Top 10 phim Hàn Quốc 2019 hay nhất đáng để bạn chọn xem

0
31328
Phim hàn quốc 2019: Linh Mục Nhiệt Huyết-The Fiery Priest 2

Top 10 phim Hàn Quốc 2019 hay nhất đáng để bạn chọn xem: Những bộ phim Hàn 2019 đang được giới trẻ chờ đón với thể loại tình cảm, tình yêu đôi lứa tuổi học trò, học đường, hay về hôn nhân gia đình với các diễn viên nổi tiếng như Song hye kyo, Song joong ki…Cụ thể được mientrungtoday.com trình bày qua nội dụng cụ thể dưới đây

Top 10 phim Hàn Quốc 2019 hay & đáng xem nhất

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 3Top 10 phim Hàn Quốc 2019 hay & đáng xem nhất

Những bộ phim Hàn 2019 đang được giới trẻ chờ đón với thể loại tình cảm, tình yêu đôi lứa tuổi học trò, học đường, hay về hôn nhân gia đình với các diễn viên nổi tiếng như Song hye kyo, Song joong ki…Cụ thể được mientrungtoday.com trình bày qua nội dụng cụ thể dưới đây

Phim hàn quốc 2019: Linh Mục Nhiệt Huyết-The Fiery Priest

Kim Hae-Il là một linh mục Công giáo. Anh ta đưa ra những nhận xét cay nghiệt và anh ta đối xử thô lỗ với người khác. Koo Dae-Young là một thám tử. Anh ta nói rất nhiều nhưng cũng rất rụt rè. Park Kyung-Sun là một công tố viên.

Phim hàn quốc 2019: Linh Mục Nhiệt Huyết-The Fiery Priest 2

Cô ấy thông minh và xinh đẹp. Cô ấy luôn có tham vọng là một công tố viên và luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Linh mục Công giáo Kim Hae-Il, Thám tử Koo Dae-Young và Công tố viên Park Kyung-Sun làm việc cùng nhau để giải quyết một vụ án giết người liên quan đến một linh mục Công giáo cao cấp.

Phim hàn quốc 2019: Linh Mục Nhiệt Huyết-The Fiery Priest 2

Tránh đi vào lối mòn của các phim trước, The Fiery Priest khéo léo kết hợp cả yếu tố trinh thám và hài hước tạo nên sức hút rất riêng, nổi bật giữa các kịch bản tâm lý tình cảm của các phim đang phát sóng hiện tại.

Phim hàn quốc 2019: Linh Mục Nhiệt Huyết-The Fiery Priest 4

Kiểu phá án điều tra kết hợp yếu tố hài này thực tế không mới và đã được áp dụng khá thành công trong phim Hàn gần đây

Phim tình cảm Hàn hay 2019: One and Only Love

Only One Love thuộc thể loại tình cảm- lãng mạn – giả tưởng kể về câu chuyện tình yêu giữa một thiên thần và một nữ diễn viên múa ballet. L sẽ đóng vai thiên thần lạc quan luôn gây rắc rối tên Dan, trong khi Shin Hye Sun sẽ đóng vai Lee Yeon Seo, nữ thừa kế xinh đẹp và uy quyền của một tập đoàn giàu có. Cô phải từ bỏ giấc mơ sau khi Tuy nhiên, mặc dù sống trong nhung lụa, nhiều lợi thế nhưng cuối cùng Lee Yeon Seo đã mất thị lực sau khi mất thị lực trong một vụ tai nạn bất ngờ.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 13

Để trở về thiên đường, Dan phải giúp Lee Yeon Seo tìm kiếm được tình yêu nhưng cuối cùng lại rơi vào lưới tình. Do lòng kiêu hãnh và không tin vào những người khác, cô gái Lee Yeon Seo sắc sảo có một thời gian khó khăn trong tình yêu. Tuy nhiên, trong một cuộc gặp gỡ tình cờ, trái tim băng giá của Yeon Seo đã bị tan chảy, và khi dần phát hiện ra tình yêu đích thực, cô ấy cũng tìm lại chính mình như những người bình thường khác.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 14

Cô vào vai Lee Yeon Seo – một cô gái xinh đẹp và cao quý được thừa kế gia sản khổng lồ. Tuy nhiên, Lee Yeon Seo lại bị mù sau khi trải qua một tai nạn, buộc cô phải từ bỏ ước mơ trở thành vũ công ba lê.

