Điểm danh 12 bộ phim tình cảm hàn quốc gây bão nửa năm 2019

0
408
Điểm danh 12 bộ phim tình cảm hàn quốc gây bão nửa năm 2019 phần 1 2

Điểm danh 12 bộ phim tình cảm hàn quốc gây bão nửa năm 2019 : Đôi Mắt Rực Rỡ đã được cập nhật cho sê-ri phim truyền hình JTBC sắp ra mắt tháng 1 2019 , The Light in Your Eyes, với sự tham gia của Han Ji-Min và Nam Joo-Hyuk. Với những bộ phim hứa hẹn đem lại cho khán giả cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Dưới đây, mientrungtoday.com tổng hợp những bộ phim hàn quốc hot nhất nửa đầu 2019 các bạn tham khảo nhé!

1/ phim tình cảm hàn quốc lãng mạn: Đôi mắt rực rỡ

Điểm danh 12 bộ phim tình cảm hàn quốc gây bão nửa năm 2019 phần 1

Kim Hye Ja có ước mơ trở thành một phát thanh viên. Đó là một cô gái thật thà và tươi sáng. Nhưng bỗng nhiên cô gái ấy trở thành một bà lão 70 tuổi. Kim Hye Ja phiên bản 70 tuổi có năng lực điều khiển thời gian. Lee Joon Ha muốn trở thành một phóng viên. Anh ta đã làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ của mình nhưng cuộc sống ngày càng trở nên bế tắc. Một ngày, cuộc sống của hai người bỗng giao nhau.

2/ phim tình cảm hàn quốc hay nhất 2019: Touch Your Heart

Điểm danh 12 bộ phim tình cảm hàn quốc gây bão nửa năm 2019 phần 1 1

Cặp đôi Golin, Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp trong dự án kể về mối tình lãng mạn khi nữ diễn viên hàng đầu Oh Yoon Seo (Yoo In Na) gặp chàng luật sư cầu toàn Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) tại một công ty luật.

3/ phim ngôn tình hàn quốc: Romance Supplement

Điểm danh 12 bộ phim tình cảm hàn quốc gây bão nửa năm 2019 phần 1 2

Xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những ở độ tuổi 30 tại một công ty xuất bản sách. Giữa cô nàng viết quảng cáo Kang Dan Yi ( Lee Na Young) tạm che giấu tài năng và chàng giám đốc trẻ Cha Eun Ho (Lee Jong Suk) tài năng, đẹp trai.

Xem thêm bài:

4/ phim ngắn hàn quốc hay về tình yêu: I Love You When I’m Sad

Điểm danh 12 bộ phim tình cảm hàn quốc gây bão nửa năm 2019 phần 1 3

Chuyện xoay bốn con người: Một phụ nữ bị truy đuổi, một người đàn ông đuổi theo cô và một người đàn ông khác giúp cô trốn tránh. Bộ phim này là phiên bản làm lại từ bộ phim truyền hình của Nhật Bản – Beautiful Person, sản xuất năm 1999.

5/ phim drama hàn quốc 2019: Big Issue

Điểm danh 12 bộ phim tình cảm hàn quốc gây bão nửa năm 2019 phần 1 4

Một nhiếp ảnh gia tin tức tên Han Seok Joo (Joo Jin Mo) mất tất cả, kể cả công việc và gia đình, vì một bức ảnh. Anh nhận công việc là một tay săn ảnh sau khi anh gặp Ji Soo Hyun (Han Ye Seul), một tổng biên tập nổi tiếng vì phát hiện ra những vụ bê bối của người nổi tiếng.

6/ Phim tình cảm hàn quốc hay nhất: The Item

Điểm danh 12 bộ phim tình cảm hàn quốc gây bão nửa năm 2019 phần 1 5

Hai người có số phận đan xen và cố gắng giải quyết những bí ẩn đằng sau những vật thể có sức mạnh siêu nhiên.

Tags: phim ngắn tình cảm hàn quốc 2019, phim ngắn hàn quốc về tình yêu, phim ngắn hàn quốc học đường, phim ngắn tình yêu, phim tình cảm ngắn tập hàn quốc, phim ngắn ngôn tình hàn quốc, phim lẻ hàn quốc hài hước lãng mạn, phim ngắn tình yêu 2019

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here