Top 4 phòng khám phá thai ở Hà Tĩnh an toàn và đáng tin cậy nhất

0
1661
địa chỉ phá thai ở Hòa Bình, địa chỉ phá thai tại Hòa Bình, địa chỉ phá thai ở Hòa Bình, địa chỉ phá thai ở Hòa Bình uy tín, địa chỉ phá thai ở Hòa Bình an toàn, địa điểm phá thai ở Hòa Bình tốt

Top 4 phòng khám phá thai ở Hà Tĩnh an toàn và đáng tin cậy nhất: Với những chị em phụ nữ trên 18 tuổi khi đi phá thai tại Hà Tĩnh sẽ không cần phải xuất trình bất cứ loại giấy tờ tùy thân hoặc phải mua các chứng từ hóa đơn nào và cũng không cần có người bảo lạnh bạn. Phá thai được coi là giải pháp tốt nhất cho một thai kỳ không mong muốn của nhiều phụ nữ ngày nay

Phá thai là gì? phá thai đúng hay sai?

Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Ở người và các giống loài khác, một sự phá thai có thể xảy ra một cách tự nhiên vì biến chứng trong quá trình mang thai, hay do cố ý gây ra. Trong trường hợp mang thai ở loài người, một sự phá thai có chủ đích có thể bị gọi là điều trị hay tùy chọn. Thuật ngữ phá thai chủ yếu nhắc tới trường hợp phá thai có chủ đích khi mang thai; những ca mất thai một cách tự nhiên thường được gọi bằng thuật ngữ sẩy thai.

địa chỉ phá thai ở Vinh, địa chỉ phá thai tại vinh, địa chỉ phá thai tp vinh, địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, địa chỉ phá thai ở Vinh an toàn, địa điểm phá thai ở vinh

Phá thai đúng hay sai? Phá thai được coi là giải pháp tốt nhất cho một thai kỳ không mong muốn của nhiều phụ nữ ngày nay. Ngày nay, giới trẻ Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi nền văn hóa Tây phương ngày càng nhiều thì việc phát sinh quan hệ trước hôn nhân không còn là điều xa lạ. Sẽ có những trường hợp dẫn đến chuyện có thai ngoài ý muốn nên các bạn trẻ buộc lòng phải nghĩ đến phương pháp nạo phá. Do đó, tình trạng phá thai ở tuổi vị thành niên đang ngày một gia tăng nghiêm trọng tại Việt Nam.

Vì thế, việc nạo phá thai không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Theo lời khuyên của các bác sĩ sản khoa, các cặp đôi chỉ tìm đến biện pháp này là cách cuối cùng, “ bất đắc dĩ” mới buộc phải phá thai chứ không nên quá lạm dụng nó.

Cho dù lý do gì đi nữa nhưng trước khi đi nạo phá thai ở Hà Tĩnh đối với cá nhân mientrungtoday.com nhận thấy mỗi người mẹ đều rất rất đau khổ khi quyết định bỏ đi đứa con của mình, mà mỗi lần như vậy người mẹ lại phải mang thêm những vết đau trên cơ thể, nên việc nạo phá thai đúng hay sai tùy ở cách nhìn cụ thể mỗi trường hợp chỉ hy vọng quyết định cuối cùng của bạn sẽ thực sự sáng suốt

Những nguyên nhân khiến các mẹ bầu phải đi nạo phá thai

Một người phụ nữ có thể chọn phá thai vì nhiều lý do khác nhau – từ lý do có thai chưa đúng thời điểm cho tới lý do sức khỏe. Tuy nhiên, một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi đi đến quyết định khó khăn này, đó là, liệu sau khi phá thai người phụ nữ có cơ hội có thai tiếp lần sau hay không. Có nhiều yếu tố làm bạn phải đưa ra quyết định phá thai, chẳng hạn như:

 • Tránh thai không hiệu quả;
 • Phòng ngừa trẻ bị dị tật bẩm sinh;
 • Mang thai do bị cưỡng hiếp hay có mối quan hệ loạn luân;
 • Tình trạng cơ thể hoặc tinh thần gây nguy hiểm cho sức khỏe mẹ bầu nếu tiếp tục mang thai.

Phá thai trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba liên quan đến một thủ tục phẫu thuật được gọi là sự giãn nở và nạo (D & C). Trong thủ tục này, cổ tử cung mở và thai nhi được lấy ra bằng cách sử dụng một thìa nạo.

Xem thêm bài:

Phá thai xong có nguy hiểm gì đến mẹ bầu không?

Trong khi các cơ sở y tế hiện đại đã đã tăng tỷ lệ thành công đáng kể của quá trình này nhưng nguy cơ vô sinh thứ phát có thể không được loại trừ hoàn toàn. Hút chân không ở ba tháng thai kỳ đầu tiên là phương pháp phá thai phẫu thuật an toàn nhất, và có thể được thực hiện trong một cơ sở chăm sóc ban đầu, phòng phá thai, hay bệnh viện.