Bởi lòng kiêu hãnh và sự ngờ vực đối với người khác, cô nàng miệng lưỡi sắc bén Lee Yeon Seo khó có thể yêu ai. Tuy nhiên, một cuộc chạm trán định mệnh đã làm tan chảy trái tim lạnh lùng của cô, cô dần nhận ra tình yêu đích thực và tìm thấy được chính mình.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 15

Thành viên L của nhóm INFINITE cũng đang trong giai đoạn đàm phán để vào vai nam chính. Nếu được chọn, anh sẽ vào vai một thiên thần chuyên gây rối tên Dan. Anh phải giúp Lee Yeon Seo tìm được tình yêu thì mới có thể trở về thiên đường.

Phim hàn quốc 2019: Waikiki phần 2

Sau khi Lee Yi Kyung xác nhận giữ vai trò của mình trong phần một và sẽ trở với mùa thứ hai của Nhà trọ Waikiki (으라차차 와이키키2). Các diễn viên khác như Kim Seon Ho, Moon Ga Young, Ahn So Hee, Shin Hyun Soo và Kim Ye Won cũng đã góp mặt. Đây là dàn diễn viên hoàn toàn mới so với phần mở đầu.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 15

Như các bạn đã biết, Nhà trọ Waikiki mang yếu tố hài hước và nó đã nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả trẻ tuổi. Ngay cả sau khi kết thúc, nhiều người đã bày tỏ mong muốn thưởng thức thêm phần tiếp theo.

Theo đó, phần 2 của Nhà trọ Waikiki sẽ xoay quanh câu chuyện về tình bạn, tình yêu và những giấc mơ. Trong khi mùa đầu tiên có sự xuất hiện các người bạn cùng lớp đại học của Joon Gi (Lee Yi Kyung), thì phần mới sẽ là những người bạn thời cấp 3.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 16

Công bố dàn diễn viên Nhà trọ Waikiki 2: Lee Yi Kyung, Moon Ga Young, Ahn So Hee và Kim Seon HoPhần 2 của Nhà trọ Waikiki sẽ được phát sóng trên JTBC sau khi kết thúc của bộ phim The Light in Your Eyes kết thúc vào nửa đầu năm 2019.

Phim hành động Hàn Quốc 2019: Aseudal Biên niên ký

Thuộc vào thể loại lịch sử, hành động, “Aseudal Biên niên ký” hiện vẫn đang trong quá trình thảo luận để có thể trở thành một sản phẩm nhiều mùa. Vẫn chưa có quyết định chức thức về việc phát hành phần 2, nhưng bộ phim chắc chắn sẽ ra mắt những diễn biến đầu trong đầu năm 2019. Bộ phim này cũng quy tụ nhiều gương mặt nổi bật như Jang Dong Gun, Song Jong Ki, Kim Ji Won …

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 3

Mang đến nội dung ly kỳ, bộ phim là câu chuyện kể về những diễn biến thú vị xảy ra tại kinh đô giả tưởng Aseudal.Trong phim, Jang Dong Gun sẽ đảm nhận vai diễn là anh hùng của đất nước. Trái ngược với người anh hùng kia, sinh ra với số mạng được tiên đoán sẽ mang đến thảm họa cho Aseudal, Eun Sum (Song Jong Ki) đã phải chịu đựng rất nhiều tổn thương. Gặp gỡ Tan Ya (Kim Ji Won) – người có số mệnh giống như anh, cả hai đã dần trở nên thân thiết và rồi viết nên một mối tình đậm sâu.

Là hai diễn viên rất được yêu mến từ sau bom tấn “Hậu duệ mặt trời”, sự kiện nên duyên mà ảnh của Song Jong Ki và Kim Ji Won rất nhanh chóng trở thành mối quan tâm cực hot cho công chúng. Tạo ra nhiều phản hồi tốt từ những thông tin đầu, “Aseudal Biên niên ký” được dự đoán sẽ trở thành một sản phẩm bom tấn của Hàn Quốc trong thời gian tiếp theo.

