Sưu Tầm phim tình cảm đặc sắc thái lan 2019 đáng xem nhất năm

0
1051
Sưu Tầm phim tình cảm đặc sắc thái lan 2019 đáng xem nhất năm 1

Sưu Tầm phim tình cảm đặc sắc thái lan 2019 đáng xem nhất năm: Những bộ phim tình cảm sẽ làm dậy sóng khán giả xem đài, xem trực tiếp sẽ thu hút lượng khán giả xem lớn nhất năm. Dưới đây mientrungtoday.com tổng họp phim tình cảm đặc sắc thái lan 2019 đáng xem nhất năm, mọi người tham khảo nhé!

+ Phim tinh cam thai lan duoc xem nhieu nhat 2019: TRỜI SINH MỘT CẶP (Mint To Be)

Sưu Tầm phim tình cảm đặc sắc thái lan 2019 đáng xem nhất năm 1

Phim Trời Sinh Một Cặp Một trận lụt có thể xảy ra ở Băng Cốc, nên để tránh thảm họa này, Bebe và Bambam được gửi đến chỗ mẹ, để chuyển tới New Zealand sống với bà của họ ở vùng ngoại ô như lúc nhỏ. Khi Bebe gặp bạn trai cũ ở lứa tuổi học đường của mình – Mint, cô thấy Mint đã trưởng thành rất nhiều, giờ đây cậu ấy đã chuyên tâm chăm sóc cho khu vườn. Bebe cũng thay đổi sau ngần ấy thời gian, giờ đây, cô ấy là một hot girl nổi tiếng trên mạng và cô chối bỏ một thời tuổi teen nổi loạn của mình. Dù đang có bạn trai, nhưng sự gần gũi với Mint khiến cô nhìn nhận lại cảm xúc của mình. Cùng lúc đó, Bambam gặp lại Bo-Chan, một người bạn hồi nhỏ, người luôn âm thầm crush cô.

+ Phim tinh cam thai lan dac sac: GHÉT RỒI YÊU LUÔN (Love At First Hate)

‘Cô vịt xấu xí’ Mook Worranit bị phát hiện ‘tình một đêm’ cùng đàn anh hơn 8 tuổi trong phim ‘Love at First Hate’ Ghét Rồi Yêu Luôn: Khi một bác sĩ thông minh, đẹp trai, và hôi miệng ‘Paniti’ hoặc Tiến sĩ Pup gặp một siêu sao nóng bỏng, gợi cảm và dày ‘Kluay’, người không phải là kiểu người của anh ấy và anh ấy cũng không phải kiểu người của cô ấy.

1Sưu Tầm phim tình cảm đặc sắc thái lan 2019 đáng xem nhất năm 2

Họ ghét nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng khi họ phải sống cùng nhau, điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra; có vẻ như Tiến sĩ Pup đang yêu Kluay. Để cứu lấy khuôn mặt của anh ta trước những gì anh ta đã nói trước đây, cô ấy không phải kiểu người của anh ấy, vì vậy anh ấy đang cố hành động và không thích cô ấy, nhưng anh ta có thể không? Điều gì sẽ kết thúc của hai người này, những người ghét hay những người yêu?

+ Phim tinh cam thai lan hay nhat 2019: TRÁI TIM TRONG LỬA LẠNH (Duang Jai Nai Fai Nhao)

Sưu Tầm phim tình cảm đặc sắc thái lan 2019 đáng xem nhất năm 3

Phim Trái Tim Trong Lửa Lạnh: James Ma vào vai Yiamyut, một anh chàng đào hoa sát gái, có vẻ ngoài kiêu ngạo nhằm che đậy bản chất yếu đuối, thiếu thốn tình thương. Còn Jeene Yeena vào vai cô nàng lạc quan Dao Neua, con gái của quản giá nhà Yiamyut.

+ Phim tinh cam thai lan mơí nhất 2019: MỆNH LỆNH THẦN TÌNH YÊU (Prakasit Kammathep)

Sưu Tầm phim tình cảm đặc sắc thái lan 2019 đáng xem nhất năm 4

Phim Mệnh Lệnh Thần Tình Yêu: Mệnh lệnh thần tình yêu kể về cuộc sống của chàng trai Heman tuy lớn lên trong nghèo khó nhưng luôn cố gắng vươn lên, mà không biết rằng mình là cháu trai duy nhất của một gia đình tỷ phú. Rồi đinh mệnh đưa đường dẫn lối cho Heman gặp Namtarn – một tiểu thư xinh đẹp giàu có, khiến cho cuộc sống Heman dần thay đổi.

+ Phim tình cảm thái lan mới: CHẲNG PHẢI ĐỊNH MỆNH CỦA NHAU (Prom Mai Dai Likit)

Sưu Tầm phim tình cảm đặc sắc thái lan 2019 đáng xem nhất năm 5

Phim Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau: Orachun, một triệu phú, là một bệnh nhân yêu một y tá tên là Karakade. Tuy nhiên, tình yêu của anh không dễ dàng được đáp lại khi Karakade đi theo con đường của thực tế và không phải định mệnh.

+ Phim tình cảm thái lan hay: CÔ EM HỌ BẤT ĐẮC DĨ (My Girl Thailand) 

Sưu Tầm phim tình cảm đặc sắc thái lan 2019 đáng xem nhất năm 6

Phim Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ: là dự án truyền hình Thái Lan remake lại từ siêu phẩm Hàn Quốc 2005. Để thực hiện tâm nguyện của ông đang lâm bệnh nặng, Purith (Pae Arak) buộc phải thuê Linin (Esther Supreeleela) đóng giả làm cô em họ mất tích để làm ông an lòng. Mọi chuyện bắt đầu từ đây khi Linin, một cô nàng có tài năng diễn xuất thượng thừa đụng độ tài phiệt Purith cũng không phải dạng vừa.

Tags: phim tình cảm thái lan 2019, phim tình cảm đặc sắc thái lan 2019, phim tình cảm thái lan 2019, phim tình cảm hàn quốc, phim tình cảm hàn quốc hay nhất mọi thời đại, phim tâm lý tình cảm lãng mạn hàn quốc, phim tâm lý tình cảm lãng mạn hàn quốc 2019, phim tâm lý tình cảm việt nam hay nhất, phim tình cảm đam mỹ thái lan hay nhất

 

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here