Tổng hợp phim thái lan hay 2019 đáng xem nhiều nhất trên sóng truyền hình

0
2321
Tổng hợp phim thái lan hay 2019 đáng xem nhiều nhất trên sóng truyền hình 5

Tổng hợp phim thái lan hay 2019 đáng xem nhiều nhất trên sóng truyền hình: Dưới đây, những bộ phim mới thái lan với sự góp mặt nhiều diễn viên mới ,nổi tiếng thái, Với lối diễn xuất ngọt ngào truyền cảm đến khán giả mong hứa hẹn xem nhiều nhất trên sóng truyền hình thái thì sau đây mientrungtoday.com giới thiệu mọi người bộ phim mới nhất thái nhé!

+ Phim thái lan hay 2019: TÌNH YÊU KỲ LẠ (Ruk Plik Lok)

Tổng hợp phim thái lan hay 2019 đáng xem nhiều nhất trên sóng truyền hình 1

Phim Tình Yêu Kỳ Lạ: Kitiphas và Phathis từng có những tháng ngày khó quên trong quá khứ, thế nhưng vì trọng trách phải gánh vác họ đành chia tay nhau. Nhiều năm sau khi gặp lại, người đã quên, người vẫn còn vướng bận với quá khứ. Mối quan hệ của họ càng phức tạp hơn khi có sự xuất hiện của hai cô nàng Nawiya và Surada…

+ Phim thái lan 2019: TÌNH YÊU CỦA CHÚNG TÔI (Meo Me & You)

Tổng hợp phim thái lan hay 2019 đáng xem nhiều nhất trên sóng truyền hình 2

Phim Tình Yêu Của Chúng Tôi: Waen là một cô nàng mơ mộng, muốn trở thành một nhà văn viết tiểu thuyết tình yêu. Nhưng cô chưa từng có một tình yêu thực sự. Cho đến một ngày nọ, chú mèo đi lạc đã đưa cô nàng đến với tình yêu cùng Mai. Nhưng trớ trêu thay, họ lại thường xuyên đấu khẩu. Mối quan hệ của họ sẽ trở thành tình yêu như thế nào?

+ Phim thái lan mới: NGÀY SINH NGÀY TỬ (Happy Birthday)

Tổng hợp phim thái lan hay 2019 đáng xem nhiều nhất trên sóng truyền hình 3

Phim Ngày Sinh Ngày Tử: Chúc mừng sinh nhật cậu, ngày sinh của cậu chính là ngày chết của mình. TonMay, cậu trai trẻ chưa từng tổ chức tiệc sinh nhật cho mình cho đến khi cậu tròn 17 tuổi. Đó là năm đầu tiên cậu nhận được quà sinh nhật của bố. Là phòng ngủ cũ của Thannam là chị gái đã tự tử vào ngày sinh nhật của mình.

+Những bộ phim thái hay nhất: TÌNH KHÚC BI AI( Mae Ai Sae Eun)

Tổng hợp phim thái lan hay 2019 đáng xem nhiều nhất trên sóng truyền hình 4

Phim Tình Khúc Bi Ai – Mae Ai Sae Eun 2018 : Daonin xuất thân từ một gia đình nghèo sống trong một ngôi làng. Họ nhảy múa truyền thống để kiếm sống. Daonin được thuê để khiêu vũ tại một trong những sự kiện và thấy Songpol. Cô ấy yêu anh ta, một lòng yêu thương. Tuy nhiên, họ một phần cách. Daonin sau một người bạn làng của cô vào thành phố để tìm việc làm. Người bạn lừa cô ấy và cô ấy bị hãm hiếp bởi một anh chàng già. Sau đó, cô trở thành một gái mại dâm để kiếm sống và dối trá với cha và em gái của mình mà cô ấy làm tốt trong thành phố. Cô gặp lại Songpol trong nhà chứa mà cô làm việc.

+ Tuyển tập những bộ phim thái lan hay nhất: TẤM REN THÊU LÚC CHẠNG VẠNG
Lookmai Lai Sontaya

Phim Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng Deunpatra trở lại ngôi nhà cổ khi xưa cùng sống hạnh phúc bên cạnh bà để dự lễ tang của bà. Khi mọi người cũng như cảnh sát đều khăng khăng rằng bà cô tự tử, thì Duen lại có niềm tin mãnh liệt rằng có một bí mật đằng sau cái chết của bà mình. Vì thế Duen đã quyết định ở lại để tìm ra sự thật ấy.

Tổng hợp phim thái lan hay 2019 đáng xem nhiều nhất trên sóng truyền hình 5

Tại đây, Duen đã gặp được Hemhiran, người đàn ông với trang phục kì lạ luôn thoắt ẩn thoắt hiện trong chính căn nhà của bà cô, và cũng nhiều lần cứu thoát cô khỏi bàn tay của những kẻ sát nhân. Tình yêu của hai con người đến từ hai thế giới khác nhau trong vũ trụ cõi Ta Bà rộng lớn mà con người có thể khám phá hết được. Liệu tình yêu của họ sẽ đi về đâu? Sự thật đằng sau cái chết của bà Duen là gì? Lời giải cho cánh cổng kết giới liên kết giữa hai thế giới có được hóa giải?

+ Danh sách phim thái lan hay nhất: TRỜI SINH MỘT CẶP
Mint To Be

Phim Trời Sinh Một Cặp Một trận lụt có thể xảy ra ở Băng Cốc, nên để tránh thảm họa này, Bebe và Bambam được gửi đến chỗ mẹ, để chuyển tới New Zealand sống với bà của họ ở vùng ngoại ô như lúc nhỏ. Khi Bebe gặp bạn trai cũ ở lứa tuổi học đường của mình – Mint, cô thấy Mint đã trưởng thành rất nhiều, giờ đây cậu ấy đã chuyên tâm chăm sóc cho khu vườn.

Tổng hợp phim thái lan hay 2019 đáng xem nhiều nhất trên sóng truyền hình 6

Bebe cũng thay đổi sau ngần ấy thời gian, giờ đây, cô ấy là một hot girl nổi tiếng trên mạng và cô chối bỏ một thời tuổi teen nổi loạn của mình. Dù đang có bạn trai, nhưng sự gần gũi với Mint khiến cô nhìn nhận lại cảm xúc của mình. Cùng lúc đó, Bambam gặp lại Bo-Chan, một người bạn hồi nhỏ, người luôn âm thầm crush cô.

Tags: danh sách phim thái lan hay, tuyển tập những bộ phim thái lan hay nhất, phim thái lan hay nhất 2019, những bộ phim thái hay nhất, phim thái lan mới nhất 2019, phim thái lan hay nhất 2018 tình cảm, phim thai lan 2018, phim thái lan tình cảm

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here