top 5+ Phim tình cảm hay thái lan 2019 khỏi làm cộng đồng người hâm mộ “dậy sóng”

0
702
top 5+ Phim tình cảm hay thái lan 2019 khỏi làm cộng đồng người hâm mộ “dậy sóng” 4

Phim tình cảm thái lan 2019 khỏi làm cộng đồng người hâm mộ “dậy sóng”: Bộ phim tình cảm thái lan rất được khán giả cộng đồng rất yêu thích, nhất các nước bạn láng giềng như việt nam hay đón chờ, rất hứng thú chất chứa thứ tình cảm sâu sắc lãng mạn không kém phim hàn. Dưới đây, mientrungtoday.com tổng hợp phim tình cảm mới nhất của thái cho anh chị em tham khảo nhé!

1+ Phim tình cảm thái lan 2019: Endless Love

top 5+ Phim tình cảm hay thái lan 2019 khỏi làm cộng đồng người hâm mộ “dậy sóng” 1

Endless Love là chuyện tình “chàng nghèo – nàng giàu”, hứa hẹn một phen “ngược ra trò” khi trailer cho thấy chuyện tình đầy trắc trở của hai diễn viên chính. Cặp đôi nhân vật chính của Endless Love được đảm nhiệm bởi Lee Thanat và Vee Violette. Tuy có khá nhiều cảnh “ngược” nhưng qua trailer có thể thấy hi vọng cho một kết thúc có hậu không quá xa vời.

2+ phim mới tình cảm 2019: Turn Left Turn Right

top 5+ Phim tình cảm hay thái lan 2019 khỏi làm cộng đồng người hâm mộ “dậy sóng” 2

Quy tụ những cái tên có lối diễn thực lực như Beam Kawin, Pang Ornjira, Singto Prachaya, và Nanon Korapat,… Turn Left Turn Right xuôi theo chiều hướng một series phim nhẹ nhàng đầy lãng mạn.

3+ phim tình cảm thái lan hay: One Night Steal

top 5+ Phim tình cảm hay thái lan 2019 khỏi làm cộng đồng người hâm mộ “dậy sóng” 3

One Night Steal (Cướp Một Đêm) xoay quanh câu chuyện về một chàng trai tên Not (Krist Peerawat) là thành viên của một nhóm nhạc không mấy nổi tiếng, đồng thời còn là một nạn nhân của “định luật Murphy”. Not gặp được một cô gái tên Chi (Punpun Suttata) và được nàng giúp đỡ để đạt được sự nổi tiếng, đúng vào lúc đó, crush cũ của anh chàng lại tìm tới. One Night Steal hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười với trailer đầy sự hài hước.

4+ Danh sách phim thái lan hay 2019: Ubat Ruk Kham Korb Fah (Love Beyond Frontier)

top 5+ Phim tình cảm hay thái lan 2019 khỏi làm cộng đồng người hâm mộ “dậy sóng” 4

Ubat Ruk Kham Korb Fah (Tạm dịch: Tình Yêu Vượt Khỏi Chân Trời) là chuyến hành trình tìm lại mẹ của Wang (Kris Peerawat). Mọi chuyện sẽ không trở nên phức tạp và rắc rối hơn cho Wang nếu anh không gặp phải Foeng, cô gái suýt tông phải anh lúc vừa xuống sân bay.

5+ Tổng hợp phim tình cảm thái lan mới nhất: Jao Ying Med Sai

top 5+ Phim tình cảm hay thái lan 2019 khỏi làm cộng đồng người hâm mộ “dậy sóng” 5

Dàn diễn viên chính của Jao Ying Med Sai (Tạm dịch: Công Chúa Cát) gồm Dan Worrawech, Baifern Pimchanok và March Chutavuth. Lối diễn xuất đặc sắc của những diễn viên kể trên cùng với nội dung phim chắc chắn sẽ đem đến một bộ phim hài hước và thú vị.

Tags: phim tình cảm thái lan hay nhất năm 2019, phim tình cảm thái lan 2019, phim thái lan 2019, phim truyện thái lan 2019, phim tinh cam thai lan thuyet minh 2019, phim học đường hàn quốc 2019, phim tình cảm thái lan mới nhất 2019

 

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here