Phim Hàn Quốc hành động hay 2019: Item

Thuộc vào thể loại siêu nhiên, giả tưởng, “Item”đang là một sản phẩm nhận được nhiều sự mong chờ do có sự tham gia của nam thần đình đám Joo Ji Hoon và nữ nhân xinh đẹp Jin Se Yeon. Đều là hai diễn viên chính của nhiều bộ phim đình đám, cả hai tiếp tục nhận được nhiều mong chờ hơn nữa khi từng hợp tác trong một dự án trước đó mang tên “Five Fingers”.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 4

Xoay quanh câu chuyện về những con người sở hữu các năng lực siêu nhiên nhờ vào các vật dụng kỳ lạ, “Item” cũng kể về mối tình lãng mạn giữa Kang Gon (Joo Ji Hoon) và nữ chính do Jin Se Yeon đảm nhận. Là một công tố viên tài năng, luôn nhiệt huyết và giàu lòng đam mê, sau khi dấn thân vào cuộc hành trình đi tìm các bí ẩn xung quanh các đồ vật lạ cùng với nữ chính, Kang Gon đã dần khám phá ra rất nhiều sự thật kinh hoàng.

Phim học đường hàn quốc 2019: 18 Moments

Theo các báo cáo vào sáng nay (17/01), Ong Seong Woo được chọn vào vai nam chính trong dự án phim học đường 18 Moments (열여덟의 순간) đài JTBC. Nội dung kể về cuộc sống và ước của những cô cậu học sinh đang ở độ tuổi 18. Họ sẽ nhìn nhận thực tế vào những khoảnh khắc của cuộc đời, những khoảnh khắc mà tất cả chúng ta có thể đã trải qua lúc này hay lúc khác.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 5

Được biết, chàng ca sĩ điển trai sẽ hóa thân vào Choi Jun Woo, cậu sống trong sự cô đơn và nó đã trở thành thói quen. Mặc dù Choi Jun Woo sẽ khiến người đối diện thiếu thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đấy chỉ đơn giản là anh ấy luôn cô đơn và không biết thể hiện cảm xúc của mình. Dưới bỏ bộc thu mình, Jun Woo vẫn là một chàng trai trẻ ngốc nghếch và dễ thương. 18 Moments sẽ kể về những sự kiện diễn ra khi Jun Woo chuyển trường và cách hòa nhập trong một môi trường mới.

Ngay sau đó, nhà sản xuất bất ngờ tiết lộ rằng ngôi sao của Thử thách thần chết – Kim Hyang Gi và nam diễn viên mới Shin Seung Ho cũng sẽ góp mặt trong dự án phim bo han quoc học đường mới này.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 6

Được biết, Kim Hyang Gi sẽ đảm nhận vai Soo Bin, một nữ sinh có cuộc sống hoàn toàn khác với Jun Woo. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống và đặc biệt là những việc liên quan đến học tập của Soo Bin đều bị mẹ quyết định. Cô bắt đầu mơ ước thoát khỏi thế giới không tự do bị kèm cặp, kiểm soát bởi mẹ sau khi gặp Jun Woo – chàng nam sinh chuyển trường làm thay đổi cuộc đời cô.

Cuối cùng trong bộ phim học đường này, nam diễn viên tân binh Shin Seung Ho sẽ đóng vai Hwi Young, một nam sinh ưu nhìn, người luôn dựng lên hình ảnh hoàn hảo trong mắt người khác.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 7

Tuy nhiên, bên ngoài hình tượng ấy, Hwi Young luôn phải che giấu con người sợ hãi và phức tạp của mình. Như vậy, 18 Moments sẽ đánh dấu vai chính đầu tiên trong một bộ phim truyền hình cho cả Ong Seong Wu và Shin Seung Ho.

Phim bom tấn hàn quốc 2019: Mr. Sunshine/Quý Ngài Ánh Dương

Bắt đầu xuất hiện trên các mặt báo từ gần một năm trước, Mr. Sunshine (tạm dịch: Quý Ngài Ánh Dương) là một trong những dự án ồn ào nhất thời gian qua.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 8

Đây là tác phẩm mới nhất của biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời Kim Eun Sook, quy tụ hai diễn viên đình đám Lee Byung Hun và “nàng thơ” The Handmaiden Kim Tae Ri.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 9

Mặc cho những tranh cãi về đời tư của Lee Byung Hun và khoảng cách tuổi tác giữa anh và người tình màn ảnh, Mr. Sunshine vẫn được dự đoán sẽ gây bão tại Hàn Quốc ngay tập 1, dự kiến phát sóng vào ngày 7/7 tới trên đài tvN.

Xem phim han quoc 2019: Vagabond/Lãng Khách 

Dự án có kinh phí lên tới 25 tỉ won (khoảng 530 tỉ VND) này vừa nhận được cái gật đầu của cặp đôi Cửu Gia Thư Suzy và Lee Seung Gi cho vai chính. Xoay quanh chủ đề chính là điệp viên, bộ phim Hàn ra mắt 2019 Vagabond (tạm dịch: Lãng Khách) là cuộc hành trình đi tìm sự thật đằng sau một vụ đâm máy bay của một diễn viên đóng thế tên Cha Gun (Lee Seung Gi).