địa chỉ phá thai ở Vinh, địa chỉ phá thai tại vinh, địa chỉ phá thai tp vinh, địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, địa chỉ phá thai ở Vinh an toàn, địa điểm phá thai ở vinh 4

Nếu muốn loại bỏ thai ngoài ý muốn, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế công lập, có đủ các tiêu chuẩn về y tế. Tại đó, trước khi tiến hành nạo phá thai bệnh nhân sẽ được khám phụ khoa trước và xác định tuổi thai, tình trạng thai nhi ( có bị dị tật hay không) từ đó sẽ tư vấn, xác định những phương pháp loại bỏ thai thích hợp. Một số biến chứng lớn sau khi nạo phá thai có thể xảy đến với bệnh nhân:

 • Thủng buồng tử cung.
 • Băng huyết.
 • Rách cổ tử cung khi làm thủ thuật.
 • Dính buồng tử cung thường biểu hiện kinh nguyệt ít, hoặc có thế không thấy hành kinh trở lại.
 • Sót rau biểu hiện ra máu kéo dài, dễ bị viêm nhiễm.
 • Sót thai : sau khi hút thai và phần phụ của thai vẫn còn, vẫn tiếp tục phát triển.
 • Viêm nhiễm phần phụ, buồng tử cung do quá trình làm thủ thuật không đảm bảo vô trùng, hoặc vệ sinh sau đó không tốt.
 • Rối loạn kinh nguyệt sau khi nạo, hút thai : thường là rong kinh.
 • Tắc hai vòi trứng do quá trình viêm nhiễm làm tắc hai vòi trứng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của người phụ nữ sau này.

Chia sẻ về các biến chứng sau nạo phá thai, bác sĩ Nguyễn Thị Hằng – Phòng khám phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết: Không phải cơ sở nào cũng có đủ kỹ thuật để thực hiện loại bỏ thai. Bởi vậy, bệnh nhân không được tự ý phá thai bằng thuốc hoặc đến các cơ sở không đạt điều kiện.

Nên chuẩn bị gì trước khi đi phá thai tại Hà Tĩnh

Việc phá thai là bất đắc dĩ không ai mong muốn điều này xảy ra. Phá thai ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý cũng sức khỏe người phụ nữ. Hút, nạo thai tác động trực tiếp vào trong buồng tử cung, có nguy cơ gây chảy máu, bị nhiễm trùng và viêm phần phụ, một số ít trường hợp bị thủng tử cung hoặc dính thành tử cung, có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản về sau thậm chí bị vô sinh.

Tuy nhiên hút nạo thai nếu đúng kỹ thuật và đảm bảo vô trùng thì sẽ an toàn hơn cho việc mang thai cũng như sinh đẻ. Để có được điều ấy các bạn cần phải hút nạo thai ở các địa chỉ an toàn và không nên quá lo lắng.

 • Phải mang theo các giấy tờ tùy thân.
 • Phải mua hóa đơn và những chứng từ liên quan.
 • Phải có người bảo lãnh khi đi phá thai.
 • Có giấy cam kết được chấp nhận phá thai.
 • Được các chuyên gia bác sĩ tư vấn trước khi tiến hành làm thủ tục phá thai.
 • Tham khảo, lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp theo độ tuổi của thai nhi.

Với những chị em phụ nữ trên 18 tuổi khi đi phá thai sẽ không cần phải xuất trình bất cứ loại giấy tờ tùy thân hoặc phải mua các chứng từ hóa đơn nào và cũng không cần có người bảo lạnh bạn. Tuy nhiên chị em cũng nên đi cùng người thân để có một tâm lý thoải mái và yên tâm hơn. Riêng với những chị em dưới 18 tuổi cần phải có người bảo lãnh đi cùng.

Các chị em phụ nữ trước khi đi phá thai an toàn cần phải chuẩn bị điều sau:

 • Ba ngày trước khi phá thai cần phải tránh quan hệ tình dục để tránh tình trạng bị viêm nhiễm do quan hệ.
 • Chị em cần phải vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành phá thai.
 •  Trước khi phá thai không được ăn uống trong khoảng trước 4-6 giờ để tránh tình trạng bị nôn khi tiêm thuốc mê gây nghẹt thở. Tiến hành việc phá thai an toàn thai phụ sẽ được thăm khám, rà soát sức khỏe và tình hình thai nghén để có thể thực hiện phá thai an toàn.
 • Kiểm tra trước khi phá thai: Bước này sẽ giúp cho các bác sĩ xác nhận tuổi thai, kích thước của thai một cách chính xác nhất. Khám phụ khoa để nhận biết bạn có bị mắc những chứng viêm nhiễm phụ khoa nào không, nếu bạn bị mắc các bệnh phụ khoa thì bạn cần phải chữa khỏi bệnh trước khi tiến hành phá thai.
 • Tiến hành làm một số các xét nghiệm cần thiết: Để cho ca phá thai được thành công bạn cần phải được tiến hành làm một số xét nghiệm để xem có mắc những bệnh lây nhiễm hay có mang thai ngoài tử cung hay không. Do phụ nữ mang thai ngoài tử cung sẽ không được áp dụng các biện pháp phá thai bằng thuốc.

