ác quỷ cổ xưa Belzebuth đang đứng đằng sau thao túng mọi tội ác.

Trên đây là những bộ phim chiếu rạp tháng 2 2019 do mientrungtoday.com tổng hợp chúc các bạn có những bộ phim hay và thoải mái với những người thân, bạn bè trong dịp tết này nhé. hãy like và chia sẻ thông tin trên đến những người thân nhé

Tags: phim chiếu rạp tháng 2/2019, phim ra rạp tháng 2 năm 2019, phim rạp tháng 02 năm 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 2 2019, phim hài chiếu rạp tháng 2.2019

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here