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 10

Theo mô tả của nhà sản xuất, phim bo han quoc này sẽ là một nồi lẩu thập cẩm đích thực với đầy đủ các yếu tố điệp viên, hành động, giật gân, melodrama và hài hước. Vagabond dự kiến lên sóng vào nửa sau năm 2018. Với việc được Sony nắm giữ bản quyền phát sóng, nhiều khả năng bộ phim cũng sẽ được chiếu tại Mỹ và Nhật Bản.

Phim hàn hay 2019: Kingdom/Vương Quốc 

Bộ phim hàn mới 2019 trong thời gian tới khoảng cuối 2018, đầu 2019 quy tụ ba ngôi sao điện ảnh Ryu Seung Ryong, Bae Doo Na và Joo Ji Hoon, bộ phim của biên kịch Signal Kim Eun Hee và đạo diễn Tunnel Kim Sung Hoon là dự án truyền hình Hàn quốc thứ hai mà Netflix sản xuất. Ước tính, kinh phí sản xuất của Kingdom (tạm dịch:Vương Quốc) rơi vào khoảng 1,5 đến 2 tỉ won cho mỗi tập, tức là còn hơn cả kinh phí “tin đồn” của Mr. Sunshine. Tuy nhiên, Kingdom chỉ có thời lượng 8 tập, thay vì 24 tập như Quý Ngài Ánh Dương.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 11

Lấy bối cảnh thời kì Joseon, Kingdom là câu chuyện kể về một vị Thế tử được giao nhiệm vụ điều tra một dịch bệnh bí ẩn đang bao trùm cả đất nước. Triều đình bị đe dọa khi Thế tử phát hiện ra dịch bệnh đáng sợ này đang tạo ra một binh đoàn thây ma.

Mặc dù còn chưa lên sóng, mùa 2 của Kingdom đã được khởi quay. Ngày 16/1/2018, một thành viên trong tổ mỹ thuật của ekip đã qua đời vì làm việc quá sức. Điều này lần nữa làm dấy lên nỗi lo ngại về vấn đề lao động trong ngành công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc.

Phim tình cảm lãng mạn hàn quốc 2019: Blue Eyes

Bộ phim truyền hình OCN sắp tới có tên Blue Eyes xác nhận vai nữ chính và nam chính. Đó là một melodrama (phim tâm lí – tình cảm) kể một câu chuyện về một người đàn ông phải giết người và một người phụ nữ phải bắt anh ta.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 12

Jang Ki Yong sẽ đóng vai một kẻ giết người theo hợp đồng tên là Kim Soo Hyun. Anh ta có thể biến bất kỳ vật thể nào thành vũ khí chống lại mọi người và sử dụng nó theo bất kỳ cách nào anh ta muốn. Với khả năng nhanh chóng đánh giá tình hình, anh ta phát triển kế hoạch hoàn hảo để tiêu diệt và trốn thoát.

phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019 13

Công chúng không biết gì về tuổi tác, tên tuổi và chủng tộc, nhưng tổ chức quyền lực nhất ở mỗi quốc gia đều tìm kiếm anh ta bất cứ khi nào có mục tiêu họ muốn loại bỏ. Anh ta đấu tranh để phát triển mối quan hệ thực sự với mọi người xung quanh, nhưng luôn tìm kiếm tình yêu.

Một người đàn ông trở thành kẻ giết người để tìm gia đình và một người phụ nữ đuổi theo anh ta để trả thù người yêu đã chết.tham gia các diễn viên như ana của After School và Jang Ki Yong.

Kết bài top 10 phim Hàn Quốc 2019 hay nhất : Trên đây là những bộ phim hàn hay 2019 được Mientrungtoday.com tống hợp tại nhiều nguồn với nhiều thể loại phim hàn sắp ra mắt như tình cảm, hành động, hài…với những diễn nổ i tiếng. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn có những bộ phim han quoc hay 2019 đáng xem trong những thời gian rảnh rỗi nhé

Tags: phim Hàn Quốc 2019, phim Hàn hay nhất 2019, xem phim Hàn 2019, phìm tình cảm hàn quốc 2019, phìm tình cảm học trò hàn quốc 2019, phim hàn quốc 18+, phim học đường hàn quóc 2019

 

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here