Cần phải biết rõ quá trình diễn ra: Bạn cần được các bác sĩ tư vấn và làm công tác tư tưởng về những gì sắp diễn ra để tránh tình trạng bị sốc hay gây ảnh hưởng mạnh đến tâm lý của người bệnh.

Top 4 phòng địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh uy tín và đáng tin cậy nhất

địa chỉ phá thai ở Vinh, địa chỉ phá thai tại vinh, địa chỉ phá thai tp vinh, địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, địa chỉ phá thai ở Vinh an toàn, địa điểm phá thai ở vinh 3

1/ Bệnh viện phụ sản ở Hà Tĩnh – MARIE STOPES HÀ TĨNH

 • Địa chỉ: Số 1, ngõ 13 Nguyễn Biểu, Nam Hà, Hà Tĩnh
 • Giờ: Đã đóng ⋅ Mở 14:00
 • Điện thoại: 0239 3858 257

2. Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm Hồng Ngọc

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm Hồng Ngọc là một địa chỉ phá thai uy tín, bảo đảm an toàn nhất ở Hà Tĩnh Nghệ An bởi vì các lý do sau:

 • – Cơ sở y tế hiện đại, tiện nghi:
 • – Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm:
 • – Sử dụng thuốc phá thai an toàn để bỏ thai:
 • – Môi trường sạch sẽ, bảo đảm vô trùng tuyệt đối
 • – Mọi thông tin đều được bảo mật

Dịch vụ

Phẫu thuật cắt tử cung
Phẫu thuật vá màng trinh
Phẫu thuật u xơ tử cung
Phẫu thuật sản phụ khoa
Phẫu thuật ung thư cổ tử cung
Xét nghiệm phụ khoa
Đốt điện cổ tử cung
Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
Hỗ trợ sinh sản
Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh
Chụp nhũ ảnh…
Địa chỉ: 35 Hải Thượng Lãn Ông, P. Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

3. Phòng khám Đa khoa Bác sỹ Toản – BS.CKI. Bùi Xuân Hải

 • Địa chỉ: Số 75 Hải Thượng Lãn Ông, Bắc Hà, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
 • Thời gian: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Đây cũng là một trong những phòng khám phụ khoa -khám thai – phá thai an toàn tại Hà Tĩnh mà các chị em phụ nữ nên tham khảo cho mình:

 1. Là một trong số ít các cơ sở y tế được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát công khai của Sở Y tế.
 2. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc đình chỉ hoạt động thai kỳ.
 3. Môi trường phòng khám đạt tiêu chuẩn với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
  Phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn được nhập khẩu từ các nước như Hàn, Đức. Nhật.

Thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý dữ liệu hiện đại.
Chi phá phá thai hợp lý, công khai, minh bạch theo đúng qui định của Bộ Y tế.

4. Phòng khám Sản phụ khoa MSI – BS. Nguyễn Thị Bích Loan

Phòng khám Sản phụ khoa MSI – BS. Nguyễn Thị Bích Loan là phòng khám phụ khoa uy tín, khám thai, phá thai uy tín an toàn không đau tại tp Hà Tĩnh. Đến đây các bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ ở nơi này!

Dịch vụ

 • Phẫu thuật cắt tử cung
 • Phẫu thuật vá màng trinh
 • Phẫu thuật u xơ tử cung
 • Phẫu thuật sản phụ khoa
 • Phẫu thuật ung thư cổ tử cung
 • Xét nghiệm phụ khoa
 • Chích ngừa ung thư cổ tử cung
 • Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
 • Đốt điện cổ tử cung
 • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
 • Hỗ trợ sinh sản

Kết bài địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh: Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng trước khi đến các cơ sở y tế để thực hiện việc phá thai như tiền viện phí hay băng vệ sinh. Trước khi thực hiện việc phá thai, các bác sĩ sẽ thực hiện khám để kiểm tra tình trạng sức khoẻ và tình hình thai nghén của bạn. Bác sĩ có thể cho bạn uống thuốc hay tiêm thuốc giảm đau vì việc phá thai rất đau đớn. Do đó điều quan trọng là bạn cần phải cố gắng thư giãn và loại bỏ nỗi sợ hãi đồng thời bạn hãy tự tin, điều đó sẽ giúp cho bạn bớt đau.

Tags: địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh, địa chỉ phá thai tại Hà Tĩnh, địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh, địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh uy tín, địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh an toàn, địa điểm phá thai ở Hà Tĩnh tốt

 

 

Loading...

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here